Beefy Finance là gì? Thông tin về đồng BIFI

Nội dung bài viết
ẩn

Beefy Finance là gì?

Beefy.Finance là một công cụ tối ưu hóa canh tác năng suất (yield farming) trên Binance Smart Chain, tự động hóa các chiến lược đầu tư bằng cách sử dụng các pool thanh khoản. Nền tảng này giúp các nhà đầu tư tương tác với các cơ hội canh tác năng suất khác nhau mà không cần phải xem xét và thực hiện thủ công chiến lược đầu tư của họ.

Nền tảng này không ngừng khám phá các phương pháp mới để tối ưu hóa các chiến lược nhằm đảm bảo lợi tức lớn nhất hiện có.

Giao thức Beefy Finance bao gồm các thành phần chính sau:

  • Vault: Vault là công cụ đầu tư sử dụng một bộ chiến lược cụ thể để canh tác năng suất. Họ tự động đầu tư và tái đầu tư các khoản tiền đã ký gửi, giúp đạt được mức lãi kép cao.
  • Strategies: Đây là các hợp đồng thông minh dạng mô-đun cho biết kho tài sản nào cần canh tác và nơi bán tài sản đã canh tác. Phần thưởng thường xuyên được thu hoạch và tái đầu tư canh tác.
  • Barn of Trust: Barn of Trust cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được phần thưởng trong một số dự án dApp bằng cách đặt TWT hoặc BIFI trong kho vault.

Đồng tiền ảo BIFI

BIFI là mã thông báo quản trị gốc BEP-20 của nền tảng và có các trường hợp sử dụng sau:

Xem thêm  Chứng khoán MBS (Mortgage Backed Securities) là gì?

Quản trị: Bằng cách nắm giữ BIFI, được đặt trong nhóm quản trị hoặc BIFI Maxi Vault, người dùng có quyền tạo đề xuất và bỏ phiếu. Người dùng không cần hủy đặt cọc để tham gia vào quá trình bỏ phiếu.

Đặt cọc: Một phần phí được trả bởi Beefy.Finance người dùng canh tác lợi nhuận tài chính được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo BIFI đã đặt cọc trong nhóm quản trị và BIFI Maxi Vault. Phần thưởng được trả bằng wBNB và BIFI tương ứng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page