RIF là gì? Thông tin về đồng RIF

Nội dung bài viết
ẩn

RSK Infrastructure Framework là gì?

RSK Infrastructure Framework (RIF) – Khung Cơ sở hạ tầng RSK, là một bộ giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung, tận dụng các hợp đồng thông minh trên mạng Bitcoin để phát triển dApp dễ dàng hơn, nhanh hơn và có thể mở rộng.

Mạng Hợp đồng Thông minh RSK trên RIF là nền tảng hợp đồng thông minh mã nguồn mở đầu tiên được bảo mật bởi mạng Bitcoin và bao gồm các lớp nhận dạng, lưu trữ, truyền thông và thanh toán để tạo ra các nền kinh tế chia sẻ phi tập trung (DSE –  Decentralized Sharing Economies).

Hệ sinh thái RIF chứa một bộ sản phẩm, bao gồm DeFi, lưu trữ, dịch vụ tên và các giải pháp thanh toán. Dưới đây là một số thành phần chính:

  • RIF on Chain: giải pháp tài sản ổn định bao gồm RDOC, một stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản được gắn với Đô la Mỹ và được thế chấp hoàn toàn bằng các mã thông báo RIF.
  • Token Bridge: một giao thức có khả năng tương tác cho phép người dùng di chuyển mã thông báo giữa mạng RSK và Ethereum một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
    RSK Swap: một giao thức thanh khoản tự động được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống các hợp đồng thông minh không thể nâng cấp.
  • RWallet: gửi và nhận RIF, BTC, smartBitcoin (RBTC) và các tài sản dựa trên RIF khác qua điện thoại di động.
  • RIF Marketplace: thị trường nơi các dịch vụ phi tập trung dựa trên RIF như trao đổi tên miền, lưu trữ liên tục và Thanh toán RIF, trong số những dịch vụ khác, có sẵn cho người dùng.
Xem thêm  IEO là gì? Kiến thức khi đầu tư IEO mới nhất

Đồng tiền ảo RIF

RIF là mã thông báo tiện ích ERC-677, cho phép bất kỳ chủ sở hữu sử dụng các dịch vụ và dApp được xây dựng bằng kiến trúc RSK. Mã thông báo RIF có các trường hợp sử dụng sau:

  • Phí mạng: Các dApp được xây dựng trên mạng sử dụng RIF làm mã thông báo thanh toán cơ bản.
  • Tài sản thế chấp được đặt cọc: RIF có thể được ký quỹ làm tài sản thế chấp để đúc các tài sản khác nhau trong hệ sinh thái RIF DeFi chẳng hạn như Đô la RIF (RDOC).

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page