ABBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng ABBank

Trong thời gian qua, cái tên ABBank được nhắc đến rất nhiều. Thẻ ABBank được yêu thích và sử dụng nhiều bởi những tính năng tiện ích nổi bật. Để tìm hiểu chi tiết về ABBank là ngân hàng gì? Quy mô, chi nhánh và những hoạt động của ABBank? Bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác.

Nội dung bài viết
ẩn

ABBank là ngân hàng gì?

ABBank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình được thành lập năm 1993. cho đến nay, ABBank đã trải qua nhiều năm phát triển và có các sản phẩm nổi bật dành cho các nhóm khách hàng. Hiện nay tất cả các tỉnh thành Việt Nam đều có chi nhánh/quầy giao dịch của ABBank. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chuyên môn giúp bạn có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ABBank.

ABBank có nhiều cổ đông lớn, hỗ trợ nhiệt tình trong chặng đường phát triển của mình như: Công ty CP XNK tổng hợp Hà Nội Geleximco, Maybank, Tổ chức tài chính IFC, Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN… ABBank tập trung vào các sản phẩm bán lẻ, cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng, ngoại hối.

Năm 2016, Global Banking And Finance Review bình chọn ABBank là Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016. Trong tương lai, ABBank sẽ trở thành ngân hàng phát triển vượt bậc và được khách hàng tin tưởng lựa chọn thuộc top đầu Việt Nam.

Một số sản phẩm dịch vụ của ABBank

Thẻ tín dụng

ABBank phát hành thẻ Credit cho các khách hàng cá nhân với 9 loại thẻ khác nhau. Với thẻ Credit này bạn có thể chi tiêu trước và trả tiền sau thời gian tối đa không quá 45 ngày và hạn mức tín dụng có thể lên đến 100 triệu đồng. Đây là một giải pháp tài chính tiện lợi nhất và cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Thẻ Credit ABBank được phát hành cho những khách trên 18 tuổi đối với thẻ chính 15 tuổi đối với thẻ phụ. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn thành thủ tục mở thẻ Credit ABBank tại các phòng giao dịch trên toàn quốc.

Xem thêm  Trinity Wallet là gì? Đánh giá ví IOTA Trinity Wallet

Hồ sơ đăng ký thẻ Credit gồm:

  • Đơn đăng ký mở thẻ Credit theo mẫu đã có sẵn tại ngân hàng
  • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân họp hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc quyết định thăng chức, quyết định tăng lương hoặc bổ nhiệm cán bộ…

Các gói vay cá nhân tại ABBank

Đây là sản phẩm hướng đến những khách hàng cần vay tiền và được xem là giải pháp tài chính an toàn và tốt nhất hiện nay. Gói VAT hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung đều là nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch và rõ ràng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp với nhiều hạn mức cũng như lãi suất cực thấp. Tuy nhiên, ABBank chỉ chấp nhận cho những khách hàng đủ 18 tuổi vay vốn và bắt buộc phải có lịch sử tín dụng tốt, không mắc nợ xấu.

Một số gói vay được lựa chọn nhiều nhất tại  bình bang bao gồm:

  • Gói vay kinh doanh cho những khách hàng đang cần vốn để duy trì hoạt động kinh doanh buôn bán của gia đình.
  • Gói vay mua nhà đối với các dự án bất động sản có liên kết với ABBank.
  • Gói vay thấu chi danh cho cán bộ nhân viên EVN không cần tài sản đảm bảo.
  • Gói vay tiêu dùng dành cho cán bộ nhân viên EVN không cần tài sản đảm bảo và người bảo lãnh.
  • Vay mua xe ô tô với tài sản đảm bảo chính là phương tiện đi lại của bạn.
  • Các gói vay cầm cố tài sản như bất động sản dành cho những người cần vốn gấp…

Gửi tiết kiệm cá nhân tại ABBank

Các gói tiết kiệm tại ABBank có thể sử dụng VNĐ hoặc USD. Có hai sản phẩm tiết kiệm phù hợp đó là các gói tiết kiệm có thời hạn và tiết kiệm vô thời hạn với lãi suất hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn nhận lãi trước hoặc nhận lãi sau khi kết thúc kỳ hạn gửi tiết kiệm. Bạn đang có một số tiền dư và muốn sinh lời thì gửi tiết kiệm vào ABBank sẽ là một lựa chọn an toàn.

Xem thêm  TradingView là gì? Hướng dẫn sử dụng TradingView từ A đến Z

Hiện nay, ABBank áp dụng chính sách trả lãi lớn nếu như số tiền gửi tiết kiệm càng cao. Bạn có thể cộng dồn lãi và gốc để rút cùng một thời điểm. Trong trường hợp hết hợp đồng gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ tự động chuyển gói tiết kiệm của bạn sang một kỳ hạn mới…

Lãi suất gửi tiết kiệm của ABBank sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Lãi suất có thể thấp hơn các ngân hàng khác nhưng lãi suất ABBank thường có mức ổn định cao hơn do đó khách hàng có thể yên tâm tại gửi tiền ngân hàng này.

Ngoài ra ABBank còn cung cấp một số giải pháp tài chính dành cho các doanh nghiệp. Hỗ trợ cung cấp vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp, phát hành chứng chỉ tiền gửi, phát hành thư bảo lãnh ngân hàng, dịch vụ chuyển tiền kiều hối…

Những lưu ý khi giao dịch với ABBank

Văn phòng và chi nhánh trên toàn quốc

Trụ sở chính của ABBank đóng tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng bạn có thể tiến hành các giao dịch tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. Hiện nay ABBank đã có mạng lưới hoạt động tại 34 tỉnh thành trên cả nước.

Thời gian làm việc của ABBank

ABBank làm việc theo giờ hành chính là từ thứ hai đến hết sáng chủ nhật. Ngày nghỉ lễ và nghỉ tết theo quy định của nhà nước. Do đó bạn cần chủ động thu xếp thời gian để tiến hành các giao dịch tại quầy một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Giấy tờ cần mang theo khi giao dịch

Tất cả các giao dịch tại quầy ABBank khách hàng đều phải cung cấp được chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Do đó, hãy chủ động mang theo giấy tờ tùy thân khi đến ABBank. Nếu không có hoặc đã bị mất bạn có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu bản chính.

Xem thêm  Wire Transfer là gì? Hướng dẫn rút tiền bằng WireTransfer

Khai báo thông tin cá nhân

Khai báo và sử dụng chính xác các thông tin cá nhân của mình để đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ mà ABBank cung cấp. Đặc biệt là cần tìm hiểu kỹ về các thông tin có liên quan đến các gói vay và các gói gửi tiết kiệm để tránh thiệt thòi cho bản thân.

Các dấu hiệu không an toàn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ABBank nếu bạn cảm thấy không an toàn hoặc có sự mất an toàn thì hãy lập tức liên hệ với nhân viên nhà văn để nhận hỗ trợ xử lý kịp thời. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ ATM và thẻ Credit.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ABBank đã và đang cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên internet và Mobile Banking. Nếu khách hàng đã sở hữu trong tay tài khoản ABBank, Hãy chủ động đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng online để tiến hành các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn hàng hóa và theo dõi tài khoản ABBank của mình mọi lúc mọi nơi…

Tạm kết

Trên đây là một vài thông tin mà Bitcoin Viet Nam News muốn chia sẻ cùng bạn có liên quan đến ABBank. Nếu bạn cần thêm thông tin về các ngân hàng khác hãy theo dõi những bài viết đã được Bitcoin Viet Nam News cập nhật trên website này và đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page