AdEX Network là gì? Thông tin về đồng ADX

Nội dung bài viết
ẩn

AdEX Network là gì?

AdEx (Advertising Exchange) là một nền tảng phi tập trung, nơi các nhà quảng cáo và các nhà xuất bản nội dung có thể gặp nhau để đàm phán các hợp đồng quảng cáo. AdEx Network cũng bao gồm cổng thông tin dành cho người dùng internet để xác định những loại quảng cáo họ muốn xem và quản lý sự riêng tư và dữ liệu cá nhân của họ.

AdEX Network giải quyết vấn đề gì?

Ngành công nghiệp advertising exchange (trao đổi quảng cáo) đang nổi lên là một lĩnh vực với sự tham gia của nhiều công ty. AdEx đang cạnh tranh với các dự án blockchain khác nhằm đạt được các mục tiêu tương tự. Tuy nhiên, điểm độc đáo của AdEx là tính minh bạch, truy cập không hạn chế, và không có phí sử dụng dịch vụ của họ.

Trong vài năm qua, quảng cáo trực tuyến đã vượt qua quảng cáo truyền hình về chia sẻ doanh thu quảng cáo. Đây là một sự thay đổi to lớn trong ngành quảng cáo. Với sự sụt giảm của truyền thanh truyền thống và sự gia tăng của các nhà cung cấp hàng đầu (OTTs là các nhà cung cấp nội dung như Netflix, Amazon, Hulu), xu hướng về quảng cáo kỹ thuật số đang tiếp tục phát triển.

Sự kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo

Ngành quảng cáo đang lan rộng với các nhà trung gian quảng cáo. Trong hình thức đơn giản nhất, quảng cáo kỹ thuật số có một người trung gian như Google Adwords. Họ sử dụng đặt giá thầu để đặt giá và phải trả phí cho mỗi lần hiển thị mà họ xử lý. Trong các chương trình phức tạp hơn, có thể có nhiều trung gian môi giới – một nhà môi giới của nhà xuất bản, một nhà môi giới quảng cáo, các cơ quan quảng cáo…

Xem thêm  Swing High và Swing Low là gì?

Những người trung gian này tính phí cho dịch vụ đơn giản kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Tính minh bạch

Có ít minh bạch trong ngành quảng cáo. Bạn không thể thấy giá thầu của Adwords được tính như thế nào.

Điều này làm cho việc kiểm tra thành công của một chiến dịch quảng cáo rất khó khăn. Điều này cũng có nghĩa là rất khó để đo lường chất lượng của khách hàng tiềm năng từ các nhà xuất bản khác nhau.

Chặn Quảng cáo và Sự không quan tâm

Người dùng bị bắn phá bởi tin nhắn quảng cáo, nhiều người đã cài đặt các tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Bên cạnh đó, hầu hết người dùng hiện nay là thờ ơ với nhiều hình thức quảng cáo.

Đây là vấn đề chính đối với các nhà quảng cáo vì ROI giảm cho mỗi lần mua hàng. Việc quảng cáo hiệu quả là một trong những ưu tiền hàng đầu của Facebook và YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Chúng cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên tiêu chí nhân khẩu học và sở thích của người dùng để quảng cáo có liên quan và được cá nhân hóa cho đối tượng mục tiêu của họ.

AdEx giải quyết những vấn đề này như thế nào?

AdEx triển khai giải pháp với ba câu chuyện về người dùng: nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người sử dụng. Mỗi câu chuyện kể về những thách thức của quảng cáo kỹ thuật số từ một góc độ khác.

Xem thêm  Pundi X là gì? Thông tin về đồng NPXS

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản là người sáng tạo, chủ sở hữu hoặc nhà phân phối nội dung. Họ sở hữu các trang web mà người dùng đang truy cập. Họ là những người có thể lưu trữ quảng cáo và được trả tiền cho các quảng cáo đó.

Điều quan trọng là các nhà xuất bản muốn kiểm soát những loại quảng cáo hiển thị trên trang web của họ. AdEx giúp nhà xuất bản tối đa hóa doanh thu từ quảng cáo đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực của quảng cáo dựa trên kinh nghiệm của người dùng.

Nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo chạy quảng cáo của họ trên hàng trăm hoặc hàng nghìn trang web hàng ngày. AdEx cho phép họ kiểm soát: Nhắm mục tiêu Đối tượng, ở đâu và khi nào quảng cáo của họ hiển thị.

Người sử dụng

Nhóm thứ ba AdEx làm việc cho là người dùng internet. AdEx sẽ triển khai một cổng thông tin cho những người dùng để lựa chọn những quảng cáo họ xem. Kết quả có thể là quảng cáo và quảng cáo thú vị hơn mà người xem thực sự muốn xem (hoặc ít nhất không chủ động tránh).

Đồng tiền ảo ADX

Trong hệ sinh thái AdEx Network, ADX được sử dụng  để mua hoặc bán không gian quảng cáo và thời gian. Nhà quảng cáo có thể tạo quảng cáo và đặt giá thầu cho họ và đặt giá thầu bằng mã thông báo ADX, đại diện cho số lần hiển thị, nhấp chuột hoặc chuyển đổi cụ thể (chẳng hạn như đăng ký hoặc mua hàng chẳng hạn).

Xem thêm  Vimo là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Vimo mới nhất 07/12/2021

Ngay khi nhà xuất bản chấp nhận chào giá, mã thông báo sẽ bị đóng băng cho đến khi nhà xuất bản chứng minh rằng họ đã hoàn thành mục tiêu. Cuối cùng token sẽ được chuyển đến nhà xuất bản.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page