AppCoins là gì? Thông tin về đồng APPC

Nội dung bài viết
ẩn

AppCoins là gì?

AppCoins là một dự án blockchain được phát triển bởi Aptoide và phát hành trên kho ứng dụng của Aptoide.

Được thành lập vào năm 2011, Aptoide là App Store xã hội đầu tiên trên Android. Từ một dự án thực nghiệm để trở thành một ứng dụng hơn 200 triệu người dùng, 4 tỷ lượt tải, 200 triệu khách hàng và có liên hệ trực tiếp tới 12000 công ty phát triển ứng dụng trong đó có Gameloft và Zeptolab. Mạng lưới Aptoide với 70 công ty đối tác, bao gồm cả các công ty OEM và sản xuất điện thoại như Xiaomi, Oppo, Meizu và Vivo.

Aptoide giới thiệu Appcoins cùng với đồng tiền mã hóa APPC đi kèm nhằm cải thiện các thách thức lỗi thời của nền kinh tế ứng dụng.

AppCoins giải quyết vấn đề gì?

AppCoins được tạo ra nhằm để giải quyết các vấn đề còn thiếu hiệu quả của các AppStore truyền thống:

 • Thiếu sự minh bạch và đảm bảo.
 • Quảng cáo vẫn chưa hiệu quả.
 • Tính năng mua trong ứng dụng tốn kém và không thân thiện.

Để giải quyết vấn đề trên, AppCoins muốn di chuyển 3 dòng chảy sau lên mạng lưới blockchain:

 • Quảng cáo: một tiêu chuẩn để nhà phát triển ứng dụng quảng cáo app và game trên appstore, chi trả bằng AppCoins cho người dùng để đổi lấy 2 phút của sự chú ý. Blockchain cung cấp bằng-chứng-chú-ý và đảm bảo chống lại sự từ chối, quảng cáo lặp và giả mạo.
 • Hóa đơn trong ứng dụng: giải pháp cho việc mua vật phẩm ảo bằng Appcoins bên trong game và app. Nhà phát triển chỉ cần tích hợp một lần và nó sẽ hoạt động xuyên suốt của Appstore. Người dùng sẽ có cách đơn giản để trả tiền các vật phẩm bằng Appcoins mua bằng tiền thật hoặc kiếm được nhờ xem quảng cáo.
 • Phê duyệt ứng dụng: mô hình tin tưởng mới khi nhà phát triển sẽ được phân cấp thành “Trusted”, “Unknown” và “Critical” dựa trên lịch sử giao dịch trên blockchain.
Xem thêm  Hoá đơn đỏ là gì? Tại sao phải xuất hoá đơn đỏ?

Appcoin hoạt động như thế nào?

AppCoins dự định sử dụng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh để giải quyết tất cả các vấn đề trên cho các nhà phát triển và người dùng. Đó là một giao thức mở và phân phối cho các cửa hàng ứng dụng. Mặc dù AppCoins đã được tích hợp vào cửa hàng ứng dụng Aptoide, nhưng nó cũng có thể được tích hợp vào các cửa hàng ứng dụng khác trong tương lai.

Nền tảng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain Ethereum. Dưới đây là các quy trình cơ bản người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng để tương tác với nhau qua nền tảng:

 • Các trung gian quảng cáo không còn hiện diện trong hệ thống AppCoins; do đó, lệ phí chỉ đến từ phía cửa hàng ứng dụng và nhà sản xuất phần cứng. Nói cách khác, các nhà phát triển và người dùng sẽ thực hiện giao dịch trong một môi trường không tốn kém và chi phí thấp.
 • Giả sử một nhà phát triển muốn khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng của họ. Nhà phát triển đó có thể tính phí “chi phí cho mỗi lần cài đặt”. Với các mạng lưới quảng cáo thông thường, các nhà phát triển phải trả một khoản phí cao, với phần lớn khoản phí đó sẽ chuyển sang các bên trung gian. Người dùng không nhận được gì.
 • Với AppCoins, mọi thứ lại hoạt động theo cách khác. Các nhà phát triển có thể thiết lập chi phí cho mỗi chiến dịch tiếp thị cài đặt. Giả sử một nhà phát triển sẵn sàng trả $ 1 cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng – người dùng cài đặt ứng dụng của nhà phát triển – nhà phát triển trả $ 1 cho nền tảng AppCoins, và người dùng đã cài đặt ứng dụng này sẽ kiếm được 0,85 đô la.
 • Các nhà phát triển sẽ có được danh tiếng trên nền tảng AppCoins. Danh tiếng đó dựa trên lịch sử giao dịch giữa các cửa hàng. Vì vậy, ngay cả khi một nhà phát triển mới làm việc trong cửa hàng Appcoins, nhà phát triển đó cũng có thể có được danh tiếng mạnh mẽ nhờ lịch sử giao dịch trước đó của cửa hàng.
 • Tất cả thông tin được lưu trữ trên blockchain, làm cho việc phê duyệt ứng dụng được thực hiện tự động trên các cửa hàng ứng dụng.
 • Mua hàng trong ứng dụng cũng được thiết kế để tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các nhà phát triển. Có ít trung gian hơn, có nghĩa là các nhà phát triển nhận được nhiều tiền hơn từ mỗi lần mua hàng trong ứng dụng. Việc sử dụng đồng tiền mã hoá như AppCoins cũng dẫn đến các khoản thanh toán không có ma sát – do đó các nhà phát triển phải trả ít lệ phí hơn như khi chấp nhận thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán truyền thống khác.
 • Kế đó, người dùng có thể mua hàng trong ứng dụng ngay cả khi không có phương thức thanh toán truyền thống. Người dùng có thể chấp nhận AppCoins từ những người dùng khác mà không cần liên kết thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng vào nền tảng này. Bạn có thể chi tiêu AppCoins khi mua hàng trong ứng dụng.
 • Cuối cùng, AppCoins nhằm áp dụng một công nghệ mới – blockchain – cho một vấn đề cũ – phí cao cho các nhà phát triển ứng dụng. Các nhà phát triển có thể truy cập một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để kiếm tiền từ ứng dụng của họ. Người dùng có thể truy cập một hệ sinh thái đáng tin cậy có chi phí thấp với các ứng dụng chất lượng cao. Và các cửa hàng ứng dụng có thể truy cập các nguồn doanh thu mới.
Xem thêm  Kinh nghiệm giao dịch Vàng (XAU/USD)

Đội ngũ phát triển AppCoins

AppCoins đang được phát triển bởi Aptoide. Các thành viên chính của Aptoide bao gồm Paulo Trezentos (Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập) và Alvaro Pinto (COO và Nhà sáng lập).

AppCoins và Aptoide – được thành lập vào năm 2011có trụ sở tại Lisbon, Bồ Đào Nha, bên cạnh đó họ cũng mở các văn phòng ở Singapore và Thâm Quyến.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page