Badger DAO là gì? Thông tin về đồng BADGER

Nội dung bài viết
ẩn

Badger DAO là gì?

Badger là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) với một mục đích duy nhất: xây dựng các sản phẩm và cơ sở hạ tầng cần thiết để tăng tốc Bitcoin làm tài sản thế chấp trên các blockchain khác.

Nhóm nhà phát triển đã thiết kế nó trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh, nơi các dự án trên toàn cảnh DeFi có thể cộng tác để xây dựng sản phẩm. DAO cho phép các nhà phát triển từ các dự án khác nhau điều chỉnh các ưu đãi của họ với quản trị phi tập trung. Khái niệm này là mang các nhà xây dựng lại với nhau bằng cách khuyến khích sự hợp tác hơn là cạnh tranh.

Một mục tiêu khác của nhóm là đảm bảo rằng Badger DAO bắt đầu như một sáng kiến do cộng đồng lãnh đạo ngay từ đầu. Ban quản trị sẽ đưa ra các quyết định liên quan đến các sản phẩm mới và quản trị sẽ đảm bảo phân phối công bằng BADGER cho tất cả người tham gia. Do đó, rõ ràng Badger DAO cam kết thực hiện một triển vọng “cộng đồng trên hết” là công bằng và minh bạch.

Tuy nhiên, Badger DAO phải thu hút và duy trì một nhóm người viết code, người tạo nội dung, nhà cung cấp thanh khoản và người dùng để thành công. Tập hợp các bộ kỹ năng đa dạng này lại với nhau cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Các thành viên cộng đồng Badger DAO sẽ đóng góp vào sự thành công của nền tảng với doanh thu được tạo ra từ nội bộ. Sau cùng, họ tin rằng lợi nhuận sẽ thuộc về những người đóng góp vào sự phát triển của DAO.

Xem thêm  Binance P2P là gì? Cách mua Bitcoin bằng VND tại Binance

Những người xây dựng Badger

Các nhà xây dựng là xương sống của Badger DAO. Họ là những thành viên cộng đồng chuyên cộng tác với những người khác để mang lại những sản phẩm mới cho cuộc sống. Người xây dựng có thể là một nhà phát triển đơn lẻ hoặc một nhóm trong số họ, hoặc thậm chí là một công ty.

Ngoài ra, không có nghĩa vụ cố định nào đối với các yêu cầu tham gia – cánh cửa mở cho bất kỳ ai muốn tạo. Một nhóm hoạt động Badger được trang bị mã nguồn mở, một lượng lớn mã thông báo quản trị và những người xây dựng mới sẽ làm việc cùng nhau để mang lại các sản phẩm do cộng đồng tạo ra.

Quảng cáo sản phẩm mới

Các thành viên trong cộng đồng có thể giới thiệu ý tưởng sản phẩm mới của họ cho kênh Badger DAO Discord để nhận phản hồi và cộng tác. Khi cộng đồng báo hiệu sự quan tâm, họ sẽ phát triển các đề xuất hơn nữa. Tiếp theo là một cuộc bỏ phiếu ngoài chuỗi. Cuộc bỏ phiếu này sẽ quyết định xem ý tưởng có nên chuyển đến cộng đồng lớn hơn hay không. Cuối cùng là một cuộc bỏ phiếu chính thức để được chấp thuận.

Sau khi đề xuất được chấp thuận, nhóm dev-ops sẽ cộng tác để giúp xây dựng, cấp vốn và tiếp thị đề xuất đó. Dự án sẽ sử dụng bỏ phiếu ngoài chuỗi trên nền tảng Discord và Telegram cho bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến sản phẩm và hoạt động. Hy vọng là thay vì những cá nhân biệt lập đề xuất giải pháp, những người đóng góp sẽ cùng nhau tạo ra một số sản phẩm tuyệt vời.

Xem thêm  Các loại hệ số tài chính của doanh nghiệp

Hợp tác là chìa khóa

Các nhà phát triển Badger luôn sẵn sàng cộng tác với bất kỳ ai muốn tạo ra thứ gì đó thú vị và có lợi nhuận. Nhóm hy vọng sẽ thấy không chỉ các nhà phát triển mà cả các giao thức DeFi cũng tham gia. Nền tảng này dành cho bất kỳ ai có ý tưởng, cho dù đó là nhà phát triển cá nhân hay công ty blockchain. Bất kỳ sản phẩm nào mà cộng đồng Badger phát hành đều muốn minh bạch, công bằng và mang lại lợi nhuận cho mọi người tham gia.

Nhóm tin rằng cộng đồng có thể vượt qua bất cứ thứ gì được xây dựng bởi các thực thể được kiểm soát tập trung. Và kho bạc Badger DAO sẽ cấp vốn trong khi các dự án mới có thể tận dụng các tài sản như mã thông báo BADGER để khuyến khích người dùng mới trong giai đoạn sau khi ra mắt.

Đồng tiền ảo BADGER

BADGER là token quản trị trong hệ sinh thái của Badger DAO, nó là một token ERC-20 chạy trên blockchain của Ethereum. Bạn có thể sử dụng token Badger để bỏ phiếu cho những hoạt động quản trị trong hệ sinh thái Badger DAO. Tổng cung của Badger là 21.000.000. Hiện tại BADGER chưa có tác dụng khác nhưng có thể được cộng đồng bỏ phiếu để tăng giá trị sử dụng trong tương lai.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Big4 (Big Four) là gì? Tìm hiểu về nhóm Big4
Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page