BangkokBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng BangkokBank

Bài viết dưới đây, Bitcoin Vietnam News sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin về BangkokBank tại Việt Nam.

Nội dung bài viết
ẩn

BangkokBank là ngân hàng gì?

BangkokBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Bangkok Đại chúng TNHH tại Việt Nam. BangkokBank là một chi nhánh nhỏ trong hệ thống ngân hàng thương mại lớn nhất ở Thái Lan và đi vào hoạt động ở Việt Nam năm 1992.

BangkokBank thành lập năm 1944 và được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan năm 1975. Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, BangkokBank đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận cho kinh tế và sự phồn vinh vủa đất nước Thái Lan nói riêng và thế giới nói chung.

BangkokBank sau 27 năm từ khi đặt chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, BangkokBank đã có những bước phát triển vững chãi vượt bậc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Thành tựu và giải thưởng mà BangkokBank đạt được

BangkokBank tại Việt Nam được đánh giá cao vì luôn thực hiện tốt các quy định của Chính phủ và NHNN đã đề ra, đặc biệt là các quy định về tỷ trọng cho vay lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tăng trưởng tín dụng, chấp hành giảm lãi suất cho vay… Hoạt động có hiệu quả của BangkokBank đã đóng góp tích cực vào việc tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai nước, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và kinh tế – xã hội Việt Nam nói chung. BangkokBank tại Việt Nam đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý như:

  • Bằng khen của Thống đốc NHNN năm 2009
  • Cờ thi đua của Thống đốc NHNN năm 2010…
Xem thêm  Vốn hóa thị trường là gì? Thông tin về vốn hoá tiền ảo mới nhất

Với những thành quả lớn như vậy, BangkokBank tại Việt Nam đã được Thống đốc NHNN phê duyệt cho phép hoạt động thêm 99 năm nữa.

Các sản phẩm của BangkokBank

BangkokBank tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Ngân hàng Thương mại đầy đủ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

  • Cho vay doanh nghiệp
  • Gửi tiền
  • Tài chính thương mại
  • Chuyển tiền
  • FX

BangkokBank tại Việt Nam có đầy đủ các dịch vụ kinh doanh, ngân hàng đầu tư và dịch vụ ngân hàng cá nhân. BangkokBank là những nhà giao dịch toàn cầu tích cực nhất của trái phiếu baht và baht Thái Lan. BangkokBank tại Việt Nam giao dịch trong tất cả các loại tiền tệ chính cũng như một số lượng lớn các loại tiền tệ trong khu vực. Các dịch vụ khác gồm những giao dịch cùng ngày trong hóa đơn xuất nhập khẩu, chuyển tiền trong và ngoài nước, hoán đổi, quyền chọn và giao dịch hợp đồng kỳ hạn trong thị trường sơ cấp và thứ cấp cho trái phiếu chính phủ và các khoản nợ của công ty.

Dịch vụ ngoại hối của BangkokBank

BangkokBank có liên kết với mạng lưới ngân hàng với hơn 35 quốc gia, đơn vị chuyển phát trên khắp thế giới nên luôn đảm bảo có thể giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian phát sinh cho khách hàng của mình. Thủ tục gửi nhận tiền ra nước ngoài của BangkokBank tại Việt Nam cũng khá đơn giản và có chi phí rất tốt so với các ngân hàng khác tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ ngoại hối, BangkokBank tại Việt Nam đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua của Thống đốc NHNN năm 2011.

Xem thêm  Thuật toán đồng thuận Proof of Burn (PoB) là gì?

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về BangkokBank tại Việt Nam, các sản phẩm dịch vụ của BangkokBank tại Việt Nam. Mọi người tham khảo viết để khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sản phẩm của BangkokBank tại Việt Nam không mất thời gian tìm hiểu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page