Bee Group là gì? BeeGroup có lừa đảo không? 11/12/2021

Bee Group – một dự án mới được ra mắt vào đầu tháng 9 vừa qua, đã sử dụng sơ đồ trả thưởng để thu hút và thuyết phục nhiều người tham gia vào hệ thống. Sơ đồ này gồm hai phần, sơ đồ thứ nhất được gọi là “hoa hồng trả ơn” và nhiều người mường tượng giống với sơ đồ trả thưởng mô hình đa cấp, đa tầng. Còn sơ đồ thứ hai trong giới kinh doanh đa cấp gọi là “thu nhập thụ động”.

Nội dung bài viết
ẩn

Bee Group là gì?

BeeGroup là một tập đoàn giáo dục của Singapore ra đời với sứ mệnh đem tri thức của nhân loại đến với cộng đồng doanh nhân, bằng cách trao quyền cho các doanh nhân tiếp tục học hỏi và phát triển các chiến lược mới. Sản phẩm của BeeGroup là những khóa học online.

Công ty cung cấp nhiều giờ đào tạo cả online và offline để giúp bạn cập nhật về một xu hướng mới nhất trên thị trường. Đó là mô hình nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0 các khóa học từ cơ bản đến nâng cao sẽ đi sâu vào cách kết nối con đường của bạn đến thành công.

Hãy cho mình cơ hội được hợp tác cùng BeeGroup để tiếp cận kho tàng tri thức của nhân loại và tạo ra dòng tiền thu nhập động không giới hạn. Vì vậy việc đăng ký khóa học tại BeeGroup là khởi đầu cho một tương lai thịnh vượng.

Xem thêm  Vốn chủ sở hữu là gì? Cách tính vốn chủ sở hữu như thế nào?

Tầm nhìn và mục tiêu

BeeGroup không bao giờ cho phép mình tự thỏa mãn với những gì đã đạt được mà luôn hướng tới chinh phục những thách thức to lớn hơn, đạt được những chuẩn mực cao hơn, làm việc và suy nghĩ sáng tạo hơn. Chúng tôi không ngừng mơ ước và truyền cảm hứng cho mọi người bằng những kết quả thật sự. Do đó, những khóa học của BeeGroup được xây dựng theo những triết lý trên để mang lại thành công không giới hạn cho học viên.

BeeGroup định hướng trở thành nền tảng toàn cầu giúp các cá nhân, tổ chức ở mọi lĩnh vực tiếp cận các kiến thức hàng đầu được cập nhật liên tục. Bộ khóa học kinh doanh, marketing và kỹ năng mềm của chúng tôi mang đến cho học viên kiến thức thực tế và thúc đẩy phát triển tiềm năng bản thân. Trong tương lai, BeeGroup đẩy mạnh phát triển trên thị trường quốc tế, trở thành nền tảng học trực tuyến tiêu chuẩn cùng với các nền tảng hàng đầu thế giới.

Gói đầu tư BeeGroup

BeeGroup cung cấp cho mọi người 6 level khác nhau để kinh doanh. Bạn mua khóa học đồng nghĩa bạn sẽ có được quyền kinh doanh bán các sản phẩm của Bee. Và bạn sẽ nhận lãi mức hoa hồng lên đến 90%.

Bee Group là gì? Cách kiếm tiền với BeeGroup mới nhất

Ví dụ: Bạn bán 1 khóa học trị giá 1000$. Bạn sẽ nhận lại hoa hồng 90% là 900$.

Chỉ cần 1 Sale là các bạn đã hòa gốc rồi. 2 Sale các bạn có lãi. Vì sản phẩm của Bee là những khóa học đào tạo về kỹ năng. Nên việc bán những khóa học này cực kỳ dễ. Người mua có thể sử dụng kiến thức khóa học để áp dụng vào mô hình Afflililate của Bee ngay lập tực.

Xem thêm  11 mô hình nến đảo chiều MẠNH NHẤT và ĐỘ TIN CẬY CAO

Chú ý : Mình chỉ được bán khóa học bằng hoặc thấp hơn khóa mình mua

VD: Nếu bạn đầu tư gói $500 thì sẽ bán đc $500 trở xuống và nếu có gói lớn hơn 500 thì sẽ không nhận được hoa hồng, hoa hồng sẽ được chuyển lên tuyến trên đủ điều kiện.

Liệu BeeGroup có phải là trò lừa đảo không?

Ngày 1/10, báo Công An Nhân Dân đã có một phóng sự điều tra về hoạt động đa cấp trá hình nhằm bán khóa học của BeeGroup. Mỗi khóa học trị giá 1.100 USD khi bán được thì người bán sẽ nhận lại 800 USD, cứ thế, cứ thế….tiền rơi vào túi leader.

Ai muốn làm giàu nhanh, thực ra không cần phải đi học làm gì, cứ nhìn dàn lãnh đạo này làm gì, thủ thuật lừa lọc ra sao, bắt chước theo, sẽ giàu nhanh thôi.

Cũng theo báo Công An Nhân Dân cho biết, đại diện Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khẳng định họ không quản lý về hoạt động của doanh nghiệp nào như BeeGroup trên địa bàn. Trong danh sách 23 doanh nghiệp được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận hoạt động đa cấp trên địa bàn Việt Nam theo Nghị định 40/2018/NĐ-CP của Chính phủ, đang còn hiệu lực, sở cũng không thấy có tên doanh nghiệp này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Chế độ Bản vị vàng là gì? Tìm hiểu lịch sử của Bản vị vàng
Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page