Bella Protocol là gì? Thông tin về đồng BEL

Nội dung bài viết
ẩn

Bella Protocol là gì?

Bella Protocol nhằm mục đích giải quyết các khó khăn hiện tại trong trải nghiệm người dùng DeFi, chẳng hạn như phí gas cao và đường cong lĩnh hội (learning curve)* dốc, đồng thời thu hút nhiều người dùng hơn vào hệ sinh thái DeFi.

*Learning curve là một khái niệm mô tả bằng đồ họa mối quan hệ giữa chi phí và sản lượng đầu ra trong một khoảng thời gian xác định.

Bella Protocol cung cấp một bộ sản phẩm DeFi được tổ chức hợp lý cho trải nghiệm ngân hàng tiền điện tử. Chẳng hạn như các chiến lược canh tác năng suất (yield farming) đa nền tảng với khả năng tự động tái cân bằng và phục vụ cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm hoặc thông qua dịch vụ giám sát của Bella. Dự án cũng giảm thiểu phí gas giao dịch liên quan bằng cách tổng hợp các giao dịch và tương tác với các hợp đồng thông minh theo lô (12 giờ một lần).

Điểm đặc biệt của dự án Bella

  • Tài chính hỗn hợp: Bella là cả DeFi và CeFi. Ngoài các chiến lược canh tác năng suất thông qua hợp đồng thông minh, Bella cung cấp dịch vụ giám sát cho người dùng thiếu kinh nghiệm như một cổng DeFi và hiển thị tất cả các hoạt động trên chuỗi cho người dùng vì mục đích minh bạch. Bella có thể được tích hợp dễ dàng với CEX hoặc các nền tảng khác cho cơ sở hạ tầng canh tác năng suất và chiết khấu hoa hồng.
  • Hỗ trợ phí gas: Cổng Bella One-Click hỗ trợ 100% phí gas trong giai đoạn đầu ra mắt sản phẩm. Trong tương lai, phí gas sẽ được tính bằng mã thông báo mà họ đặt cọc. Những người nắm giữ $ BEL cũng sẽ được giảm giá đặc biệt.
  • Trải nghiệm hợp lý: Mang trải nghiệm ngân hàng di động quen thuộc vào không gian DeFi. 1 cú nhấp chuột là tất cả những gì cần thiết, không cần đợi phê duyệt hoặc sao chép và dán địa chỉ mã thông báo.
  • Đa dạng hóa chiến lược: Bella sẽ đa dạng hóa quỹ người dùng dựa trên khẩu vị rủi ro của họ. thận trọng / cân bằng / tích cực và phân bổ vốn của họ vào các chiến lược canh tác năng suất khác nhau. Ví dụ: chiến lược Cân bằng USDT bao gồm 40% canh tác COMP, 40% CRV và 20% các giao thức mới hơn.
  • Nhóm có kinh nghiệm: Nhóm cốt lõi của Bella bao gồm các doanh nhân nối tiếp và các cựu chiến binh blockchain, những người có kinh nghiệm lâu năm và thành tích đã được chứng minh trong tài chính, mật mã, blockchain và kỹ thuật.
  • Các trường hợp sử dụng mã thông báo bền vững: Người stakind BEL và người bỏ phiếu sẽ có thể chia sẻ lợi nhuận, chiết khấu phí, phần thưởng đặt cược và quyền biểu quyết trong hệ sinh thái Bella.
Xem thêm  Charlie Munger là ai? Tại sao ông lại là cánh tay phải của Warren Buffett?

Đồng tiền ảo BEL

BEL là mã thông báo tiện ích (ultility token) gốc của hệ sinh thái Bella, với các trường hợp sử dụng bao gồm:

  • Thu phí: Một phần doanh thu từ giao dịch và dịch vụ từ nền tảng sẽ được sử dụng để thưởng cho những người staking và người bầu chọn BEL. Nguồn doanh thu được chia sẻ giữa các bên sau: người lập BEL và người bầu chọn, kênh giới thiệu, ngân sách hoạt động và dự phòng rủi ro của dự án (một nhóm tài sản sẽ được sử dụng để bồi thường cho người dùng khi các sự kiện bảo mật diễn ra).
  • Giảm giá: Người sở hữu BEL được hưởng chiết khấu phí dịch vụ. Ví dụ: người dùng sẽ trả ít hơn khi sử dụng sản phẩm Robo-Advisor khi họ chọn thanh toán phí bằng BEL.
  • Staking: Nhóm Giao thức Bella có kế hoạch tung ra phần thưởng đặt cược cho những người nắm giữ mã thông báo BEL thường xuyên để bù đắp sự gia tăng nguồn cung lưu hành trong hai năm đầu tiên.
  • Bỏ phiếu và quản trị: Người dùng đặt cọc BEL có thể bỏ phiếu cho các bản nâng cấp, phát hành và sửa chữa thông số tiềm năng của sản phẩm.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Cross Collateral là gì? Giải thích về Cross Collateral trên Binance Futures
Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page