Binance Launchpad là gì? Cách mua các IEO mới nhất

Binance Launchpad – nền tảng phát hành token độc quyền của Binance, vừa hoàn thành đợt bán 2 IEO đình đám là BitTorrent và Fetch.AI. Cơ hội đầu tư trên bệ phóng này vẫn còn rất nhiều, nhưng bạn cần phải biết Binance Launchpad là gì và cách đăng ký mua token IEO nhanh nhất.

Nội dung bài viết
ẩn

Binance Lauchpad là gì?

Binance Launchpad là nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự án được list trên Binance Launchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà Binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, … Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance Launchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

Làm thế nào để được niêm yết trên Binance Lauchpad?

Trước khi một dự án đi vào nền tảng Binance Launchpad, nó phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để xác định xem nó có vượt qua các tiêu chuẩn của Binance hay không. Một số yếu tố chúng tôi tìm kiếm trong một dự án bao gồm:

  • Phát triển dự án tương đối đầy đủ
  • Sẵn sàng áp dụng quy mô lớn
  • Một đội ngũ nhiều kinh nghiệm và tận tụy
  • Tiềm năng có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.
Xem thêm  Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày

Khi một dự án thực hiện quy trình lựa chọn này, nó sẽ được giới thiệu trên Binance Launchpad, trong toàn cảnh người dùng Binance có thể quan tâm đến việc tham gia cung cấp token của dự án đó.

Cách tham gia Binance Launchpad

Trước hết bạn cần phải có 1 tài khoản Binance. Để đăng ký Binace hãy tìm hiểu tại đây:

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tham gia vào các dịch vụ token của các dự án trên Binance Launchpad. Đây là nơi chúng tôi lưu ý rằng chúng tôi cũng có các yêu cầu và điều khoản nhất định để đóng góp cho bất kỳ dịch vụ token nào.

  • Hoàn thành xác minh tài khoản Binance của bạn
  • Truy cập Binance Launchpad để xem các dự án
  • Nhấp vào trang dự án và nghiên cứu chi tiết
  • Khi bạn đã quyết định tham gia mua token, hãy nhấp vào nút Mua ngay bây giờ.

LƯU Ý: Mỗi người dùng có thể đóng góp tối đa một số tiền tối đa nhất định trong mỗi vòng bán token – một số tiền sẽ thay đổi theo từng dự án – để cung cấp cho nhiều người dùng hơn cơ hội tham gia vào mỗi lần bán. Tỷ giá trao đổi cho việc bán token sẽ bị khóa thường vào ngày trước hoặc vào ngày của mỗi lần bán token và tỷ lệ bị khóa cho mỗi phiên sẽ được thông báo kịp thời.

Các quốc gia bị hạn chế trên Binance Lauchpad

Người dùng từ các quốc gia sau sẽ không thể tham gia mua token trên nền tảng Binance Launchpad: Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Cộng hòa Dân chủ của Hàn Quốc, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe. Danh sách các quốc gia bị loại trừ này có thể thay đổi và có thể thay đổi từ dự án này sang dự án khác.

Xem thêm  Coineal là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Coineal

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Lauchpad

Để có thể mua các IEO một cách nhanh chống, bạn cần phải nhanh tay và quy tắc bán token là “đến trước phục vụ trước”. Bằng kinh nghiệm của mình, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn cách để mua được IEO với khả năng thành công cao nhất.

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn, di chuyển đến trang Binance Lauchpad tại đây: https://launchpad.binance.com/.

Bước 2: Chọn dự án bạn quan tâm và nhấn vào, sau đó Login bằng tài khoản Binance.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán, bạn F5 lại trang web và nút BUY hiện ra, bạn nhanh tay nhấn vào và điền số lượng token muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders xem hoàn tất chưa, vì ai vào lệnh trước sẽ được phục vụ trước. Chúc các bạn thành công nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page