Binance NFT Marketplace là gì?

Nội dung bài viết
ẩn

Binance NFT Marketplace là gì?

Binance NFT Marketplace là một thị trường NFT được Binance công bố vào ngày 24 tháng 6. Binance NFT Marketplace có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Lewis Capaldi, Trevor Jones, Michael Owen, Alphonso Davies và eStarPro. Họ chia sẽ độc quyền các tác phẩm NFT ngay sau khi ra mắt.

Với sự ra mắt của Binance NFT Marketplace sẽ giúp thị trường NFT phát triển vượt bật với nhiều đột phá trong tương lai gần.

Đặc điểm của Binance NFT Marketplace

Binance NFT Marketplace tập hợp những nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung và những người đam mê tiền điện tử trên nền tảng NFT. Nền tảng này có 3 sản phẩm:

  • Market: Mua, bán và đấu giá NFT từ những người sáng tạo trên khắp thế giới.
  • Event: Mua những NFT cao cấp và độc quyền được tạo ra bởi các nghệ sĩ và những thương hiệu hàng đầu có ảnh hưởng nhất.
  • Mystery Box: Mỗi Hộp bí ẩn sẽ có một NFT ngẫu nhiên bên trong như NFT thường (N), hiếm (R), siêu hiếm (SR) hoặc siêu hiếm (SSR).

Chương trình “100 Creators” của Binance

Binance đã công bố chương trình “100 Creators” nhằm thu hút tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng sẽ được duyệt nội dung NFT, các tác phẩm này sẽ được ra mắt ngay tuần đầu tiên.

Những người sáng tạo NFT trong chương trình “100 Creators” các tác phẩm NFT của họ sẽ ra mắt sau 4 tuần.

Xem thêm  Metal là gì? Thông tin về đồng MTL

Chương trình “100 Creators” ra mắt nằm trong danh mục “Trading market” của Binance. Thị trường NFT này có khoản phí giao dịch thấp chỉ với 1%. Người sáng tạo và nghệ sĩ NFT sẽ nhận được lợi nhuận 1% từ giao dịch NFT trọn đời cho dù tác phẩm NFT đó được giao dịch kế tiếp cho người khác.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat

Cách giao dịch NFT trên Binance NFT Marketplace

Binance NFT Marketplace cho phép người dùng mua các NFT bằng BNB, BUSD và ETH. Các giao dịch mua NFT đều có một khoản phí thấp. Những người tạo ra tác phẩm NFT sẽ nhận được 1% tiền thanh toán bản quyền từ tất cả các giao dịch tiếp theo.

Để mua NFT, trước hết bạn cần có tài khoản Binance và làm theo các bước đơn giản sau đây:

Đặt giá mua trên Binance NFT Marketplace

Sau khi chọn ra tác phẩm NFT mà bạn yêu thích trong danh sách, để mua tác phẩm bạn chọn vào Place a Bid”.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat

Bây giờ bạn sẽ thấy một tuỳ chọn để nhập số tiền giá muốn mua của bạn. Sau đó chọn “Place a Bid” để hoàn thành.

Lưu ý: “Current bid” là mức giá mua cao nhất và “Minimum markup” là mức giá tối thiếu.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 1

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 3

Cách mua NFT giá cố định

Để mua tác phẩm NFT có giá cố định thì đơn giản hơn. Sau khi bạn đã tìm thấy tác phẩm NFT muốn mua, hãy chọn vào “Buy Now” để thanh toán.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 4

Bạn cũng có thể đề nghị mua với số tiền thấp hơn. Sau đó, người bán sẽ đưa ra quyết định chấp nhận giao dịch hoặc từ chối với mức giá đề nghị của bạn.

Xem thêm  Quant là gì? Thông tin về đồng QNT

Cách mua Mystery Box

Mystery Box có chứa NFT bất ngờ. Có bốn loại NFT bạn có thể tìm thấy: siêu hiếm, siêu hiếm (SSR), siêu hiếm (SR), hiếm (R) và bình thường (N).

Để mua Mystery Box, hãy truy cập trang Mystery Box để biết thêm thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy giá cố định cho mỗi box, cùng với số lượng có thể thay đổi.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 5

Trên trang này, có thể tìm thấy thông tin về số lượng NFT có sẵn và tỷ lệ phần trăm cơ hội xuất hiện của chúng trong Mystery Box. Chọn số Mystery Box bạn muốn mua và nhấp vào “Buy” .

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 7

Chi tiết đơn hàng sẽ xuất hiện để bạn xác nhận chi tiết mua hàng của mình. Nhấp vào “Confirm” để xác nhận.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 8

Sau khi mua Mystery Box, bạn có thể chọn mở ngay hoặc thêm vào bộ sưu tập của mình. Lưu ý Mystery Box không được hoàn lại. Tuy nhiên, bạn có thể bán Mystery Box trên Binance NFT Marketplace.

binance nft marketplace la gi thong tin ve binance nft marketplace moi nhat 9

Sự khác biệt giữa Binance NFT Marketplace và các nền tảng bán NFT khác

Có rất nhiều nền tảng NFT đã ra mắt ví dụ như Open Sea hay Rarible. Vậy thì Binance NFT Market sẽ có điểm gì khác biệt để cạnh tranh?

Một số lợi thế của của Binance đó là:

  • Binance hiện là một sàn giao dịch lớn nhất thế giới với rất nhiều người dùng vì vậy họ sẽ tận dụng được ngay lượng người dùng này.
  • Các NFT Marketplace hiện tại đều sử dụng ETH để tạo, mua bán qua blockchain Ethereum. Tuy nhiên với Binance NFT Market thì bạn hoàn toàn có thể mua NFT bằng nhiều đồng coin khác như BUSD, USDT, BCT, ETH…
  • Binance NFT sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ phía sau nên chắc chắn với tiềm lực của Binance thì nền tảng này sẽ phát triển rất nhanh. Dự đoán có thể trở thành một top NFT Marketplace.
Xem thêm  Kinh nghiệm giao dịch Vàng (XAU/USD)

Lời kết

Binance NFT không chỉ mang đến một trong những nhóm gồm những người sáng tạo và nghệ sĩ nổi bật — mà còn hướng đến mang đến cho người dùng trải nghiệm NFT tốt nhất. Sẵn sàng để tận hưởng các lợi ích như phí giao dịch thấp và tốc độ mạng lưới blockchain lý tưởng dù ở bất kỳ đâu, cho phép việc tham gia thế giới NFT và sưu tập kỹ thuật số dễ dàng hơn cho bất kỳ ai.

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page