Binary.com là gì? Đánh giá sàn Binary.com mới nhất

Binary.com là sàn nhị phân đã và đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến tán thưởng và rất nhiều lượt đăng ký, thì cũng có không ít người đánh giá sàn Binary là lừa đảo. Vậy sự thật thì Binary.com là gì, có nên chơi không? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu cũng như hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư hình thức này từ A đến Z nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Binary.com là gì?

Binary.com là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Nó đã được thành lập từ rất lâu rồi vào năm 1999 và vẫn hoạt động mạnh mẽ và phát triển cho đến tận bây giờ.

Được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Ủy Ban Giám Sát Cờ Bạc tại Isle of Man, British Isles và Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính tại Malta. Công ty hiện có văn phòng đặt tại Malta và Malaysia với hơn 190 nhân viên và hơn 1 triệu tài khoản đăng ký khắp toàn cầu. Hiện tại Binary.com hỗ trợ 14 ngôn ngữ.

Sàn cung cấp một nền tảng giao dịch hết sức đơn giản, nhiều loại tài sản giao dịch, và đặc biệt là có nhiều loại giao dịch nhị phân để lựa chọn.

Sàn Binary.com có lừa đảo không?

Binary Option trong những năm gần đây đã tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính vì sự đơn giản trong cách chơi, lợi nhuận tiềm năng mang lại trên mỗi lệnh giao dịch lớn (từ 70 đến 95%), số tiền đầu tư nhỏ (đa số các sàn có mức Min Deposit 10$) .

Xem thêm  CB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng CBBank

Các sàn Binary Option cũng rất biết cách thu hút người dùng thông qua việc cho phép mọi người có thể đăng ký miễn phí và chơi thử ngay trên tài khoản Demo, có thể chơi bất kỳ khi nào trên điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Không khó để các bạn bắt gặp các quảng cáo Facebook hay Googke về Binary Option.

Cũng Chính vì BO có sức hút cộng đồng lớn như vậy nên không ít các sàn BO cũng mọc ra như nấm mọc sau mưa, sàn uy tín có, sàn ra đời vì mục đích lừa đảo cũng nhiều. Do có nhiều thông tin trên các group bàn tán rằng: Binary.com lừa đảo và cũng là một trong số các sàn mình thấy có rất nhiều IB giới thiệu.

Nếu sàn đã lừa đảo thì không thể tồn tại và phát triển lâu đến như vậy. Binary.com tuân thủ pháp luật của Anh và đã vượt qua các đợt thanh kiểm tra chứng minh tính phù hợp để hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Giá lấy từ thị trường liên ngân hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào, phản ánh các biến động giá theo thời gian thực, mà không hề có sự chậm trễ.

Đa phần các sàn nhị phân gần như tương tự nhau, nhưng Binary.com có những sự khác biệt rõ ràng hơn. Sự khác biệt đó được mô tả ở phần đánh giá sau.

Đánh giá sàn Binary.com

Nhược điểm lớn nhất của sàn là giao diện giao dịch quá đơn giản, thậm chí có thể nói là thô sơ. Đặc biệt sàn không hỗ trợ tốt biểu đồ giá, khiến cho việc phân tích kỹ thuật trở nên vô cùng khó khăn.

Xem thêm  Go-ixe là gì? Hướng dẫn sử dụng Go-ixe mới nhất 31/10/2021

Các nhược điểm khác có thể kể đến như:

 • Không có khuyến mãi hay Bonus
 • Số lượng tài sản giao dịch không được nhiều
 • Không có phần mềm giao dịch riêng trên Computer hay Mobile
 • Không hỗ trợ nạp tiền trực tiếp từ ngân hàng Việt Nam

Tuy nhiên Binary.com có một số điểm đáng lưu ý như:

 • Hỗ trợ tốt ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Sàn có loại tài sản “Chỉ Số Biến Động” có thể giao dịch 7 ngày một tuần.
 • Nạp tiền tối thiểu chỉ với $5.
 • Lệnh giao dịch tối thiểu $0.35
 • Tỉ lệ payout khá cao, thậm chí có khi lớn hơn 100%.
 • Tỉ lệ payout có độ ổn đỉnh cao
 • Hỗ trợ chạy AutoBot trong giao dịch.
 • Thời gian giao dịch linh động.
 • Sàn Binary.com có nhiều loại giao dịch nhị phân hơn các sàn khác như: giá có hay không chạm vào vị trí đó; giá có thấp/cao hơn giá dự đoán không; giá số chẳn hay số lẻ; dự đoán số cuối cùng của giá, ….

Hướng dẫn đăng ký

Đầu tiên bạn truy cập trang chủ của Binary.com ở đây: https://www.binary.com

Sau đó nhập địa chỉ email vào là xong, hoặc bạn có thể tạo tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Hướng dẫn đăng ký

Mở email kích hoạt tài khoản

Hướng dẫn đăng ký

Sau đó bạn sẽ được dẫn đến một trang để tạo mật khẩu. Yêu cầu mật khẩu tương đối phức tạp thì mới được sàn chấp nhận.

Hướng dẫn đăng ký

Sàn sẽ hỏi bạn chọn giao dịch bằng tài khoản thực hay tài khoản ảo. Nếu mới biết chơi BO thì bạn nên tạo tài khoản ảo trước nhé.

Xem thêm  Juventus Fan Token là gì? Thông tin về đồng JUV

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn sử dụng sàn Binary.com

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện của sàn như sau:

Hướng dẫn sử dụng sàn Binary.com

Tại đây bạn có thể:

 1. Chọn loại tài sản cần giao dịch như: Ngoại hối, Vàng, Chỉ số chứng khoán Mỹ, Chỉ số biến động,…
 2. Chọn loại giao dịch là: tăng hay giảm, chạm hay không chạm, cao hơn hay thấp hơn,…
 3. Chọn thời gian giao dịch: tick, giây, phút, giờ, …
 4. Vốn đầu tư
 5. Đặt lệnh theo 5A (cao hơn giá hiện tại) hoặc 5B (thấp hơn giá hiện tại)
 6. Biểu đồ giá để áp dụng phân tích kỹ thuật mà dự đoán hướng giá di chuyển.

Kết luận

Trên đây, Bitcoin Vietnam News vừa giới thiệu đến bạn đọc bài viết: Binary.com là gì? Cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng Sàn giao dịch này. Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ giới thiệu sơ qua, để kiếm được tiền bằng cách đầu tư thì bạn cần phải học và đọc rất nhiều. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page