Bitcoin Faucet là gì? Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí

Có rất nhiều cách để trao đổi và mua bán và “săn lùng” Bitcoin, thế nhưng Bitcoin Faucet chính là xu hướng mới, an toàn và hoàn toàn miễn phí mà các người mới có thể thử tham gia tìm vận may trước khi quyết định xuống tiền tham gia nghiêm túc vào lĩnh vực tiền ảo này. Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về Bitcoin Faucet là gì và cách kiếm Bitcoin miễn phí từ các vòi Bitcoin này nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Bitcoin Faucet là gì?

Nói đơn giản Bitcoin Faucet là những website hướng dẫn nhận Bitcoin miễn phí hằng ngày cho bạn, đổi lại họ đặt quảng cáo trên các trang tặng tiền này để thu lại lợi nhuận. Vì vậy Bitcoin Faucet là một kiểu win-win, cả người tham gia và người cung cấp đều có lợi.

Những vòi Bitcoin này sẽ phân chia phần thưởng dưới dạng satoshi, một đơn vị tiền tệ của Bitcoin, cho khách truy cập đã hoàn thành captcha hay nhiệm vụ được website yêu cầu. Ngoài ra còn có những faucet phân chia những cryptocurrency thay thế khác.

Bitcoin Faucet được phát triển bởi Gavin Andresen vào năm 2010.

Các trang Bitcoin Faucet hiện nay đa số đều thanh toán ngay lập tức qua dịch vụ Micro Wallet (tạm dịch là ví nhỏ – hay ví trung gian), có nghĩa là sau khi click nhận tiền Bitcoin miễn phí, các trang này chuyển tiền ngay cho bạn về dịch vụ ví trung gian để tích trữ, như vậy bạn sẽ có tiền ngay và không sợ các trang này không thanh toán.

Xem thêm  Myfxbook là gì? Làm thế nào để đưa tài khoản MT4 lên Myfxbook?

Micro Wallet là dịch vụ, chạy trên nền một website làm trung gian, giúp chủ trang web Faucets gửi những khoản Bitcoin (satoshi) nhỏ, từ 1, vài trăm, vài nghìn, đến vài triệu Satoshi. Ưu điểm của chúng là có khả năng gửi những khoản tiền rất nhỏ, phí cũng rất thấp. Trang Micro Wallet nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay là FaucetHub và một vài trang khác.

Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí

Freebitco.in – trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra satoshi tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards. Bạn hãy thường xuyên quay số hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay lập tức 0.02 Bitcoin (tích cực quay tay vận may sẽ đến). Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách claim với FreeBitcoin tại đây.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Khi đào Bitcoin nhiều và kiên trì với Freebitco.in bạn có thể ngộ ra cách kiếm được rất nhiều Bitcoin hàng ngày.

Xem thêm  IPO là gì? Tại sao lại cần IPO? Những thuận lợi và bất lợi khi IPO

Cách cách rút Bitcoin về ví Blockchain từ các trang Bitcoin Faucet

Để có thể rút Bitcoin về ví Blockchain thì trước tiên bạn cần tạo ví Bitcoin, bằng những bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào: https://blockchain.info rồi vào “WALLET“.
  • Bước 2: Vào “SIGN UP”.
  • Bước 3: Nhập email, nhập mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu (nhập lại mật khẩu trên), tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ” rồi nhấn “TIẾP TỤC“.
  • Hoàn thành bước 3 trên là đã đăng ký thành công và được tự động đăng nhập vào Ví luôn. Nhưng bạn nên thực hiện ngay bước 4 dưới đây.
  • Bước 4: Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet“. Bạn mở email đó ra và nhấp vào “CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI” để xác minh email.
  • Trong nội dung email trên, Blockchain gửi cả ID Wallet của bạn (ID Ví) cho bạn, đây không phải là địa chỉ Ví dùng để nhận tiền đâu nhé! mà đây là ID để bạn dùng để đăng nhập. Trong Blockchain bạn phải sử dụng ID Ví và mật khẩu để đăng nhập (ID Ví này được thay thế cho tên đăng nhập hay email đăng nhập so với các loại tài khoản mạng khác). Vì thế, bạn hãy sao lưu lại một cách cẩn thận để dùng cho đăng nhập những lần sau.
  • Ngoài ra, sau khi đăng nhập bạn cũng có thể tìm thấy ID Ví của mình bằng cách vào CÀI ĐẶT → Thông tin Ví.
Xem thêm  Mô hình giá Broadening Wedge Ascending & Descending là gì?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tạo ví Blockchain.info tại đây.

Sau khi có ví Bitcoin ở Blockchain bạn chỉ cần chọn một trang Bitcoij Faucet nào đó tốt nhất để đăng ký và tiến hành nhận Bitcoin miễn phí, để trang đó chuyển Bitcoin về ví Blockchain cho bạn. Cách thức đăng ký các trang Faucet đã được khá nhiều người chia sẻ rộng rãi trên mạng, bạn có thể tham khảo trước khi bắt đầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page