Bitcoin Vault là gì? Thông tin về đồng BTCV

Nội dung bài viết
ẩn

Bitcoin Vault là gì?

Bitcoin Vault (BTCV) ra đời nhằm cải tiến và khắc phục những khuyết điểm của blockchain 1.0, BTCV phát triển dựa trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm đem đến khả năng bảo mật tuyệt đối. Bitcoin Vault kế thừa toàn bộ nhưng ưu điểm Bitcoin mà còn phát triển tích hợp thêm nhiều tính năng quan trọng đó chính là tính minh bạch và sự tự do. BCTV sẽ chính là chìa khóa để giải quyết những vấn đề yếu điểm của các đồng coin khác đang gặp phải trong vòng hơn 10 năm qua.

Tính năng của Bitcoin Vault

Bitcoin Vault Ra đời và có rất nhiều tính năng cải tiến vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Đặc biệt là tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm cắp tài sản là tính năng vượt trội nhất:

  • Lưu trữ siêu bảo mật: BCTV Thừa kế tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của Bitcoin và được sử dụng để lưu trữ những giá trị.
  • Bổ sung thêm tính năng “Chống Trộm”: BCTV các giao dịch an toàn sẽ được cảnh báo trên chuỗi cho 144 khối và sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục nhờ thời gian giao dịch hiệu quả tăng lên. Điều này sẽ khắc phục những nhược điểm rất lớn của Bitcoin truyền thống khi mà giao dịch một khi được diễn ra là không thể nào khôi phục lại được.
  • Phần thưởng cao hơn cho các thợ đào: Trong giai đoạn đầu khai thác BCTV, phần thưởng khối cho các thợ mỏ sẽ cao hơn đáng kể để phù hợp với nguồn cung 21,000,000 BTCV sẽ được lưu thông trong một khung thời gian ngắn hơn.
  • Tối ưu chi phí khai thác cho các thợ mỏ: Đối với Bitcoin Vault, có thể sử dụng cùng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin.
  • Thanh khoản rộng rãi: với các sàn giao dịch trên toàn thế giới bắt đầu từ 21/12/2019.
Xem thêm  OG Fan Token là gì? Thông tin về đồng OG

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” của BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin thông thường và có thêm 1 cái mã KEY thứ 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch thành công có hiệu lực trong vòng 24h tính từ lúc thực hiện giao dịch.

Tính năng đặc biệ tnày rất hữu ích trong việc chống gian lận trong giao dịch hoặc những trường hợp “Gửi nhầm địa chỉ” bạn có thể nhận lại số BTCV đã mất trong vòng 24h.

  • Ví dụ 1: Nếu A gửi nhầm BTCV cho B. Trong vòng 24h, A nhấn vào KEY 2 thì A sẽ nhận lại số BTCV mà đã chuyển cho B.
  • Ví dụ 2:  A chuyển BTCV cho B và đợi nhận hàng. Trong vòng 24h, B không thao tác gửi hàng, A có thể nhấn KEY 2 và nhận lại số BTCV đã chuyển.

Mua Bitcoin Vault ở đâu?

Dưới đây là 03 cách sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

  1. Cách nhanh nhất để có BTCV mua trên các sàn giao dịch
  2. Sử dụng dòng máy đào ASIC có thể giải thuật toán SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV), giống như đào Bitcoin (BTC). Ngoài ra, cũng có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV. Bạn có thể tham khảo về cách đào BTCV ở bên dưới.
  3. Cách tiếp theo là mua gói đầu tư trên Mining City để sau đó nhận được đồng BTCV.
Xem thêm  NKN Coin là gì? Thông tin về đồng NKN

Bitcoin Vault có lừa đảo không?

Bitcoin Vault có thực sự lừa đảo hay không thì bạn có thể tự nhận biết và tâm lý lo sợ thì lúc nào cũng tồn tại ở những nhà đầu tư khi tìm hiểu về một dự án. Tất cả mọi thông tin về BCTV đều rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về Bitcoin Vault tại CoinMarketCap như giá trị thị trường, lịch sử biến động giá, khối lượng giao dịch, các sàn niêm yết BTCV.

Còn chuyện Bitcoin Vault lừa đảo hay đa cấp gì thì không bàn tới vì tất cả các đồng coin trên thị trường hiện nay đều chưa được ứng dụng đại trà. Nên nhớ bạn ở đây là để kiếm tiền trên thị trường tài chính và hãy cứ học hỏi để tự bảo vệ bản thân. Khi bạn tồn tại trong thị trường này đủ lâu thì sẽ nhận ra đồng coin này hay coin kia tiềm năng công nghệ thì sau cùng nó cũng chỉ là bánh vẽ và cũng làm bạn mất tiền từ từ nếu không có cộng đồng sử dụng hoặc đội ngũ phát triển ngừng hoạt động.

Do đó bạn có thể tự nhìn nhận với quan điểm là nhà đầu tư nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Rug Pull là gì? Giải thích về Rug Pull trong Crypto
Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page