Bitono là gì? Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn Bitono

Nội dung bài viết
ẩn

Bitono là gì?

Theo một số khái niệm, Bitono là một sàn giao dịch theo hình thức đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân (Binary Option). Vậy Binary Option là gì, trước khi hiểu sâu về Bitono hãy cùng tìm hiểu về sàn BO nhé!

Về Binary Option

Binary Option hay giao dịch quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư vào một sự biến động của một loại tài sản hiện tại như vàng, chứng khoán, … trong tương lai với tỷ lệ rủi ro tương đối cao. Để hiểu một cách đơn giản hơn, các bạn có thể hình dung đây là hình thức dự đoán sự biến động của giá trị tài sản trong một khoảng thời gian cụ thể.

Với sàn BO, người dùng sẽ biết được rõ phần trăm thanh toán và thua lỗ mà họ sẽ nhận được. Bởi BO được xem là dự đoán về các biến động trong tương lai nên chuyện thắng thua hầu như sẽ phụ thuộc vào sự may mắn mà không có bất cứ công thức hay quy luật nào. Nếu dự đoán đúng bạn sẽ thắng và hưởng lượng lớn tài sản tính theo tài sản bạn đã cược. Tuy nhiên, có người thắng sẽ có kẻ thua. Trong trường hợp thua cược, bạn sẽ mất tất cả. Trên thực tế, để dành phần thắng trong các vụ giao dịch một cách ổn định, những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ cần phải đánh đổi bằng cả sự nỗ lực và thời gian nghiên cứu một cách bài bản.

Về sàn giao dịch Bitono

Năm 2020 có thể được coi là một năm có nhiều sản giao dịch Binary Option ra mắt. Một trong những sàn BO nổi bật có thể kể đến đó là sàn giao dịch Bitono.

Đây là một hình thức giao dịch BO – hay Binary Option được nhiều nhà giao dịch quan tâm và tìm hiểu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitono đã trang bị các công cụ đo lường hỗ trợ các nhà giao dịch quan sát và có thể kiếm được nguồn thu nhập đều đặn. Tuy nhiên, lợi nhuận sẽ đi kèm với rủi ro cao và ngược lại.

Xem thêm  Dự trữ Ngoại hối là gì? Tình hình dự trữ ngoại hối trên thế giới

Chính vì vậy, nếu là một người ít kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm thì việc đầu tư vào sàn giao dịch Bitono sẽ phải đối mặt với tỷ lệ rủi ro cao. Để ngăn chặn được việc này, mỗi người hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Cách thức hoạt động của sàn Bitono

Khi tham gia vào sàn giao dịch, Bitono sẽ trang bị cho các nhà giao dịch 2 dạng tài khoản: tài khoản Demo và tài khoản thực giống như những sàn khác.

Đối với tài khoản Demo, người dùng sẽ có 1000$ trong tài khoản (tài khoản demo) để trải nghiệm và làm quen hơn với các giao dịch. Điều mà người dùng cần lưu ý đó là đây chỉ là khoản tiền demo, không có giá trị thật và không thể chuyển nội bộ hay rút ra sử dụng với mục đích khác ngoài giao dịch.

Đối với tài khoản thực, người dùng sẽ cần nạp tiền thực để tiến hành giao dịch. Số lượng tiền tối thiểu cần nạp với sàn Bitono là 10$. Với số tiền này, mỗi người dùng sẽ có thể trải nghiệm các giao dịch. Đối với từng giao dịch cụ thể, người dùng sẽ có 60 giây cho một phiên giao dịch hoàn chỉnh; trong đó có 30 giây đặt lệnh và 30 giây đợi kết quả.

Khi phiên giao dịch kết thúc, nếu kết quả dự đoán gần với xu hướng giá trị của tài sản đó thì người dự đoán sẽ có thể nhận được khoản tiền lên tới gần 95% số tiền giao dịch. Ngược lại trong trường hợp dự đoán sai, người đặt lệnh giao dịch sẽ mất hoàn toàn số tiền người đó sử dụng để đặt lệnh.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Bitono

Cách nạp tiền vào tài khoản Bitono

Việc nạp tiền vào tài khoản được thực hiện cụ thể như sau:

+ Tại trang chủ, hãy nhấn vào mục VÍ sau đó nhấn vào mục NẠP TIỀN như trong hình

bitono la gi huong dan nap rut tien tren san bitono

+ Lúc này màn hình sẽ hiện ra địa chỉ ví USDT, người dùng cần copy địa chỉ ví để chuyển tiền vào sàn Bitono

+ Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Bitono có 1 loại tiền duy nhất để nạp vào là USDT. Trong tương lai, các loại tiền để nạp, giao dịch và rút ra sẽ được bổ sung thêm nhiều loại tiền khác.

Xem thêm  Alivar là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Alivar từ A đến Z

+ Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng sàn giao dịch một cách nhanh chóng bởi với công nghệ Blockchain nhanh như thời điểm hiện tại, quá trình nạp vào chỉ mất vài phút; sau đó số tiền sẽ được hiển thị đầy đủ trong ví người dùng.

Cách rút tiền từ sàn giao dịch Bitono

Sau khi nạp tiền thành công và kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định, nếu muốn rút tiền về tài khoản của mình, người dùng cần thực hiện như sau:

+ Rút tiền chuyển nội bộ: Hình thức chuyển nội bộ là hình thức chuyển tiền từ ví của bạn tới 1 người chơi khác trong khuôn khổ sàn giao dịch Bitono. Với hình thức này, người dùng sẽ hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Lưu ý: Khi thực hiện Rút tiền nội bộ bạn cần tích vào mục chuyển tiền nội bộ cho đến khi khi báo phí rút là 0 USDT.

bitono la gi huong dan nap rut tien tren san bitono 1

+ Rút tiền về ví điện tử: Đối với hình thức này, người dùng sẽ mất phí khi rút tiền, phí rút tiền phụ thuộc vào tỷ giá của từng thời điểm.

Lưu ý: không tích vào ô chuyển tiền nội bộ để tránh mất tiền oan!

bitono la gi huong dan nap rut tien tren san bitono 2

+ Rút tiền về ví sàn Bitono: Yêu cầu rút tiền sẽ được thực hiện một cách tự động, thời gian để số tiền hiển thị trong ví không quá 5 phút.

Cách giao dịch trên sàn Bitono cho người mới bắt đầu

Là người mới bắt đầu tham gia vào một lĩnh vực nào đó, chắc hẳn mỗi người sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Và đối với những người mới tham gia vào sàn giao dịch Bitono cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Để có một cái nhìn tổng quan hơn về cách giao dịch hiện nay, các bạn có thể tham khảo qua các phương pháp sau đây:

Giao dịch theo phương pháp 3S

Đây là một phương pháp phù hợp với những bạn có số vốn ít ỏi khoảng dưới 500$. Phương pháp này đã được test nhiều lần và đưa ra kết quả với tỷ lệ thắng lên đến hơn 80%.

Xem thêm  OMG Network là gì? Thông tin về đồng OMG

Thông tin cụ thể về phương pháp giao dịch 3 S như sau: Người dùng cần quan sát và chú ý đến các cột nến xanh đỏ lên xuống theo thời gian. Trong trường hợp giá đang chạm đáy của cây nến, điều này báo hiệu rằng tâm lý đỏ đang lấn át. Lúc này,hãy căn còn 3 giây kết thúc và đặt lệnh chọn tăng giá.

Giao dịch theo phương pháp 3S+

Phương pháp này phù hợp với những Trader có nguồn vốn trung bình từ 500$ đến 2000$.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Với những lệnh thua, hãy thực hiện nhân đôi tiền cược và như vậy khả năng thu được lợi nhuận ở các bàn thắng sẽ tương đối cao.

Giao dịch theo phương pháp 2.5

Phương pháp này dành cho những nhà giao dịch có số vốn dày từ khoảng 2000 đến 5000$. Áp dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận khá cao. Bản chất của phương pháp 2.5 chính là tối ưu hóa lợi nhuận cho người đặt lệnh chứ không phải phương pháp tăng tỷ lệ chiến thắng.

Đây là một trong những phương pháp đầu tư dài hạn. Bởi khi tỷ lệ chiến thắng khá thấp nhưng khi tổng kết lại lợi nhuận doanh thu, nó sẽ đạt mức cao trên tổng số khối lượng giao dịch.

Giao dịch theo phương pháp 3+

Nếu sở hữu một khoản vốn dồi dào, hãy sử dụng phương pháp 3+ mang lại lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Xét về bản chất, phương pháp này tương tự như phương pháp 2.5; chỉ có một điều khác là số tiền cược sẽ được nhân lên nhiều lần tùy thuộc vào số vốn của người giao dịch.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page