Block Option là gì? Đánh giá sàn Block Option mới nhất

Block Option là một trong các sàn giao dịch Binary Option có uy tín, không nhiều sàn trên thị trường nỗ lực cải thiện tính năng và nỗ lực tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt. Block Option được biết đến như là một sàn Binary Option góp phần vào sự hấp dẫn của thị trường này

Nội dung bài viết
ẩn

Block Option là gì?

Block Option là sàn giao dịch dành cho các nhà đầu tư sử dụng khả năng phân tích của mình để đầu tư dựa trên hình thức Quyền chọn Nhị phân (Binary Option – BO). Trong khoản thời gian 60 giây, nhà đầu tư sẽ dự đoán giá trị tài sản tăng hay giảm từ đó đặt lệnh Mua hoặc Bán để kiếm tiền. Tài sản được giao dịch trên sàn Block Option bao gồm chứng khoán, vàng, cổ phiếu…

Các tính năng của Block Option

Một sàn giao dịch còn non trẻ như Block Option lại có thể tự tin cạnh tranh sòng phẳng với nhiều sàn giao dịch có thâm niên lâu đời khác như IQ Option hay Binary.com, thì chúng ta cũng có thể hiểu được Block Option có thể mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư như thế nào:

 • Hỗ trợ giao dịch với nhiều đồng Coin khác nhau: CSE, DASH, USDT, ETH, LTC, BTC.
 • Phí giao dịch cực kỳ thấp so với mặt bằng chung: chỉ 5%, đi kèm đó là tỷ lệ payout lên tới 95% mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.
 • Tính ổn định và bảo mật: với lợi thế áp dụng công nghệ Blockchain, các lệnh giao dịch mua, bán diễn ra nhanh chóng, ổn định và minh bạch.
 • Giao dịch trơn tru: với chu kỳ 60 giây cho một phiên giao dịch, mọi hoạt đồng đặt lệnh, rút tiền, gửi tiền tại Block Option luôn được cam kết diễn ra nhanh nhất, đảm bảo quá trình đầu tư được thuận lợi.
 • Thông tin dữ liệu trung thực: việc lấy nguồn dữ liệu từ Tradingview đảm bảo sự chính xác.
 • Chính sách CSKH tốt nhất: với mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và thoải mái khi đầu tư. BO luôn quan tâm đến việc đạo tạo đội ngũ nhân viên vừa am hiểm kiến thức lại có kỹ năng giao tiếp nhạy bén.
Xem thêm  Groestlcoin là gì? Thông tin về đồng GRS

Cách mở tài khoản Block Option

Trước khi có thể phân tích và kiếm tiền trên Block Option, khách hàng cần phải mở tài khoản thành viên theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đăng ký tài khoản tại https://blockoption.io/sign-up

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, click vào ”Sign Up” để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm :

 • Họ và Tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Mật khẩu

Sau đó bấm vào nút Sign Up để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Một email xác nhận đăng ký sẽ được gửi về gmail của bạn, truy cập vào gmail và nhấn vào link xác nhận để hoàn tất việc mở tài khoản trên sàn Block Option.

Lưu ý: sau khi mở tài khoản thành công, nhà đầu tư sẽ được cấp tài khoản demo với số tiền có sẵn lên tới 10.000 USD để có thể thoải mái test các giao dịch và chức năng của sàn.

Hướng dẫn trade trên sàn Block Option

Nạp tiền

Để nạp tiền vào sàn, nhà đầu tư làm theo hướng dẫn các bước sau :

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, ở menu bên trái, nhấn chọn Finance sau đó chọn tiếp Deposit

Bước 2: Hệ thống nạp tiền của Block Option sẽ tự quy đổi ra USD, do đó khách hàng chỉ cần chọn loại Coin và số tiền. Sau đó nhấn ” Get deposit adress ” để lấy địa chỉ

Xem thêm  Giấy phép của CySEC là gì?

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví ở màn hình hiện ra tiếp theo.

Bước 4: Dán địa chỉ bạn vừa coppy vào ví coin của bạn

Bước 5: Để kết thúc quá trình nạp tiền, nhà đầu tư chỉ cần ấn vào nút ” Withdrawal”

Khi nạp tiền vào tài khoản, nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau :

 • Địa chỉ ở bước 3 chỉ có hiệu lực trong 60 phút, do đó nhà đầu tư phải hoàn tất quá trình nạp tiền trong khoản thời gian này.
  Số tiền nạp cần khớp nhau trên Block Option và trên ví của bạn
 • Trong một thời điểm, khách hàng chỉ được tạo một lệnh nạp tiền. Phải hoàn tất hoặc cancel lệnh cũ để thực hiện lệnh mới.

Rút tiền

Sàn Block Option ưu tiên rút tiền qua các cổng BTC, ETH và CSE. Khách hàng thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Ở mục Finance, chọn ” Withdraw” ở menu trái.

Bước 2: Chọn loại tiền và số USD cần rút.

Bước 3: Điền địa chỉ ví từ sàn bạn đang sở hữu số coin này

Bước 4: Nhập mã Google Authentication.

Bước 5 : Nhấn Submit Request để kết thúc quá trình rút tiền

Chuyển tiền nội bộ

Chuyển tiền nội bộ là một thao tác thường xuyên được các nhà đầu tư thực hiện trên sàn Block Option. Để thực hiện thao tác này, khách hàng làm theo các bước dưới đây :

Bước 1: Vẫn là mục Finance, khách hàng chọn “Transfer” để bắt đầu quá trình chuyển tiền nội bộ

Bước 2: Điền vào số tiền bạn muốn gửi

Bước 3: Xác nhận email mà bạn muốn gửi tiền tới

Bước 4: Nhập mã Google Authentication.

Bước 5: Để hoàn tất quá trình chuyển tiền nội bộ, nhấn vào Submit Request

Block Option có lừa đảo không?

Đầu tiên, cần phải nhắc nhở rằng Block Option là một sàn Binary Option (BO), tức là Quyền chọn Nhị phân. Hình thức này vốn rất phổ biến trên thế giới, nó giúp bạn kiếm tiền rất nhanh và thua lỗ cũng rất nhanh. Đôi khi là bạn có thể mất toàn bộ tài sản chỉ trong vòng 60 giây. Do đó nhiều người cho rằng hình thức Binary Option là một dạng của cờ bạc, cũng như đó là sự lừa đảo. Còn về sàn Block Option thì chúng ta cũng cần phân tích về sàn này như sau:

Xem thêm  ARPA Chain là gì? Thông tin về đồng ARPA

Thứ nhất, trước khi đi vào hoạt động, Block Option đã được kiểm duyệt và đồng ý bởi các cơ quan quản lý, cơ quan tài chính của nhà nước và ủy ban chứng khoán quốc tế.

Thứ hai, mọi thông tin giao dịch, giá trị tài sản … đều được minh bạch rõ ràng với nhà đầu tư. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát được các lệnh mua và bán của mình mà không chịu sự tác động từ yếu tố bên ngoài.

Thứ ba, yếu tố may mắn củng góp phần tạo nên lợi nhuận đối với các giao dịch trên sàn. Do đó, một số nhà đầu tư không gặp thuận lợi dẫn đến thâm hụt tài chính, sẽ có suy nghĩ cho rằng sàn giao dịch lừa đảo. Điều này là không đúng.

Do đó bạn hãy thật cân nhắc và đảm bảo rằng mình hiểu về hình thức Quyền chọn Nhị phân này trước khi tham gia đầu tư bạn nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page