Bscex là gì? Thông tin về đồng BSCX

Nội dung bài viết
ẩn

Bscex là gì?

BSCex là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung phi giám hộ (non-custodial) hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC). Sứ mệnh của BSCex là cung cấp các dịch vụ ngoài chuỗi của Binance trên blockchain, phát triển các ứng dụng trên BSC và quảng bá các tính năng của tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng kiếm được mã thông báo và đạt được nhiều lợi ích kinh tế khác.

Công nghệ của BSCex tập trung vào cái được gọi là Cross Liquidity Layer 2. Công nghệ này sử dụng tính thanh khoản của các AMM phổ biến trên BSC như Pancakeswap, BakerySwap, BurgerSwap để cung cấp dịch vụ canh tác và thanh khoản tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử và nông dân canh tác. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng đồng BSCX.

Đồng tiền ảo BSCX

BSCX được khai thác bởi Liquidity Mining. Nó là mã thông báo quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái BSCex. Người dùng nắm giữ BSCX có thể tham gia vào việc canh tác thanh khoản, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động trên chuỗi khác của hệ sinh thái BSCex nhằm đảm bảo lợi ích kinh tế của chủ sở hữu BSCX. Hợp đồng BSCX áp dụng cơ chế phân phối hoàn toàn công bằng để đảm bảo rằng không ai có thể làm gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái của BSCex.

Tại sao Bscex lại xây dựng trên Binance Smart Chain?

Nhu cầu sử dụng mạng Ethereum đang bùng nổ trong cơn sốt DeFi. Nhu cầu lớn này cuối cùng chuyển thành phí giao dịch rất cao. Điều này làm cho Ethereum trở thành một nền tảng không thể sử dụng được cho các giao dịch hàng ngày thông thường. Hơn nữa, Ethereum chỉ có khả năng xử lý 25-30 giao dịch mỗi giây. Điều này không đủ nhanh để xử lý các khoảng thời gian có khối lượng lớn. Các giao dịch Ethereum có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì các thợ đào ưu tiên cho các giao dịch có phí cao hơn trước. Điều này khiến việc tạo ra một sản phẩm có khả năng mở rộng và có thể được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên nền tảng Ethereum là vô cùng khó.

Xem thêm  Hướng dẫn kết nối MetaMask với Binance Smart Chain

Binance Smart Chain có tốc độ tốt hơn và phí giao dịch thấp hơn nhiều so với mạng Ethereum. Với sự hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance và CEO Changpeng Zhao (còn gọi là CZ). Binance Smart Chain đang đạt được lợi thế cạnh tranh và tính thanh khoản. Trong tương lai gần, BSC sẽ trở thành một trong những blockchain phổ biến nhất của nền kinh tế phi tập trung.

Những tính năng độc đáo của Bscex

SwapX

SwapX là sản phẩm chủ chốt của hệ sinh thái BSCex. Nó tương tự như Binance Liquid Swap nhưng cao cấp hơn nhiều. Binance Liquid Swap là một dịch vụ tập trung hỗ trợ hoán đổi giữa stablecoin và fiat trong khi SwapX hỗ trợ nhiều cặp stablecoin và tiền điện tử hơn. Ví dụ: người dùng SwapX có thể dễ dàng hoán đổi giữa BUSD và USDT. SwapX sẽ giúp người dùng tìm ra tỷ giá và tính thanh khoản tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

LaunchpadX

LaunchpadX là phiên bản cải tiến của Launchpad trên sàn giao dịch Binance. Đây là nền tảng cho các công ty khởi nghiệp trong ngành tiền điện tử huy động vốn thông qua quy trình được gọi là IDO (Initial DEX Offering). Sự khác biệt ở đây là chỉ những người giành được vé LuckyStar của LaunchPadX mới có quyền tham gia IDO. Để giành được vé, người tham gia phải giữ mã thông báo thanh khoản của cặp BSCX-BUSD.

Xem thêm  OKEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn OKEX

LaunchpoolX

LaunchpoolX là phiên bản cải tiến của Launchpool trên sàn giao dịch Binance. LaunchpoolX cho phép bạn sử dụng mã thông báo của mình và mã thông báo thanh khoản của cặp BSCX-BUSD để đào mã thông báo mới miễn phí. Số lượng mã thông báo bạn kiếm được mỗi ngày tỷ lệ với số lượng mã thông báo bạn đã đăng ký vào nhóm so với tổng số mã thông báo đã đăng ký vào nhóm. Các mã thông báo bạn kiếm được sẽ được phân phối cho bạn theo thời gian thực. Bạn có thể tích lũy một đồng xu hoàn toàn mới, miễn phí.

DexX

DexX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung của hệ sinh thái BSCex được xây dựng trên Binance Smart Chain. DexX sẽ triển khai giao thức và công nghệ của BSCex để có được tính thanh khoản tốt nhất. DexX sẽ có đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tập trung và nhiều loại lệnh thị trường (giới hạn, thị trường, giới hạn dừng và thị trường dừng…)

Hướng dẫn sử dụng nền tảng Bscex

Tôi có thể kết nối với BSCex bằng ví nào?

Hiện tại, BSCex đang hỗ trợ các ví sau:

  • Metamask
  • ezDeFi
  • Binance Chain Wallet
  • WalletConnect
  • Coinbase Wallet
  • Fortmatic
  • Portis

Làm cách nào để hoán đổi trên BSCex?

Bạn có thể bắt đầu hoán đổi trên BSCex bằng cách truy cập trang SwapX và chọn mã thông báo, cùng với số tiền bạn muốn hoán đổi. Để có hướng dẫn chi tiết, bạn có thể xem tài liệu tại:

Xem thêm  Bluezone là gì? Hướng dẫn sử dụng Bluezone mới nhất 02/03/2022

Làm cách nào để đào coin trên BSCex?

Việc canh tác năng suất yêu cầu đặt cược mã thông báo LP. Những mã thông báo này có thể được lấy khi bạn cung cấp thanh khoản cho một nhóm được liệt kê. Sau đó, bạn chọn một nhóm để đặt cược mã thông báo LP của mình và số tiền bạn muốn đặt cược. Bạn có thể xem tài liệu của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn.

Làm cách nào để kết nối ví với PancakeSwap?

Để kết nối ví của bạn, bạn phải nhấp vào nút “Unlock Wallet” ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, hãy tìm ví bạn muốn kết nối với BSCex và nhấp vào “connect”. Phê duyệt kết nối và bạn đã sẵn sàng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page