BscScan là gì ? Hướng dẫn sử dụng BscScan.com mới nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản và sử dụng BscScan.com mới nhất 2022

BscScan là gì – Trong khi Binance Chain cung cấp trải nghiệm giao dịch tài sản nhanh chóng và an toàn, thì Binance Smart Chain cho phép người dùng tận dụng các khả năng của hợp đồng thông minh và tạo dApp (ứng dụng phi tập trung).

Có thể nói Binance Smart Chain cung cấp một nửa cơ sở hạ tầng chuỗi kép cho hệ sinh thái Binance. Và với tầm quan trọng và mức độ khủng đó của Binance Smart Chain thì BscScan là một công cụ không thể thiếu. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công cụ này nhé.

BscScan là gì

BscScan.com là công cụ khám phá khối của Binance Smart Chain (BSC), được tạo ra bởi chính đội ngũ Etherscan.io. BscScan cho phép bạn khám phá và tìm kiếm trên blockchain Binance về các giao dịch, địa chỉ, mã thông báo, giá cả và các hoạt động khác diễn ra trên Binance (BNB).

Việc hỗ trợ BSC là một bước đi phù hợp vì Binance đã là một trong những tổ chức hàng đầu trong không gian tiền điện tử; được đánh giá cao về tốc độ và chất lượng thực thi của họ.

Trình khám phá khối BscScan hỗ trợ cả mainnet và testnet và có nhiều tính năng mà những người quen thuộc với Etherscan sẽ cảm thấy như ở nhà. Chúng bao gồm xem các giao dịch, chi tiết khối được xác thực, danh sách trình xác thực, biểu đồ, điểm cuối API của nhà phát triển và các công cụ như công cụ xác minh hợp đồng.

Xem thêm  Ethereum Classic là gì? Thông tin về đồng ETC

bscscan la gi huong dan su dung bscscancom moi nhat

Hướng dẫn sử dụng BscScan

Về cách sử dụng BscScan cũng tương tự như Etherscan. Các bạn cần lưu ý là Etherscan sẽ theo dõi các token ERC20 hoạt động trên mạng Ethereum, còn BscScan sẽ kiểm tra các giao dịch liên quan đến Binance Smart Chain.

Thông thường các dự án trên Binance Smart Chain sẽ có định dạng token là BEP20, và đặc biệt là Binance Smart Chain không liên quan gì đến mạng Binance Chain (token BEP2 và BEP8).

Do đó trước khi kiểm tra thông tin thì bạn cần xác định dự án, hay đồng token bạn quan tâm thuộc về mạng nào nhé.

Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Back to top button

You cannot copy content of this page