Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food và Go Food

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và mạng Internet bao phủ rộng khắp đây là điều kiện tuyệt vời cho việc kinh doanh bán hàng của các doanh nghiệp. Đặc biệt dịch vụ đặt món ăn trên mạng cũng theo đà đó mà tiến nhanh và xa hơn. Số lượng khách hàng đặt ăn thông qua ứng dụng trên điện thoại đang trở nên phổ biến. Trong số đó Grab Food và Go Food là những ứng dụng đặt thức ăn phổ biến nhất. Nếu bạn là chủ các cửa hàng bán đồ ăn – thức uống và có nguyện vọng đăng ký trở thành đối tác bán hàng trên ứng dụng Grab Food của Grab Bike hay Go Food của Go-Viet để tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí bán hàng, thì hãy đọc bài viết này.

Nội dung bài viết
ẩn

Go Food là gì?

Go Food là một phần ứng dụng của Go Viet, chính thức ra mắt thị trường 1 vài năm trở lại đây, được đánh giá là một dịch vụ giao thức ăn nhanh chóng, tiện lợi, đã và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng cũng như đối tác muốn hợp tác kinh doanh nhằm tăng doanh thu, giảm chi phí thuê nhân viên và mặt bằng.

Go Food với lượng tài xế chạy Go Bike đông đảo phủ khắp các tỉnh và thành phố, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi.

Có nên bán hàng qua Go Food không?

Phần mềm Go Food có tốc độ truy cập nhanh có lợi cho cả đối tác kinh doanh và người tiêu dùng.

Giao diện và cách phối màu của Go-Food trông rất thân thiện, dễ sử dụng, hiển thị rõ ràng những hình ảnh và thông điệp mà địa điểm kinh doanh muốn truyền tải đến cho khách hàng, đồng thời danh sách món ăn cực kỳ đa dạng nên việc khách hàng chọn lựa món ăn cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ cần khách hàng chọn món ăn bạn sẽ không cần phải chờ lâu trong thời gian sớm nhất tài xế sẽ mang hàng đúng theo thực đơn bạn đặt đến tận nhà, món ăn đảm bảo vẫn còn ngon.

Xem thêm  CBA là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng CBA

Ngoài ra ứng dụng Go Food chưa thu chiết khấu các đối tác bán đồ ăn, thức uống. Vì vậy mức chiết khấu hiện tại chỉ có 0% như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong hoạt động kinh doanh, có thể hưởng lợi 100% từ doanh thu mình thu được nhé!

Một khi đã hợp tác Go Food bạn sẽ tha hồ mà bán hàng trên bán hàng trên ứng dụng Go Viet, cước phí giao hàng rẻ chưa từng có điều này sẽ góp phần kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng cửa hàng, quá ăn của bạn sẽ thu được nhiều đơn hàng hơn, đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ gấp nhiều lần so với việc bạn chọn theo hình thức kinh doanh truyền thống.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Với những thế mạnh vượt trội của Go Food cùng những lợi ích mà Go Food mang lại chắc chắn bạn đang có ý định muốn hợp tác trở thành đối tác chính thức của GoViet đúng không nào? Nếu như vậy thì bạn hãy nhanh chóng làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Truy cập Go Food tại: https://www.go-viet.vn/go-food/ và chọn nút đăng ký nhà hàng

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần thiết, lưu ý nên điền thông tin chính xác, cụ thể điều này sẽ giúp các tài xế liên hệ với bạn nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Bước 3: Cung cấp các thông tin liên quan đến cửa hàng, quán ăn của bạn:

 • Điền tên cửa hàng
 • Chọn thành phố
 • Nhập địa chỉ cụ thể và chính xác (bao gồm số nhà, tên đường, phường quận, thành phố/tỉnh)
 • Chọn Kiểm tra lại vị trí cửa hàng trên bản đồ
 • Điền số điện thoại, email, giờ hoạt động của cửa hàng

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Bước 4: Xác định vị trí cửa hàng bằng cách bấm vào dấu + (góc phải phía dưới màn hình) để phóng to bản đồ và kiểm tra

 • Nếu vị trí cửa hàng đã chính xác, bấm Lưu vị trí
 • Nếu vị trí cửa hàng chưa chính xác, di chuyển ghim trên bản đồ tới vị trí đúng và bấm Lưu vị trí.
Xem thêm  Buy Rumors - Sell News (Mua tin đồn

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Bước 5: Cung cấp thông tin về các món ăn: Tên món và giá bán, bạn có thể nêu những món nổi bật hoặc giới thiệu hết các món của nhà hàng nếu bạn muốn. Chọn dấu + màu xanh để thêm món ăn và chọn Thêm loại món để thêm nếu thực đơn có nhiều loại món

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Bước 6: Để kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng thì bạn cần thêm cho mình hình ảnh món ăn bằng thao tác chọn tệp đăng tải ảnh đại diện cộng thêm hình ảnh món ăn bạn muốn bán. Một số cơ sở bán hàng có các cơ sở ở những vị trí khác nhau thì bạn có thể chọn thêm chi nhánh và điền thêm thông tin như phía trên.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Go Food

Bước 7: Nếu bạn đã đồng ý với những thông tin mình cung cấp mà không muốn điều chỉnh gì thêm thì bây giờ bạn chỉ cần bấm vào nút hoàn tất đăng ký.

Sau thời gian khoảng 10 ngày GoViet sẽ gửi mail cho bạn để thông báo kết quả đăng tải cửa hàng của bạn. Nếu như sau thời gian 10 ngày mà bạn không thế mail trả lời thì bạn có thể liên hệ Go Food qua số điện thoại  tổng đài: 1900 63 65 23.

Grab Food là gì?

Grab Food là dịch vụ giao đồ ăn thần tốc đến cho khách hàng, nhằm kết nối các nhà hàng, quán ăn tại địa phương với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần đặt món ăn yêu thích trên Grab Food, đội ngũ giao hàng bằng GrabBike sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bữa ăn nóng hổi và ngon lành, chi phí món ăn và phí vận chuyển cũng được hiển thị ngay trên ứng dụng.

Có nên bán hàng qua Grab Food không?

 • Bạn cần đối tác giao thức ăn cho khách? Bạn muốn thêm khách hàng? Bạn muốn tăng doanh số? Đừng bỏ qua cơ hội tham gia Grab Food với rất nhiều quyền lợi:
 • Giao món ngon quán bạn trong thời gian nhanh nhất
 • Tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ của Grab
 • Đội ngũ đối tác giao hàng rộng khắp, sẵn sàng phục vụ
 • Tận dụng ngân sách quảng cáo từ Grab Food
 • Tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng Grab Food
 • Thêm nhiều lợi ích cho khách hàng của bạn nhờ các dịch vụ khác của Grab (GrabReward, GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabPay by Moca)
Xem thêm  Groestlcoin là gì? Thông tin về đồng GRS

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Grab Food

Nếu như bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe…muốn đăng ký tham gia làm đối tác của Grab Food nhằm tăng đơn hàng hàng ngày, thu nhập thì tìm hiểu ngay hướng dẫn dưới đây!

Bước 1: Truy cập https://www.grab.com/vn/merchant/food/ và điền thông tin liên hệ

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Grab Food

Bước 2: Sau đó Grab Food sẽ liên lạc và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Gửi thực đơn để Grab Food cập nhật trên ứng dụng.

Sau khi hoàn tất thủ tục hợp tác với Grab, bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn với đường dẫn để tải ứng dụng cũng như thông tin cụ thể để đăng nhập. Trong vòng 5 ngày làm việc bạn có thể kiểm tra thông tin nhà hàng của mình tại ứng dụng Grab dành cho khách hàng là GrabFood Merchant. Trong ứng dụng này, bạn có thể quản lý menu như thêm, sửa xóa, cập nhật giở mở cửa, đóng cửa… chi tiết hướng dẫn sử dụng bạn xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1X_qFo7d3IR7d4AYBcvwC1qohEG_OUPMj/view

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page