Cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới

Là một người đã có kha khá kinh nghiệm cả lỗ lẫn lãi trong việc đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News chia sẻ lại cho những bạn mới bắt đầu chơi chưa hiểu rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới.

Lưu ý với bạn:

  • Cần biết cách đặt mục tiêu hợp lý trước khi áp dụng bất kì chiến lược trade coin nào.
  • Chiến lược này phù hợp cho đầu tư trade một coin.
  • Chiến lược này đang được Bitcoin Vietnam News áp dụng hiệu quả. Dù vậy, khi trade coin thực tế, cần sử dụng chiến lược thích hợp với quan điểm mỗi cá nhân. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ các kiến thức trong mỗi bài, rồi sau đó thực hành trade linh hoạt.

Bài này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cách trade coin kiếm lời một cách đơn giản nhất: dùng VNĐ để mua bán đồng BTC trên sàn giao dịch Remitano.

Cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới

Bước 1 – Tạo tài khoản Vietcombank và nạp tiền vào.

Bước 2 – Đăng ký tài khoản Remitano.com và xác thực danh tính đầy đủ.

Về nạp tiền và rút tiền, thay vì chuyển thẳng tiền cho thằng bán để nhận về Bitcoin, bạn nên chuyển tiền cho Remitano như một đơn vị trung gian uy tín. Cách này sẽ giúp bạn hạn chế vấn đề phát sinh, không bị stress khi phải hoàn thành giao dịch trong 15 phút theo quy định về thời gian giao dịch của sàn Remitano.

Xem thêm  Bread là gì? Thông tin về đồng BRD

Bước 3 – Thời điểm mua vào: chờ giá Bitcoin xuống.

Việc mua vào ở thời điểm giá Bitcoin giảm là yếu tố quyết định thành công của việc trade coin.

  • Mới chơi thì bạn nên bắt đầu với đồng Bitcoin vì đây đồng coin đại diện có ảnh hưởng tới giá của các đồng còn lại.
  • Sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Remitano, bạn nên vào hỏi những người chơi có kinh nghiệm. Không nên mua ngay tại điểm đăng ký vì có thể đây là lúc giá cao.
  • Sau khi hỏi ý kiến những người có uy tín, bạn hãy học cách họ đưa ra nhận định để áp dụng cho mình sau này.

Bước 4 – Tiến hành giao dịch mua vào.

Khi thấy thời điểm mua hợp lý, bạn đưa ra quyết định và tiến hành giao dịch mua Bitcoin trên Remitano.com. Lưu ý. Sàn sẽ thu phí giao dịch là 1% khi giao dịch thành công.

Bước 5 – Chờ giá Bitcoin tăng lên.

Bước 6 – Tiến hành giao dịch bán ra.

Khi thấy thời điểm bán hợp lý, bạn đưa ra quyết định và tiến hành giao dịch bán Bitcoin trên Remitano.com.

  • Thời điểm bán hợp lý là thời điểm bạn đạt mức lời kỳ vọng.
  • Ví dụ: Bạn đầu tư 100 triệu để mua Bitcoin và lời kỳ vọng 10% tương đương 10 triệu. Bạn sẽ theo dõi giá Bitcoin, khi tăng đến 10% thì đặt lệnh bán.

Bước 7 – Rút tiền lời.

Rút tiền từ tài khoản trên Remitano.com về tài khoản Vietcombank của bạn.

  • Nếu bạn muốn dừng chơi trade coin, bạn sẽ rút tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.
Xem thêm  Chỉ báo Moving Average of Oscillator (OsMA) là gì?

Bài này áp dụng được cho cả việc trade đồng coin Ethereum và Bitcoin Cash vì biên độ dao động giá của những đồng này đều lớn.

Tóm lại, nếu bạn chỉ mới bắt đầu trade, chưa có nhiều kiến thức, trade theo cách mua và bán đồng Bitcoin chính là chiến lược an toàn nhất dành cho bạn.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn cách Trade Coin cơ bản nhất cho người mới trong chuỗi bài về kinh nghiệm Trade Coin. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page