Cash App là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cash App mới nhất 28/10/2021

Khi ngày càng có nhiều người đón nhận sự tiện lợi của việc không dùng tiền mặt, các công ty công nghệ đã giúp việc gửi và nhận tiền ngay lập tức từ điện thoại thông minh trở nên dễ dàng hơn. Một trong những dịch vụ này đó là Cash App, ngày càng trở nên phổ biến và cung cấp một số chức năng độc đáo so với các tùy chọn chuyển tiền khác, như đầu tư vào cổ phiếu, nhận khoản tiết kiệm đặc biệt và mua bán bitcoin.

Nội dung bài viết
ẩn

Cash App là gì?

Cash App là một dịch vụ thanh toán di động được phát triển bởi Square, Inc., cho phép người dùng chuyển tiền cho nhau bằng ứng dụng điện thoại di động. Dịch vụ này có thể giúp bạn gửi các khoản thanh toán tiện ích cho bạn cùng phòng, trả tiền cà phê cho bạn bè, chia chi phí chuyến đi hoặc bất kỳ nhiệm vụ gửi tiền nào khác mà bạn muốn thực hiện với những người dùng Cash App khác. Ứng dụng Cash App cũng hoạt động tương tự như tài khoản ngân hàng, cung cấp cho người dùng thẻ ghi nợ – được gọi là “Cash Card” – cho phép họ mua hàng bằng tiền trong tài khoản Cash App của họ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng đầu tư tiền của họ vào cổ phiếu và mua bán Bitcoin.

Tải ứng dụng Cash App

Có thể tải Cash App trên hai kho ứng dụng lớn App Store (iOS) và CH Play(Android). Quá trình đăng ký rất đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể bắt đầu sử dụng Cash App ngay lập tức.

Các tính năng của Cash App

 • Gửi tiền và nhận tiền từ bạn bè và gia đình ngay lập tức chỉ với một vài thao tác.
 • Đặt mua Thẻ Cash (thẻ Visa Debit có thể tùy chỉnh) trực tiếp từ Cash App.
 • Thẻ Cash là thẻ Debit miễn phí duy nhất có chiết khấu tức thì tại các cửa hàng, trang web, ứng dụng và nhà hàng yêu thích của bạn.
 • Cash App là cách dễ nhất để mua, bán, gửi và rút Bitcoin.
 • Cash App có thể đầu đầu tư miễn phí. Bạn có thể mua ít nhất là 1 USD cổ phiếu ở các công ty hàng đầu của Mỹ và theo dõi giá cổ phiếu trong thời gian thực.
Xem thêm  Cổ phiếu ESOP là gì? Có nên mua cổ phiếu ESOP không?

Cách sử dụng Cash App

Bạn có thể tải Cash App về điện thoại. Hiện Cash App hỗ trợ trên nền tảng iOS lẫn Android.

Sau đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, nơi bạn sẽ tạo tài khoản người dùng và liên kết ít nhất một tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng đó để gửi tiền cho những người dùng Cash App khác cũng như chuyển tiền từ tài khoản Cash App vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này tương tự với các dịch vụ như Venmo và PayPal, cũng cho phép bạn liên kết tài khoản ngân hàng để gửi tiền; bạn cũng có thể giữ bất kỳ khoản tiền nào đã nhận trong ứng dụng cho đến khi bạn sẵn sàng rút chúng.

Để gửi một khoản thanh toán bạn làm theo các bước dưới đây:

 1. Mở ứng dụng Cash App.
 2. Nhập số tiền bạn muốn gửi.
 3. Nhấn vào “Pay”.
 4. Nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc “$ Cashtag” (tên người dùng của người khác trong ứng dụng).
 5. Nhập vào nội dung gửi.
 6. Nhấn vào “Pay”.

Để xem chi tiết về khoản thanh toán đã nhận, hãy nhấn vào nút “Activity”. Bạn cũng sẽ thấy số tiền được gửi vào tài khoản Cash App của mình trên nút “My Cash”, nút này kiểm tra số tiền trong tài khoản của bạn.

Lợi ích của Cash App

Không tính phí cho các dịch vụ cơ bản. Cash App không tính phí hàng tháng, phí gửi hoặc nhận tiền, phí không hoạt động hoặc phí giao dịch nước ngoài.

Đi kèm với một thẻ ghi nợ miễn phí tùy chọn. “Cash Card” cho phép người dùng thực hiện các giao dịch và rút tiền mà họ có trong tài khoản Cash App của họ. Thẻ do Sutton Bank phát hành và là thẻ duy nhất cho tài khoản Cash App của người dùng. Nó không được kết nối với tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thẻ ghi nợ khác.

Xem thêm  Các cách kiếm tiền từ Forex mới nhất 30/01/2022

Rút tiền ATM miễn phí nếu bạn nạp tiền gửi trực tiếp. Nếu không, lệ phí là 2 USD để sử dụng máy ATM có Cash Card.

“Cash boosts” giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng thẻ ghi nợ. Người dùng có Cash Card có thể chọn một “khoản tăng” cụ thể trên tài khoản của họ để cho phép họ tiết kiệm tiền khi mua hàng với một nhà cung cấp cụ thể (ví dụ: giảm 10% cho đơn đặt hàng với DoorDash). Chỉ một lần tăng được phép hoạt động tại một thời điểm, nhưng bạn có thể hoán đổi các lần tăng thường xuyên nếu bạn muốn.

Bạn nhận được tiền thưởng cho những người bạn tham gia bằng mã giới thiệu của bạn. Nếu bạn gửi mã giới thiệu cho bạn bè của mình và họ đăng ký Cash App bằng liên kết của bạn, thì cả bạn và họ đều nhận được tiền thưởng. Bạn sẽ nhận được 5 USD cho mỗi người bạn đăng ký và họ sẽ nhận được 10 USD khi đăng ký.

Khả năng đầu tư. Ứng dụng Cash cho phép người dùng mua cổ phiếu ở các công ty cụ thể với số tiền ít hoặc nhiều tùy thích. Cổ phiếu có thể được mua bằng tiền trong tài khoản Cash App của bạn; nếu bạn không có đủ tiền trong ứng dụng, thì số tiền còn lại sẽ được lấy từ tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

Tương thích với Bitcoin (nhưng có phí). Người dùng Cash App có thể mua và bán bitcoin, nhưng Cash App sẽ tính hai loại phí: phí dịch vụ cho mỗi giao dịch và tùy thuộc vào hoạt động thị trường, một khoản phí bổ sung được xác định bởi sự biến động giá trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ.

Xem thêm  Dapp là gì? Khái niệm về Dapp và phân loại chúng

Có nên dùng Cash App không?

Dưới đây là một số điều mà bạn cần cân nhắc về Cash App:

Có một khoản phí để sử dụng thẻ tín dụng. Cash App tính phí 3% giao dịch gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kết. Đây là mức phí khá chuẩn so với các ứng dụng chuyển tiền khác; Ví dụ, Venmo cũng tính phí 3% khi gửi tiền bằng thẻ tín dụng được liên kết. Để tránh hoàn toàn khoản phí này, hãy sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn hoặc số tiền trong tài khoản Cash App của bạn để gửi tiền.

Có giới hạn chi tiêu trên Cash Card. Số tiền tối đa có thể được chi tiêu trên Cash Card của bạn là 1000 USD mỗi ngày và mỗi tuần. Mức tối đa có thể được chi tiêu mỗi tháng là 1250 USD.

Có giới hạn rút tiền trên Cash Card. Số tiền tối đa có thể được rút tại máy ATM hoặc cửa hàng đăng ký giao dịch hoàn tiền là 250 USD mỗi giao dịch, 250 USD mỗi ngày, 1000 USD mỗi tuần và 1250 USD mỗi tháng.

Tiền của bạn không được FDIC bảo hiểm. Chức năng của Cash App giống như một ngân hàng, nhưng có sự phân biệt rõ ràng giữa ứng dụng và một tổ chức tài chính được điều hành bởi ngân hàng. Mặc dù thực tế là Cash Card được phát hành bởi Sutton Bank được FDIC bảo hiểm, nhưng tiền của khách hàng trong Cash App không bao giờ được chuyển hoặc giữ tại Sutton Bank và do đó không nhận được bảo hiểm FDIC.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page