Cere Network là gì? Thông tin về đồng CERE

Kể từ khi blockchain ra đời, công nghệ sổ cái phân tán đã được sử dụng để giải quyết sự thiếu hiệu quả trong mọi ngành. Blockchain đang cho phép các phương tiện phi tập trung kết nối các hệ sinh thái trên thế giới dẫn đến một nền kinh tế toàn cầu không có ma sát. Hệ thống tài chính, thị trường bất động sản, lưu trữ dữ liệu, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và nhiều ngành công nghiệp khác đang được chuyển đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có ai áp dụng những ưu điểm độc đáo của công nghệ sổ cái phân tán để giải quyết tình trạng thiếu hiệu quả tràn lan và sự rời rạc giữa quản lý quan hệ khách hàng và bối cảnh nền tảng dữ liệu khách hàng. Cere Network đang xây dựng hệ sinh thái CRM và CDP dựa trên blockchain đầu tiên cho phép các doanh nghiệp cuối cùng trích xuất những thông tin chi tiết có ý nghĩa, có thể hành động về hành trình của khách hàng.

Nội dung bài viết
ẩn

Cere Network là gì?

Cere Network là nền tảng hệ sinh thái CRM blockchain đầu tiên được tối ưu hóa để tích hợp và cộng tác dữ liệu dịch vụ. Trong khi hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là sổ cái phân tán, các giải pháp Cere Network nắm bắt toàn bộ hành trình của khách hàng trên blockchain, các ứng dụng có thể cộng tác và chia sẻ dữ liệu khách hàng một cách an toàn.

Ngành công nghiệp CRM là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường phần mềm với chi tiêu cho các giải pháp CRM tăng 15,8% và đạt 48 tỷ đô la vào năm 2018. Thật không may, các giải pháp CRM hiện tại đang gặp khó khăn do chỉ có quyền truy cập vào một nhóm dữ liệu hạn chế gây trở ngại cho các công ty ‘khả năng tương tác với khách hàng một cách có ý nghĩa. Vấn đề nằm ở sự không kết nối giữa các giải pháp CRM ngày nay – phần lớn dữ liệu khách hàng bị cô lập và bị khóa trong các hệ thống CRM đồng nhất, khiến cho việc tìm hiểu thông tin chi tiết rõ ràng về khách hàng và chia sẻ dữ liệu giữa các đơn vị kinh doanh và đối tác là không thể. Các hệ thống này không chỉ tốn kém mà còn làm lộ sự riêng tư của khách hàng và khiến dữ liệu khách hàng dễ bị tấn công do có điểm tấn công trung tâm.

Xem thêm  Bản vị tiền tệ là gì? Các chế độ bản vị tiền tệ trong lịch sử

Cere Network là hệ sinh thái CRM và CDP blockchain đầu tiên được thiết kế tập trung mạnh vào quyền riêng tư dữ liệu khách hàng và cộng tác dữ liệu an toàn được tích hợp trong cốt lõi của nó. Nỗ lực này được dẫn dắt bởi các chuyên gia của Thung lũng Silicon, với 20 năm kinh nghiệm từ Amazon, Twitch và Bebo, những người hiểu cách thiết kế các giải pháp cho các vấn đề phức tạp nhất trên thế giới. Bằng cách thiết kế một giải pháp hoàn chỉnh trên blockchain, Cere Network đang giải quyết các vấn đề lớn nhất của CRM / CDP trong việc tùy chỉnh, hiệu quả và chia sẻ dữ liệu an toàn và bảo vệ quyền riêng tư.

Xây dựng nền tảng CRM / CDP trên blockchain mang lại nhiều lợi ích khác biệt so với các nền tảng CRM truyền thống như SalesForce. Nó cho phép bảo mật và khả năng sử dụng vô song thông qua việc sử dụng hệ thống lưu trữ phi tập trung có thể lưu trữ và mã hóa dữ liệu người dùng nhạy cảm. Các doanh nghiệp và nhà cung cấp có thể truy cập dữ liệu này mà không để lộ thông tin nhận dạng cá nhân, sau đó có thể được ủy quyền an toàn cho các thuật toán học máy và AI để phân tích. Mặc dù SalesForce đã đi một chặng đường dài trong việc tích hợp các công nghệ mới để tăng cường nền tảng CRM của mình, nhưng nó vẫn còn nhiều điều đáng mong đợi.

Cere Network đã xây dựng một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp triển khai các dịch vụ khuyến khích và khen thưởng một cách liền mạch vào bất kỳ ứng dụng nào và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi người dùng trực tiếp từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác mà không cần sử dụng người trung gian.

Các công ty đang tuyệt vọng tìm kiếm một giải pháp cho phép họ không chỉ tiếp cận mà còn giữ chân khách hàng mới. Trên thực tế, họ đang ngày càng chi tiêu nhiều hơn vào các giải pháp CRM phân mảnh, trong khi sự thật là họ không cần như vậy. Sự phân mảnh trong ngành cần được giải quyết để các công ty có thể tối đa hóa doanh số bán hàng và trải nghiệm và đó là điều mà nhóm của chúng tôi đang nỗ lực thực hiện – mang lại quyền kiểm soát dữ liệu cho các doanh nghiệp để họ có thể chủ động cải thiện dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng của mình.

Xem thêm  Corundum là đá gì? Cách phân biệt đá Corundum thật giả

Những tính năng của Cere Network

Mang đến sự chấp nhận doanh nghiệp tiêu dùng được theo dõi nhanh chóng thông qua các đám mây dữ liệu phi tập trung, khả năng tương tác dữ liệu và SaaS DeFi.

Làm việc với các doanh nghiệp đã có hàng triệu người dùng trung thành.

Nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC)

Nền tảng DDC của Cere là “Snowflake thế hệ tiếp theo”. Nó thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trên đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân.

Cere Network giúp cho tất cả các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp và quy trình máy học có thể truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực. Điều này lại cho phép cộng tác dữ liệu riêng tư và an toàn thông qua Thị trường dữ liệu mở (ODM) của Cere’s, không bị khóa nhà cung cấp truyền thống.

Tiên phong trong SaaS DeFi

Thông qua hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn từ Cere Marketplaces có thể dễ dàng được ánh xạ tới lĩnh vực DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung.

Bằng cách kết nối dòng tiền của công ty và tài sản đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS với bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng, Cere SaaS-DeFi cho phép các doanh nghiệp sử dụng tốt hơn nguồn vốn bên lề của mình, tối ưu hóa hoạt động tài chính của họ, tạo ra trải nghiệm thanh toán dễ dàng cơ sở khách hàng của họ và khai thác tính thanh khoản tăng cao của DeFi.

Khả năng tương tác của doanh nghiệp

Cere là mạng phân tán thế hệ tiếp theo, lấy cảm hứng từ Polkadot, bao gồm một số lớp mô-đun và kết nối với nhau:

  • Mạng cốt lõi Lớp 1 với Cere và các chuỗi doanh nghiệp ở nền tảng;
  • Mạng riêng Substrate Lớp 2 cho khả năng mở rộng và tương tác;
  • Hệ sinh thái của các ứng dụng phi tập trung và thị trường dữ liệu mở được xây dựng trên đó.
Xem thêm  TabTrader là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng TabTrader từ A đến Z

Các trường hợp sử dụng của Cere Network

Ngân hàng

Thẻ tín dụng dựa vào các đặc quyền và khoản giảm giá do các ngân hàng và đối tác của họ cung cấp để tăng mức sử dụng (ví dụ: kiếm 1 dặm cho mỗi 1 đô la chi tiêu).

Cere mang đến một cấp độ mới về khả năng tương tác dữ liệu và trao đổi tài sản / giá trị an toàn để tự động hóa tốt hơn việc tích hợp như vậy giữa các ngân hàng và đối tác.

Bán lẻ

Cere cung cấp giải pháp bổ sung để thúc đẩy chiến lược siêu cá nhân hóa của thương hiệu.

Với các giải pháp thanh toán và khách hàng thân thiết thông minh, các thương hiệu có thể tăng chuyển đổi trực tuyến đến tại cửa hàng.

Du lịch

Cere cung cấp các dịch vụ sản phẩm được cá nhân hóa cho các đối tác thứ 1 đến thứ 3 để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng hiện có.

Việc chia sẻ an toàn dữ liệu cá nhân hóa kết hợp với các ưu đãi và chiết khấu thông minh được phân phối dưới dạng tài sản phái sinh cho ví riêng của mỗi người dùng là chìa khóa để cung cấp năng lượng cho quá trình tự động hóa hoàn toàn.

Phương tiện truyền thông

Cere giúp các doanh nghiệp truyền thông cải thiện khả năng giữ chân người dùng lâu dài và tương tác với nội dung bằng cách sử dụng mô-đun trò chơi hóa plug-and-play có thể làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng của bất kỳ ứng dụng / trang web nào.

Cere SDK hoạt động cùng với ví / sổ cái riêng của mỗi người dùng để cho phép tự động hóa hoàn toàn các trường hợp sử dụng thường khó tích hợp này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page