[CLOSE] Confetti là gì? Thông tin mới nhất về Confetti 29/10/2021

Livestream trên Facebook là đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Bạn có thể livestream bất kỳ điều gì để tương tác với khán giả trong một khoảng thời gian nhất định. Sẽ thế nào khi có một trò chơi gameshow có giải thưởng và được livetream trực tiếp trên Facebook? Đó chính là ý tưởng của chương trình Confetti đang gây hot trong xu hướng của giới trẻ hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu xem Confetti là gì và cách mà họ kiếm tiền khi tổ chức một trò chơi có thưởng cho tất cả mọi người nhé.

Vào 21h ngày 29/09, Confetti Vietnam đã ngưng phát sóng chương trình sau 42 tuần hoạt động.

Vào 21h ngày 29/09, Confetti Vietnam đã ngưng phát sóng chương trình sau 42 tuần hoạt động.

Nội dung bài viết
ẩn

Confetti là gì?

Confetti là một chương trình đố vui với câu hỏi và trả lời trắc nghiệm được livetream trên nền tảng Facebook Watch. Chương trình này được sản xuất bởi sự cộng tác giữa Fremantle và Facebook – hai nhà sản xuất danh tiếng đến từ Anh Quốc và Mỹ. Confetti đã từng được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2018 tại Mỹ, nhưng phải đến tháng 12 thì trò chơi này mới thật sự đổ bộ vào Việt Nam.

Sức hấp dẫn của Confetti bên cạnh giải thưởng khủng còn bởi tính tương tác cộng đồng của chương trình. Điều này được lí giải vì trò chơi cho phép người dùng nhìn thấy đáp án và bình luận của bạn bè cũng như những người cùng chơi trực tiếp. Rất nhiều nhóm kết bạn trên Facebook được tạo lập vì mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để gia tăng cơ hội vượt qua 10 câu hỏi gây khó dễ người chơi từ Confetti.

Xem thêm  Cryptaur là gì? Thông tin về đồng CPT

Giải thưởng của Confetti

Với chương trình đố vui Confetti bạn có thể tự chơi một mình hoặc cùng bạn bè vượt qua các câu hỏi của chương trình, bởi Confetti cho phép bạn nhìn thấy những câu trả lời của bạn bè trong suốt chương trình.

Cách chơi Confetti trực tiếp

Trong lúc chương trình phát sóng trực tiếp, thì bạn phải tham gia trả lời từ câu 1 đến câu 10. Khi trả lời lời đúng 10 câu, thì bạn sẽ được giải thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD. Nếu có nhiều người trả lời đúng 10 câu như bạn thì tất cả sẽ cùng chia sẻ giải thưởng.

Giải thưởng của 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật sẽ là 6.000 USD còn những ngày khác là 3.000 USD.

Giải thưởng của Confetti

Nhận thưởng từ Confetti như thế nào?

Tiền thưởng được trả về tài khoản Pay Pal liên kết với tài khoản Facebook của người trúng giải. Bạn có thể tìm hiểu thêm PayPal là gì để có thể nhận thưởng từ Confetti.

Nhận thưởng từ Confetti như thế nào?

Cách đăng ký tham gia Confetti

Để tham gia Confetti, bạn phải thoả điều kiện sau:

 • Là công dân Vệt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi từ 13 – 15, khi tham gia đố vui bạn phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ.
 • Bạn phải có một tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook.
 • Đảm bảo trong vòng một năm qua bạn không làm công việc thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình đố vui Confetti này.

Lưu ý: Chỉ có thể tham gia chơi Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên các smartphone/máy tính bảng iOS và Android, không tích hợp cho máy tính/laptop. Hơn nữa, trong trường hợp bạn thẳng đủ lâu và nhiều khiến “ví” PayPal dày lên, giới hạn 600 USD/năm là con số cần lưu ý vì khi vượt quá, có thể sẽ bị tính thuế theo luật của Mỹ.

Confetti được phát sóng vào khung 21 giờ mỗi tối liên tục từ thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật và thứ 2. Khi đến khung giờ trên, người chơi cần truy cập vào trang fanpage Confetti Vietnam và tham gia chương trình bằng tài khoản Facebook.

Xem thêm  ABBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng ABBank

Cách đăng ký tham gia Confetti

Nếu bạn giành chiến thắng thì sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông báo nhận thưởng gửi đến bạn. Sau đó bạn chỉ cần:

 • Nhấn vào mục “Nhận giải thưởng”.
 • Đăng nhập vào PayPal
 • Điền đầy đủ các thông tin

Và giải thưởng sẽ được trao trong vòng 10 ngày làm việc vào tài khoản PayPal.

Cách chơi Confetti trực tiếp

 • Sau khi tham gia phiên phát trực tiếp, bạn nhấn vào Chơi ngay. Bạn sẽ nhìn thấy đồng hồ đếm ngược đến khi trò chơi bắt đầu.
 • Câu hỏi của chương trình đố vui ở dạng trắc nghiệm, bạn sẽ chọn 1 câu đúng duy nhất, không được chọn lại.
 • Thời gian cho 1 câu hỏi khoảng 5-10s.
 • Bạn phải lưu ý: mạng wifi đủ mạnh, sạc pin đầy đủ
 • Vào cuối chương trình MC sẽ gợi ý chủ đề cho số kế tiếp.
 • Nhấn vào Chia sẻ ở dưới cùng bên trái, sau đó tìm kiếm bạn bè và nhấn vào Mời bên cạnh tên của họ.
 • Bạn sẽ nhìn thấy những người bạn đang chơi ở trên cùng bên phải và có thể xem câu trả lời của họ trong thời gian thực.

Confetti kiếm tiền từ đâu?

Confetti là một chương trình đố vui trúng thưởng giống y đúc HQ Trivia và nếu “Sản phẩm miễn phí thì người dùng chính là sản phẩm”. Thật vậy hãy nhìn vào ví dụ về HQ Trivia, họ được chống lưng bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm và xác định sẽ không tập trung vào lợi nhuận trong thời gian đầu. Các nhà đầu tư thung lũng Silicon thậm chí chấp nhận bỏ ra một số tiền khá lớn để nuôi HQ Trivia nhằm thu hút người dùng và những nhà đầu tư khác.

Xem thêm  PooCoin là gì ? Cách tạo và sử dụng PooCoin.App

Sau một thời gian không ngừng lớn mạnh, HQ Trivia đã ký được hai hợp đồng quảng cáo cực khủng với Warner Bros và Nike. Tất cả những gì HQ Trivia sau đó cần làm là đề cập đến nhà tài trợ Warner Bros, tên bộ phim Ready Player One trong chiến dịch quảng cáo phim và đưa nội dung phim vào một vài câu hỏi. Tương tự như vậy, Nike cũng đẩy giải thưởng lên 100.000 USD để quảng bá cho dòng Air Max mới.

Nếu người dùng vẫn còn kéo nhau “tranh giành” giải thưởng miễn phí, HQ Trivia và Confetti vẫn dễ dàng đem sự quan tâm của những thượng đế “bán” cho những thương hiệu mong muốn quảng cáo. Xét cho cùng, một lần nữa, người dùng lại trở thành một “món hàng” đầy hấp dẫn cho các công ty truyền thông.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page