Cobo Wallet là gì? Đánh giá ví Cobo Wallet 01/11/2021

Lưu trữ các tài sản trên các sàn giao dịch đồng nghĩa với việc bạn không phải là chủ sở hữu duy nhất của chúng. Sử dụng nhiều ví thì tốn thời gian, dễ có lỗi nhưng đó cũng là cách duy nhất để tài sản chắc chắn thuộc về bạn. Đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của ví điện tử Cobo Wallet. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn ví Cobo Wallet là gì, cũng như hướng dẫn cách nhận airdrop khủng từ Cobo mới nhất.

Nội dung bài viết
ẩn

Cobo Wallet là gì?

Cobo Wallet được dành riêng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất bằng cách sử dụng các công nghệ blockchain. CoboWallet, sản phẩm đầu tiên của công ty, cung cấp cho người dùng ví di động an toàn để lưu trữ và sử dụng nhiều loại tiền điện tử. Cobo Wallet đóng vai trò là cửa ngõ cho phần thưởng POS, DApps và các trường hợp sử dụng blockchain khác. Nhóm nòng cốt đến từ F2pool, Facebook, Google, 360 và Twitter.

Cobo Wallet tôi có thể nói với tất cả sự đảm bảo rằng đó là ví tiền điện tử phần cứng đáng tin cậy và được bảo mật cao với khả năng quản lý tài sản tiền điện tử tuyệt vời.

Một tính năng nổi bật của ví này là sự tích hợp của nó với một số ứng dụng Dapps cần thiết cho một số người dùng.

Dưới đây là hình ảnh bố trí của ví di động

cobo wallet la gi danh gia vi cobo wallet

Nếu bạn là người đam mê tiền điện tử và rất quen với các loại tiền điện tử thông thường, bạn sẽ đồng ý với tôi rằng hầu hết các ví này đều thiếu các biện pháp bảo mật thích hợp để giữ cho người dùng của họ không bị ảnh hưởng. Một ví dụ về một ví tiền rất tệ mà tôi đã từng sử dụng thậm chí không hỏi bạn về bất kỳ xác minh nào trước khi chuyển tiền khiến tôi tự hỏi làm thế nào người dùng của nó đã bảo đảm tiền của họ.

Xem thêm  TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng TokenPocket

Tuy nhiên, trong trường hợp ví Cobo Wallet, nó có đủ các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền của bạn như các mức bảo mật khác nhau với giới hạn rút tiền hàng ngày cụ thể cho từng cấp, tích hợp Google xác thực, xác minh số điện thoại, ID cảm ứng và xác minh email.

Điểm khác biệt của Cobo Wallet

 • Cobo Wallet là Ví tất cả trong một hỗ trợ cả ví điện toán đám mây và HD. Điều này cung cấp chuyển tiền miễn phí và nhanh hơn giữa những người dùng Cobo Wallet.
 • Cobo Wallet hỗ trợ hơn 20 chuỗi và hơn 500 mã thông báo.
 • Cobo Wallet cũng thưởng cho người dùng nắm giữ và sử dụng Cobo Wallet. Nó cung cấp đầu tư thưởng thông qua việc sử dụng các công cụ tăng trưởng tài sản kỹ thuật số cho các đồng tiền PoS và PoW.
 • Cobo Wallet cũng cung cấp Dapp Store. COBO tổ chức và trao quyền cho một số Dapps toàn cầu phổ biến nhất. Các
 • DApp đau làm cho thanh toán giao dịch dễ dàng và nhanh hơn.
 • Cobo Wallet được xây dựng bằng cách sử dụng một cơ sở hạ tầng tinh vi giúp bảo mật hơn. Ví có các tính năng xác thực đa yếu tố với công nghệ lưu trữ Hot-Cold.
 • Cobo Wallet được xây dựng bởi chuyên gia tuyệt vời với kiến ​​thức đa dạng về công nghệ blockchain mới nhất và mới nhất.
 • COBO cũng nắm lấy tài năng từ nguồn gốc đa dạng. COBO cũng phát triển mạnh để trở thành tốt nhất với sự đa dạng hóa và bao gồm các công nghệ hiện đại.
Xem thêm  Pi Network là gì ? Pi network lừa đảo có thật hay không

Chương trình airdrop hiện tại của Cobo Wallet

Từ 1/7 đến 5/7, hàng triệu CVN Token (CVNT) sẽ được Cobo Wallet airdrop cho người dùng Trung Quốc và Việt Nam.

CVN (Content Value Network) là một dự án blockchain được khởi tạo bởi kênh Truyền hình Ren Ren. Ren Ren là web dịch phụ đề lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Trong 14 năm phát triển, công ty này nắm thị phần chi phối trong mảng dịch phụ đề phim tâm lý Mỹ và Nhật, với hơn 2,000 đầu phim đã ấn hành. Với hơn 10,000 người dùng, CVNT (token của CVN) là token duy nhất được lưu hành trong hệ sinh thái. Vào thời điểm hiện tại, CVNT đã list lên các sàn Huobi, Bitforex, Firecoin, CoinW, MXC và BIKI.

Với tài nguyên và cộng đồng sẵn có của ngành phim và truyền hình, CVN có một nền tảng mạnh cùng tiềm năng lớn để phát triển bền vững. Trong tương lai, CVNT sẽ đóng vai trò lớn trong sự vận hành của hệ sinh thái CVN, như dùng để thưởng cho các nhóm viết phụ đề; thưởng cho người dùng share băng thông, v.v

Quy trình Airdrop

Thời gian: bắt đầu từ 00:00 ngày 1/7 đến 24:00 ngày 5/7 (UTC+7)

Để nhận được phần thưởng Airdrop, các bạn làm theo như sau:

Bước 1: Tải app Cobo Wallet tại https://cobo.com/wallet, sau đó tiến hành đăng ký tài khoản

Đăng ký Cobo Wallet

Đăng ký Cobo Wallet

Đăng ký Cobo Wallet

Ở phần nhập mã mời, bạn có thể điền code của mình là 8ZJD9T để nhận thêm phần thưởng Airdrop từ Cobo

Xem thêm  Lending là gì ? Lừa đảo có thật không ? Có nên chơi Lending không

Đăng ký Cobo Wallet

Bước 2: Mở app Cobo Wallet, chọn [Của tôi], chọn tiếp [Nhiệm vụ] rồi chọn Trung tâm nhiệm vụ

Đăng ký Cobo Wallet

Bước 3: Chọn nhiệm vụ để thực hiện để nhận cả token CVNT và điểm CC của Cobo, nhiệm vụ có thể được thực hiện nhiều lần.

*Chỉ người dùng Trung Quốc và Việt Nam được tham gia chương trình này.

Chương trình Airdrop

Thưởng theo ref

 • 20CVNT và 300CC cho mỗi tài khoản mới đăng ký qua link ref hoặc cơ chế mời trong thời gian chạy chương trình, không có giới hạn số lượng đăng ký tài khoản.
 • Chỉ thưởng cho ref trực tiếp (ref cấp 1).
 • Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình.

Cashback khi gửi CVNT vào ví

 • Trong thời gian chạy chương trình, cashback 50% lượng CVNT gửi vào ví nếu giữ nguyên hết chương trình, tối đa 200 CVNT cashback.
 • Lượng cashback tính theo 50% trung bình số dư CVNT trong 7 ngày kể từ khi bắt đầu chương trình, số dư mỗi ngày tính vào 23:59:59 hàng ngày.
 • Tối đa 1,000,000 CVNT để trao giải
 • Trả airdrop 5 ngày sau khi hết chương trình.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page