Cocos-BCX là gì? Thông tin về đồng COCOS

Nội dung bài viết
ẩn

Cocos BCX là gì?

Cocos BCX là một dự án blockchain về game hàng đầu cam kết tạo điều kiện phát triển trò chơi blockchain. Là nền tảng cho thế hệ kinh tế trò chơi kỹ thuật số tiếp theo, Cocos-BCX cung cấp một bộ công cụ phát triển hoàn chỉnh, cũng như một hệ sinh thái tích hợp. Với một đội ngũ phát triển mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm. Cocos hứa hẹn sẽ là một dự án blockchain mở rộng cực kỳ tiềm năng. Cocos BCX: Nhận được đầu tư hàng triệu đô la từ các VC uy tín hàng đầu trên thị trường: Binance, NGC, Block VC, Okex, ONT, Nas, Loom Network, EOS…

Cocos BCX giải quyết bài toán gì?

Việc triển khai công nghệ blockchain đang được thảo luận và các phương pháp khác nhau được khám phá bởi các ngành công nghiệp khác nhau. Và Cocos-BCX là một nền tảng cung cấp giải pháp như vậy cho ngành công nghiệp game. Dự án đang trong quá trình tạo ra cái mà nó gọi là môi trường thời gian chạy đa nền tảng tích hợp để phát triển trò chơi, nơi người sáng tạo có thể sử dụng công cụ trò chơi và môi trường phát triển lành mạnh của nền tảng để tạo ra các giải pháp trò chơi giải trí trên blockchain và cung cấp trực tiếp khán giả của họ. Công cụ trò chơi được thiết kế để hỗ trợ nhiều blockchain, trong khi chuỗi Cocos bản địa mở rộng hỗ trợ cho các ứng dụng hiệu suất cao.

Việc sử dụng công nghệ blockchain trong chơi game giúp các nhà phát triển cũng như game thủ kiểm soát nhiều hơn các trò chơi và lối chơi tương ứng. Trong khi các nhà phát triển sử dụng các tài nguyên có sẵn để tạo ra các trò chơi độc lập với hệ thống bảo vệ bản quyền và bảo vệ bản quyền được hỗ trợ bởi blockchain, người chơi sẽ có thể truy cập trò chơi từ bất cứ đâu và yêu cầu quyền sở hữu các yếu tố trong trò chơi mà họ thắng hoặc mua . Bằng cách sở hữu những yếu tố này, họ cũng có thể sử dụng chúng hoặc trao đổi chúng với các đồng nghiệp của mình trong hệ sinh thái, từ đó kiếm tiền từ những nỗ lực giải trí bằng cách chơi game.

Cocos BCX khác với các dự án blockchain về game khác như thế nào?

Để bắt đầu, dự án Cocos-BCX là một hệ sinh thái blockchain hoàn toàn được tài trợ bởi vốn tư nhân chứ không phải ICO công khai hoặc IEO. Nền tảng liệt kê một số tên tuổi hàng đầu trong ngành là đối tác chiến lược của họ, bao gồm các liên kết của OK Blockchain Capital, Binance Labs, Block VC, Yisu Capital, Neo Global Capital và hơn thế nữa. Và, với ý định cung cấp các công cụ tốt nhất có thể cho người dùng, công ty đã liên tục phát hành SDK nguồn mở cho nhiều ngôn ngữ lập trình, trong đó gần đây nhất là SDK C ++ và Python.

Xem thêm  Enterprise Ethereum Alliance (EEA) là gì?

Hơn nữa, Cocos đã nổi tiếng là công cụ trò chơi mã nguồn mở số một thế giới, chuyên về các trò chơi tức thời. Nó đã có 1,3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới và mở rộng phạm vi với tốc độ kỷ lục. Và với nền tảng phát triển toàn bộ Cocos-BCX, các nhà phát triển trò chơi có quyền truy cập vào một công cụ trò chơi và môi trường phát triển mới để mở rộng sáng tạo của họ để hỗ trợ nhiều hệ sinh thái blockchain.

Ngoài ra, Cocos-BCX cũng đã tổ chức Game Oasis Hackathon kết hợp với Binance Labs, được chính thức ra mắt vào đầu tháng này tại Hội nghị Hệ sinh thái trò chơi Blockchain toàn cầu ở Thượng Hải. Hackathon sẽ cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển trò chơi kiểm tra kỹ năng của họ bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất hiện có và giới thiệu nó cho các bên quan tâm với ý định nhận phần thưởng, giúp xây dựng danh tiếng, gây quỹ và tạo ra các trò chơi đầy đủ cho cộng đồng game rộng lớn. Tất cả các bước này được thực hiện bởi Cocos-BCX dường như đang đi đúng hướng để thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp trò chơi.

Các đối tác thương mại

 • SDKBox là giao diện để tích hợp SDK và phân tích dữ liệu dễ dàng cho các nhà phát triển trò chơi. Cocos-BCX sẽ tích hợp hệ thống máy ảo, ví và light node của mình vào giao diện SDKBox.
 • TRON là blockchain công cộng có nhiệm vụ xây dựng cơ sở hạ tầng cho Internet phi tập trung. Cocos-BCX và TRON sẽ cùng nhau bản địa hóa và thúc đẩy tiêu chuẩn NHAS-1808 trên TRON và tài trợ cho sự phát triển trò chơi blockchain.
 • NEO là một nền tảng blockchain công cộng nhằm số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh. Cocos-BCX và NEO đã hợp tác phát triển phiên bản NHAS-1808 được bản địa hóa trên blockchain NEO để cải thiện trải nghiệm người dùng trong các trò chơi và giao dịch tài sản giữa các miền trong tương lai.
 • Ontology là một nền tảng blockchain công cộng được xây dựng để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của họ. Cocos-BCX và Onology đã hợp tác phát triển phiên bản NHAS-1808 được bản địa hóa trên blockchain của Onology để cải thiện trải nghiệm người dùng trong các trò chơi và giao dịch tài sản giữa các miền trong tương lai.
 • MixMarvel là một nền tảng xuất bản trò chơi blockchain. Cocos-BCX sẽ là một hệ thống blockchain phù hợp và là đối tác xuất bản cho MixMarvel.
 • 5173 là một nền tảng trao đổi vật phẩm ảo trong trò chơi ở Trung Quốc. Cocos-BCX đã hợp tác với 5173 trong việc khám phá khả năng tích hợp công nghệ blockchain lên nền tảng 5173.
 • BitPie là một ví tiền điện tử. Cocos-BCX và BitPie sẽ hợp tác phát triển máy ảo trò chơi trong ví của Bitpin, trao đổi tài sản trò chơi và nhóm đặt cược.
Xem thêm  Chỉ báo Force Index là gì?

Đội ngũ phát triển

 • Haozhi Chen: Đồng sáng lập, Cựu CEO của Chukong Technologies, một nhà xuất bản trò chơi di động, đồng thời là người đồng sáng lập Joyo.com.
 • Richard Dương: Đồng sáng lập, Đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của 6.cn, VP của NHC, và Giám đốc đầu tư của MC Capital.
 • Caterina Zhang: Đối tác, cộng đồng, Cựu Giám đốc Hoạt động Tiếp thị & Cộng đồng tại NEO Blockchain.
 • Reed Hong: Trưởng phòng nghiên cứu & phát triển

Các sản phẩm chính

Mẫu trò chơi Cocos-BCX là các trò chơi được phát triển bởi cả nhà phát triển bên thứ ba và chính nhóm làm mẫu để giúp nhà phát triển hiểu rõ hơn về sự phát triển của trò chơi trên Cocos-BCX. SnakeJoy và CocosShooter là hai trong số những trò chơi mẫu như vậy.

 • SnakeJoy là một trò chơi trượt được phát triển bởi nhóm phát triển bên thứ ba TeamJoy trên Cocos-BCX. Người dùng điều khiển con rắn ăn viên (mã thông báo có thể bị nấm hoặc không bị nấm) và cạnh tranh với những người chơi khác. Trò chơi đóng vai trò là một ví dụ cho kinh tế trong trò chơi và việc sử dụng mã thông báo cơ sở, phái sinh trong các trò chơi giải trí cạnh tranh.
 • CocosShooter là một trò chơi bắn súng được phát triển bởi nhóm Cocos-BCX. Người dùng điều khiển máy bay chiến đấu để tiêu diệt máy bay địch và thu thập điểm (mã thông báo có thể bị nấm) và các vật phẩm (mã thông báo không bị nấm). Các vật phẩm thu được có thể được lưu trữ và giao dịch giữa những người dùng, trên các ứng dụng hoặc chuỗi khối theo NHAS-1808. Trò chơi đóng vai trò như một cuộc biểu tình tạo, lưu trữ và chuyển giao các token NHAS-1808.

Môi trường phát triển tích hợp – Cocos Creator cung cấp gói các công cụ và quy trình phát triển trò chơi, bao gồm công cụ trò chơi, quản lý tài nguyên, chỉnh sửa cảnh, xem trước trò chơi, gỡ lỗi và xuất bản trò chơi.

Blockchain và mạng lưới

Light Nodes cung cấp môi trường có khả năng tương tác với chuỗi.

Chuyển nhượng tài sản thế giới quan và xuyên thế giới (thuật ngữ game) , có thể được di chuyển và lưu hành trong các trò chơi khác nhau trong cùng một thế giới quan bằng cách trả phí di chuyển.

Xem thêm  Kraken là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Kraken

Hệ thống Smithy là một nhóm các tài khoản có quyền tạo ra các đạo cụ, thiết bị và hợp đồng trò chơi, giúp chuyển đổi tiền xu và vật liệu trong trò chơi thành đạo cụ hoặc mua vật phẩm trực tiếp. Tất cả thông tin giao dịch giữa người chơi và Smithy sẽ được ghi lại trên mạng.

Hệ thống cấp phép tài sản theo NHAS-1808, quyền sở hữu và quyền sử dụng tài sản được tách biệt, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Cơ chế đồng thuận: Lớp đồng thuận của Cocos-BCX Testnet áp dụng thuật toán đồng thuận DPoS, nơi các bên liên quan bầu tất cả các nhân chứng theo lịch trình bằng cách bỏ phiếu. Các nhân chứng theo lịch trình được gọi chung là nhân chứng tích cực. Để mạng hoạt động bình thường, Testos Cocos-BCX yêu cầu tối thiểu 11 và tối đa 101 nhân chứng hoạt động. Chúng chia sẻ cùng một xác suất khối theo lịch trình trong thuật toán lập lịch chứng kiến, điều này đảm bảo rằng xác suất và phần thưởng khối của họ sẽ nhất quán.

Khoảng thời gian khối được đặt thành 3 giây và được coi là hợp lệ khi hơn 70% các nút hoàn thành sản xuất. Nếu nhân chứng theo lịch trình không tạo ra các khối, không có khối nào được tạo trong khe thời gian đó. Mạng chờ đợi khe thời gian tiếp theo và chọn nhân chứng theo lịch trình tiếp theo để tạo khối. Việc bỏ phiếu nhân chứng được thiết lập để diễn ra cứ sau 12 giờ. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng các tham số hệ thống sẽ được kiểm tra, xác nhận và sửa đổi thêm sau khi ra mắt Mainnet.

Hệ thống hợp đồng thông minh cho phép nâng cấp hợp đồng, giúp các nhà phát triển làm mới nội dung trò chơi của họ.

Tiêu chuẩn 1808 về tài sản phi đồng nhất, cho phép tạo, trao đổi và sửa đổi mã thông báo với các thuộc tính phong phú hơn trên các ứng dụng và miền chuỗi khác nhau.

Cheat-Proof : Ngăn chặn hoạt động gian lận

Đồng tiền ảo COCOS Coin

COCOS là đồng tiền chính trong hệ sinh thái Cocos BCX, một số tính năng có thể kể đến như:

 • Thanh toán phí gas
 • Chia cổ phần tham gia đồng thuận DPoS
 • Chia cổ phần cho quản trị blockchain

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page