Coin98 là gì? Thông tin về đồng C98

Coin98 được biết đây là một startup công nghệ blockchain của Việt Nam với đội ngũ phát triển trẻ đầy tiềm năng. Vừa qua startup công nghệ này đã gọi vốn thành công với số tiền 11,2 triệu đô la, Coin98 cũng có các đối tác lớn, ví dụ như Binance, Kyber Network và CoinGecko.

Bài viết sau đây sẽ giải thích chi tiết Coin98 là gì? Đặc điểm tính năng của Coin98 cũng như là những đồng tiền điện tử mà Coin98 hỗ trợ.

Nội dung bài viết
ẩn

Coin98 là gì?

Coin98 là một hệ sinh thái phi tập trụng (DeFi) hỗ trợ đa nền tảng. Startup công nghệ này có những sản phẩm như: Coin98 Wallet, Coin98 Exchange và Coin98 Portfolio.

Coin98 phát triển với mục đích tạo ra một bộ sản phẩm gồm các công cụ hỗ trợ người dùng một cách đầy đủ nhất về giao dịch, lưu trữ, cho vay và quan lý tài sản.

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat

Tính năng của Coin98

Giao thức này cung cấp nền tảng one door (một cửa) giúp người dùng truy cập vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như trao đổi phi tập trung, giao thức cho vay, quản trị trên chuỗi (thông qua Snapshot) và các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Người dùng cũng có thể thực hiện di chuyển crosschain thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, hỗ trợ hơn 20 network như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Avalanche,…

Xem thêm  Selfkey là gì? Thông tin về đồng KEY

Các sản phẩm của Coin98

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là một ví đa chuỗi (multi-chain) cho phép người dùng lưu trữ, chuyển và quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với các DApp trên nhiều mạng lưới. Ví này hỗ trợ hơn 20 network bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche và Terra, v.v.

Ví Coin98 Wallet có ứng dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, IOS và Extension trên các trình duyệt web. Ví này được xây dựng như một cơ sở hạ tầng cho tương lai đa chuỗi (multi-chain).

Hiện ví Coin98 Wallet đang hỗ trợ hơn rất nhiều đồng coin và token phổ biến như: BTC, ETH, TOMO, TRX, BNB, SOL, CELO, DOT, HT, KSM, NEAR, AVAX…

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat 3

Coin98 Exchanges

Đây là một sàn giao dịch hỗ trợ swap, stake, cho vay, mượn và kiếm tiền điện tử. Nó cung cấp định tuyến smart order có tỷ giá tốt nhất và trượt giá thấp.

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat 4

Coin98 Portfolio

Coin98 Portfolio hỗ trợ người dùng quang sát và quản lý tài sản trên cùng một giao diện, công cụ này hỗ trợ những chain sau: Solana, Ethereum, BSC, HECO, Avalanche C-Chain, Tron, TomoChain, Near, Polkadot, Kusama, Celo.

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat 5

Đồng tiền ảo C98

 • Token: C98.
 • Blockchain: Ethereum, BSC, Solana.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC20, BEP20, SPL.
 • Tổng cung: 185.000.000 C98.

C98 là mã thông báo tiện ích gốc của nền tảng Coin98. Sau đây là các tiện ích của mã thông báo C98:

Phát triển hệ sinh thái: Doanh thu C98 từ phí giao dịch sẽ được gửi vào quỹ kho bạc và dành một phần cho việc phát triển sản phẩm và tăng trưởng hệ sinh thái trong tương lai.

Xem thêm  MSB là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng MSB

Stake: Phần còn lại của quỹ sẽ được phân bổ cho những người nắm giữ C98 và stake vào mã thông báo của họ. Việc phân phối chính xác tùy thuộc vào quản trị giao thức và có thể được thay đổi.

Administration: Người dùng có thể dùng mã thông báo C98 đổi lấy mã thông báo X98 để để có thể bỏ phiếu và tham gia vào quá trình quản trị để thay đổi các thông số sản phẩm.

Unique Membership: Người dùng sẽ nhận được những lợi ích theo cấp độ trên nền tảng, tùy thuộc vào việc nắm giữ mã thông báo X98 của mình. Một số lợi ích bao gồm quyền truy cập để tham gia vào Coin98 launchpad và các ưu đãi có hiệu lực từ các đối tác chiến lược.

Phân bổ

 • Ecosystem growth: 21,00%.
 • Community development: 20%.
 • Đội ngũ: 20,00%.
 • Strategic discount: 15%.
 • Treasury: 12%.
 • Sell ​​seeds: 5%.
 • Binance Launchpad Discount: 5%.
 • Cố vấn: 2%

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat

Lịch phát hành

coin98 la gi thong tin ve dong tien ao c98 moi nhat 1

Kết luận

Bài viết trên đã giải thích chi tiết về Coin98 là gì? Cũng như các sản phẩm mà Coin98 đang hỗ trợ và mã thông C98 có những tính năng gì đặc biệt một cách chỉ tiết nhất để mọi người hiểu hơn về startup công nghệ blockchain này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Black Card là gì? Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng BlackCard
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page