Coinsbit là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Coinsbit

Nội dung bài viết
ẩn

Coinsbit là gì?

Coinsbit là một sàn giao dịch CEX có trụ sở tại Estonia Châu Âu. Coinsbit từng đứng TOP 3 theo thống kê về khối lượng giao dịch trên Coinmarketcap, hiện tại, Coinsbit hỗ trợ 15 nguôn ngữ và có cả tiếng Việt.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat

Đặc điểm của Coinsbit

 • Hiệu suất cao: Đặc điểm ưu việt của Coinsbit là tốc độ xử lý lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
 • Bảo mật: Hơn 95% lượng tiền tệ được lưu trữ trong ví lạnh. Web Application Firewall (WAF) là một lớp bảo mật ứng dụng web ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Hỗ trợ những loại tiền điện tử chính: BTC, XRP, EOS, XLM, BNB, ONT, WAVES, LTC, BCH, BTG, ETC, TUSD, DOGE, PAX…
 • Hỗ trợ những loại tiền tệ fiat chính: USD, UAH, RUB KZT.

Tính năng của Coinsbit

 • Coinsbit chấp nhận nạp rút thanh khoản bằng thể Visa và Master Card một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Coinsbit có nền tảng mua sắm trực tuyến cho phép người dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào từ tiền điện tử trên thế giới.
 • Coinsbit cũng đã có nền tảng hỗ trợ staking pool giúp người dùng tham gia kiếm được lợi nhuận và lãi xuất một cách đơn giản.
 • Nền tảng OTC của Coinsbit hỗ trợ người dung mua bán giao dịch tiền điện tử bằng tiền Fiat cũng như tiền mặt đơn giản và an toàn.
Xem thêm  Cross Chain là gì? Tìm hiểu kiến thức về tương tác chuỗi Cross Chain

Cách đăng ký sàn Coinsbit

Sau đây là các bước đơn giản để đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Coinsbit.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ https://coinsbit.io, chọn nút “Đăng ký” tại vị trí trên cùng bên phải.

Điền thông tin đăng kí đơn giản chỉ cần gmail và nhập mật khẩu 2 lần sau đó tiếp tục bấm “Đăng ký” ở ô màu cam. Kiêm tra gmail đăng ký, Coinsbit sẽ gửi một mail xác nhận và chọn “Confirm Registration”.

Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản để thực hiện các bước xác minh tài khoản.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 1

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” trên góc phải trên cùng của trang chủ, vào biểu tượng cá nhân, chọn “Tài khoản”. Ở phần “Xác minh”, bạn điền đầy đủ thông tin và chọn “Gửi”.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 2

Bước 3: Chọn phần “Tài liệu” để tải tài liệu định danh, bạn có thể sử dụng chứng minh nhân dân (CMND), Hộ chiếu, Giấy phép lái xe cùng ảnh selfie để định danh tài khoản.

Hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 24h. Bạn nên bảo mật tài khoản của mình bằng cách đăng ký xác thực 2FA.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 3

Chọn “Bảo mật”, Tải ứng dụng Google Authenticator trên cửa hàng CH Play hoặc App Store. Tiếp theo truy cập tài khoản chọn mục bảo mật như trong hình và quét mã QR hiển thị và nhập mã 2FA 6 số trên Google Authenticator.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 4

Những sản phẩm trên Coinsbit

Sàn giao dịch CEX

Coinsbit hỗ trợ tính thanh khoản nhanh, khối lượng giao dịch cao hằng ngày với chỉ 2 lệnh đặt đơn giản, dễ dùng là Limit Order và Market Order.

Xem thêm  Neteller là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Neteller mới nhất 29/10/2021

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 5

Giao dịch tiền pháp định

Hiện tại, Coinsbit cung cấp dịch vụ giao dịch đồng tiền pháp định. Sàn hỗ trợ mua các đồng tiền tiện tử pháp định như: USDA, TUSD, USDT, USDS, PAX và PLC với các tiền tệ fiat khả dụng và phổ biến tại các quốc gia như: USD, EUR, UAH, RUB, KZT.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 6

Giao dịch hoán đổi

Coinsbit đặc biệt hỗ trợ giao dịch hoán đổi giữa các token với nhau, nhằm tối ưu chi phí cho người dùng. Đây là một hình thức giao dịch đang được nhiều nhà giao dịch ưu chuộng. Các token trong giao dịch hoán đổi gồm có: BTC, ETH, USD, EUR, USDT, TUSD, PAX, USDS, USDA, BCH, E2C.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 7

Tạo mã thông báo

Tính năng này cho phép bạn tạo các mã thông báo của riêng bạn với mệnh giá tùy ý. Tổng số mã thông báo được phát hành sẽ được khấu trừ từ số dư của bạn khi tạo mã.

Đây là một ý tưởng khá hay, các doanh nghiệp, tổ chức, công ty nếu họ muốn phát triển dự án cho riêng mình, họ có thể đăng ký, tạo mã token trên sàn. Khi được duyệt, token này sẽ tự động được niêm yết và sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái của Coinsbit.

coinsbit la gi danh gia ve san coinsbit moi nhat 8

Niêm yết IEO

Với khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, nguồn phí đem đến cho Coinsbit, dịch vụ niêm yết IEO dường như đang là xu hướng thịnh hành của các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Xem thêm  Chỉ số YOY là gì? Ý nghĩa và cách tính chỉ số YOY

Đồng tiền ảo CNB

Cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Coinsbit cũng có đồng tiền điện tử riêng của mình, đó chính là CNB Coin. Nó được tạo ra để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp quyền cũng như nhiều lợi thế khi đến với Coinsbit.

 • Ký hiệu: CNB
 • Contract: 0xC538143202f3b11382D8606aae90a96b042a19DB
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Loại token: Coin sàn
 • Tổng cung CNB: 1.500.000.000 token

Dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng Coinsbit đã cho thấy tiềm năng thực sự của mình. Thường thì coin sàn sẽ được trình bán IEO để huy động quỹ đầu tư và phát triển, thế nhưng, Coinsbit lại chọn cho mình một hướng đi khác đồng thời tự khẳng định mình với các đối thủ khác trên thị trường sàn tiền điện tử.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page