Covalent là gì? Thông tin về đồng CQT

Nội dung bài viết
ẩn

Covalent là gì?

Covalent tận dụng công nghệ dữ liệu lớn để tạo ra ý nghĩa từ hàng trăm tỷ điểm dữ liệu, cung cấp thông tin chi tiết hữu ích cho các nhà đầu tư và cho phép các nhà phát triển phân bổ tài nguyên cho các mục tiêu tiện ích cao hơn trong tổ chức của họ.

Thay vì tìm nguồn cung ứng dữ liệu từ một số ít các chuỗi, Covalent tổng hợp thông tin từ hàng chục nguồn bao gồm các nút, chuỗi và nguồn cấp dữ liệu. Sau đó, API Covalent cung cấp cho người dùng cuối dữ liệu được cá nhân hóa theo ví, bao gồm hiệu suất đầu tư hiện tại và lịch sử trên tất cả các loại tài sản kỹ thuật số. Quan trọng nhất, Covalent trả về dữ liệu này một cách nhanh chóng và nhất quán, kết hợp tất cả dữ liệu có liên quan trong một giao diện API.

covalent la gi thong tin ve dong tien ao cqt coin moi nhat 3

Những tính năng của Covalent

 • Hoàn thiện khả năng hiển thị dạng hạt: Covalent đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ blockchain, làm cho nó có sẵn cho nhà phát triển thông qua một API thống nhất. Khả năng hiển thị đối với hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ.
 • Không cần giải pháp code: Covalent không yêu cầu nhà phát triển viết code lập chỉ mục hoặc hiểu các sắc thái của cấu trúc dữ liệu blockchain. Có thể tiếp cận với người dùng không chuyên về kỹ thuật.
 • API đơn cho nhiều blockchains: API Covalent bình thường hóa sự tinh tế của các blockchain khác nhau bằng một API hợp nhất duy nhất. Các nhà phát triển không cần phải hiểu các sắc thái phức tạp khi chuyển sang một tương lai đa chuỗi.
 • Công cụ chuyển đổi Primer: Một ngôn ngữ chuyển đổi nội bộ lấy cảm hứng từ ngôn ngữ truy vấn MongoDB. Với Primer, các nhà phát triển chỉ có thể chọn các trường mà họ muốn và tổng hợp thêm dữ liệu cho phù hợp với nhu cầu của họ. Tất cả những điều này được thực hiện ngay tại thời điểm truy vấn trong thời gian thực.
 • Dữ liệu được giải mã phong phú: Dữ liệu tiếp tục được giải mã thành một định dạng mà nhà phát triển có thể sử dụng được ngay lập tức. Không cần phải tìm ABI hoặc viết mã giải mã tùy chỉnh.
 • Phần mềm trung gian lập chỉ mục-truy vấn phi tập trung: Mạng Covalent có lớp tính toán và lưu trữ phi tập trung hoàn toàn với phí thấp và thông lượng cao.
Xem thêm  Cách tính khối lượng một lệnh giao dịch Forex

Đối tác và nhà đầu tư

covalent la gi thong tin ve dong tien ao cqt coin moi nhat 1

covalent la gi thong tin ve dong tien ao cqt coin moi nhat

Lịch sử huy động vốn từ các nhà đầu tư

covalent la gi thong tin ve dong tien ao cqt coin moi nhat 2

Đồng tiền ảo CQT

CQT làm mã thông báo gốc cho mạng Covalent, sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị. Theo đó những người nắm giữ CQT có thể tham gia biểu quyết và đề xuất mạng lưới. Bên cạnh đó, CQT có thể được sử dụng như một tài sản đặt cược để thưởng cho những người xác thực trả lời các truy vấn.

Nguồn cung là 1.000.000.000. Chi tiết:

Nguồn cung khi ra mắt 80,379,902 CQT
Nguồn cung lưu hành 30 ngày sau khi phần thưởng đặt cược bắt đầu 282,757,658 CQT
Nguồn cung vào tháng thứ 6 275,799,325 CQT
Nguồn cung vào tháng thứ 13 473,806,753 CQT
Nguồn cung cấp pha loãng hoàn toàn 1,000,000,000 CQT
Tổng phần thưởng đặt cược hàng năm 2% vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn; phần thưởng đặt cược bắt đầu từ cuối tháng 6

CQT sẽ bán trên CoinList theo ba tùy chọn khác nhau dưới đây. Các tùy chọn có thể được kết hợp:

Option 1: Mở bán vào 7:00, 29/04/2021 theo giờ Việt Nam

 • Thời gian Lock: không lock, có thể giao dịch ngay khi List.
 • Giá bán: $0.35 Tối đa mua được $1000
 • Số lượng Token bán ra: 10 triệu token

Option 2: Mở bán vào 00:00, 30/04/2021 theo giờ Việt Nam

 • Thời gian Lock: 12 tháng
 • Giá bán: $0.3 Tối đa mua được $2000
 • Số lượng Token bán ra: triệu token
Xem thêm  SkyWay là gì? SkyWay có lừa đảo không?

Option 3: Mở bán vào 7:00, 30/04/2021 theo giờ Việt Nam

 • Thời gian Lock: 24 tháng
 • Giá bán: $0.25 Tối đa mua được $3000
 • Số lượng Token bán ra: 7 triệu token

Để mua được Covalent, bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page