Cryptaur là gì? Thông tin về đồng CPT

Có một sự thật là người trung gian là một mối phiền toái, trong tất cả các lĩnh vực chứ không giới hạn trong một lĩnh vực duy nhất nào: lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất, tài chính…. Hầu hết mọi người đều tin rằng những người trung gian đang kiếm được quá nhiều lợi nhuận mà những lơi nhuận đó không đến từ công sức mà họ bỏ ra.

Trong hầu hết các trường hợp, người trung gian nhận được lợi ích nhiều hơn so với các nhà cung cấp hoặc người tiêu dùng cuối cùng. Họ mua hàng hóa từ các nhà cung cấp với giá thấp một cách bất hợp lý nhưng bán chính những hàng hóa cho người tiêu dùng cuối với mức giá cao hơn bất thường. Do đó, việc phân phối hàng hóa là không hiệu quả.

Các nhà cung cấp buộc phải gánh chịu chi phí cao hơn không cần thiết cho việc quảng cáo và tiếp thị với một phần lớn tiền dành riêng cho người trung gian. Các chi phí này được chuyển cho những người dùng cuối có sức mua giảm đáng kể.

Tuy nhiên, nếu các nhà cung cấp có thể tìm ra con đường để tương tác trực tiếp với người tiêu dùng cuối cùng, thì những chi phí như vậy gắn liền với người trung gian sẽ bị loại bỏ và sẽ có những tương tác xã hội hiệu quả.

Và đây là lý do thúc đẩy sự xuất hiện của Cryptaur. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về Cryptaur cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng trong bài đánh giá chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Nội dung bài viết
ẩn

Cryptaur là gì?

Cryptaur là một hệ sinh thái phi tập trung dựa trên Ethereum, hoạt động như là một framework cho số lượng không giới hạn của các dịch vụ P2P chuyên dụng (dApps), nhờ đó các nhà cung cấp và người tiêu dùng trong phạm vi hàng hoá và dịch vụ đa dạng nhất có thể tương tác trực tiếp, tăng hiệu quả kinh tế của mọi giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái. Các tính năng độc đáo của hệ sinh thái Cryptaur bao gồm:

  • Đơn vị thanh toán và thưởng toàn cầu – token tiện ích Cryptaur (CPT).
  • Nền tảng thanh toán đa chức năng – Cryptaur Pay (CPP).
  • Hệ Thống Quản Lý Vốn Xã hội Độc Quyền (SCMS).
  • Hệ Thống Bảo Vệ Quyền Người Dùng Toàn Cầu (URPS).
Xem thêm  MT4 là gì? Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 4 mới nhất 26/10/2021

Mục Tiêu Của Cryptaur

Cryptaur được sinh ra để tăng hiệu quả của tất cả sự sự tương tác trong xã hội bằng cách giải phóng chúng khỏi mọi loại trung gian và làm cho các tương tác diễn ra ngay lập tức, minh bạch, an toàn và đôi bên cùng có lợi. Mục tiêu này sẽ đạt được bằng cách tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung dựa vào công nghệ blockchain chặt chẽ và tổ chức các tương tác người dùng trên cơ sở mạng ngang hàng (peer-to-peer). Hệ sinh thái Cryptaur sẽ được sử dụng bởi người tiêu dùng đại chúng cùng các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Mạng Ngang Hàng (P2P)

Nguyên tắc tương tác trên mạng ngang hàng (peer-to-peer) trong Cryptaur sẽ cho phép mọi người tham gia tương tác trực tiếp. Điều này sẽ loại bỏ mọi chi phí trung gian. Toàn bộ giá sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được chuyển cho người bán. Giá cuối cùng của sản phẩm sẽ chỉ bao gồm chi phí sản xuất thực và lợi nhuận.

Nền Tảng Thanh Toán Cryptaur

Người dùng của tất cả dịch vụ trong hệ sinh thái Cryptaur sẽ có thể thanh toán bằng cách sử dụng tất cả các tùy chọn thanh toán theo sở thích – tiền mặt, tiền ảo, token Cryptaur. Chức năng chính của Nền Tảng Thanh Toán Cryptaur là cung cấp cổng thanh toán “chỉ một cú nhấp chuột” với chi phí giao dịch tối thiểu và sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Xem thêm  Cryptocurrency là gì ? Tiền mã hoá (Cryptocurrency) hoạt động như thế nào

Công Nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain đảm bảo tính minh bạch và khả năng xác minh của mỗi giao dịch, gồm đặc điểm chi tiết của sản phẩm, cơ cấu giá, các tình huống liên quan đến việc bán hàng, cũng như hồ sơ về uy tín của bên bán hàng. Hệ sinh thái Cryptaur sẽ được triển khai trên nền tảng Ethereum.

Hệ Thống Quản Lý Vốn Xã Hội

Công cụ quản lý vốn xã hội độc quyền này nhằm đảm bảo hành vi trung thực và uy tín của người dùng, cũng như để thưởng bằng vật chất cho các hành vi của người dùng mà mang lại giá trị cho toàn cộng đồng Cryptaur. Về phần này, thuật toán Bằng Chứng Đóng Góp (Proof of Contribution – PoC) sẽ được sử dụng. Nó được chia ra làm ba loại phụ: Bằng Chứng Kinh Nghiệm, Bằng Chứng Chuyên Gia và Bằng Chứng Mở Rộng.

Token Tiện Ích Cryptaur

Các khoản thanh toán trong hệ sinh thái Cryptaur sẽ được thực hiện bằng token Cryptaur riêng của hệ thống (CPT, tuân thủ với ERC20). Một chức năng khác của token Cryptaur là thưởng cho người dùng để người dùng sử dụng tích cực và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái (phần thưởng gồm một số hình thức thanh toán mã hóa, sharing-grace và team-bounce).

Hệ Thống Bảo Vệ Quyền Người Dùng

Quyền người dùng của nhà cung cấp và người tiêu dùng – sẽ được bảo vệ bằng các thuật toán heuristic đặc biệt, quy tắc ứng xử toàn cầu, và thủ tục giải quyết tranh chấp người dùng do Cơ Quan Trọng Tài Cryptaur thi hành. Trong các trường hợp nhất định, việc phục hồi công lý có thể dẫn đến việc giữ lại hoặc chuyển tiếp các khoản thanh toán mã hóa, sharing-grace, và trong những trường hợp đặc biệt sẽ điều chỉnh lại các team-bounce đã trao thưởng trước đó.

Xem thêm  Storj là gì? Thông tin về đồng STORJ

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án Cryptaur ở các khía cạnh giá cả, sàn giao dịch cũng như các lợi ích mà Cryptaur cung cấp. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page