Đánh giá và hướng dẫn chơi The Sandbox

Hiện nay khá nhiều game NFT được ra mắt để đáp ứng xu hướng Play to Earn của người chơi. Nhưng chúng ta không thể bỏ qua một tựa game có tên là The Sandbox, đây là một thế giới ảo khi tham gia các bạn có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền thông qua kỹ năng chơi game của bạn.

Bài viết sau đây sẽ đánh giá và hướng dẫn các bạn chơi game The Sandbox một cách chi tiết, cũng như giải thích thêm những thông tin liên quan đến trò chơi này.

Nội dung bài viết
ẩn

The Sandbox là gì?

The Sandbox là một trò chơi thế giới ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum (ETH). Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo ra mã thông báo NFT và sử dụng chúng trong các trò chơi Game Maker.

Khi tham gia chơi The Sandbox, các bạn toàn quyền quản lý tất cả tài sản trong trò chơi của mình và không phải chịu sự quản lý của nhà điều hành game.

Các sản phẩm trên The Sandbox

The Sandbox gồm các sản phẩm như: VoxEdit, NFT Markeplace, Game Market, Land. Sự kết hợp này cung cấp trải nghiệm cho người chơi toàn diện nhất có thể. Các sản phẩm này mang lại lợi ích nhiều hơn cho người chơi bằng cách cho phép họ đảm bảo quyền sở hữu cho các sản phẩm họ tạo ra trong game.

VoxEdit

VoxEdit là một gói tạo mô hình 3D và NFT miễn phí cho phép người dùng tạo các đối tượng 3D như con người, động vật, xe cộ, tán lá, công cụ và vật phẩm.

  • Modeler: Tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của người chơi. Từ người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những sáng tạo tuyệt vời nhờ bộ công cụ mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng của The Sandbox.
  • Animator: Cho phép thay đổi cấu trúc của các nhận vật với hệ thống Skeleton của trò chơi.
  • NFT Marke: Mua bán và giao dịch tài sản VoxEdit trên thị trường của The Sandbox và kiếm tiền từ sáng tạo. 95% tất cả các giao dịch thuộc về người sáng tạo!
Xem thêm  BigBuy24h là gì? BigBuy24h có lừa đảo không?

danh gia va huong dan choi the sandbox 6

NFT Marketplace

Đây là nơi cho phép người chơi tải lên, xuất bản và bán các tác phẩm NFT của mình được tạo bằng VoxEdit. Đầu tiên, các tác phẩm được tải lên mạng IPFS để cung cấp lưu trữ phi tập trung và sau đó được đăng ký vào blockchain để chứng minh quyền sở hữu. Khi hoàn thành, tác phẩm trở thành tài sản có thể được bán trên NFT Marketplace.

danh gia va huong dan choi the sandbox 5

Game Maker

Game Maker cho phép người chơi tạo các trò chơi 3D miễn phí. Không cần viết mã nhờ các công cụ tạo kịch bản trực quan để tạo ra các trò chơi 3D trong vài phút.

danh gia va huong dan choi the sandbox 4

Land trong The Sandbox

Đây là đất kỹ thuật số trong The Sandbox, người chơi mua để xây dựng trải nghiệm tương tác. Sau khi sở hữu Land, người chơi có thể đưa nó vào Game và Content. Mỗi Land là một mã thông NFT (ERC-721) nằm trên chuỗi khối Ethereum.
Tổng cộng có giới hạn là 166.464 Lands sẽ tồn tại trong The Sandbox, mỗi Land được chứa trong một bản đồ tạo thành metaverse The Sandbox.

  • Land: Là đơn vị Sandbox cơ bản trên bản đồ. Mỗi Land bao gồm 96 x 96 mét trong thế giới trò chơi, vừa đủ lớn để trải nghiệm trò chơi.
  • Bất động sản: Là sự kết hợp của nhiều Land. Đây là nơi để các nhóm người sáng tạo để tạo ra trải nghiệm trực tuyến lớn hơn và phong phú hơn.
Xem thêm  HD Wallet là gì? Tìm hiểu về loại ví HD Wallet

danh gia va huong dan choi the sandbox 3

Bán trước LAND

Nếu người chơi muốn sở hữu một mảnh Land trên The Sandbox metaverse, người chơi có thể tham gia một trong các sự kiện bán trước của The Sandbox, các gói Land có sẵn trong một thời gian ngắn với chiết khấu đáng kể.

danh gia va huong dan choi the

Đồng tiền ảo SAND

SAND là một mã thông báo tiện ích ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum đóng vai trò là cơ sở cho các giao dịch trong The Sandbox.

Tính năng của SAND Token

  • Truy cập nền tảng Sandbox: Người chơi sử dụng SAND để chơi trò chơi, mua thiết bị hoặc tùy chỉnh nhân vật Avatar của Mình. Người sáng tạo chi tiêu SAND để có được các sản phẩm trong game như Land và thông qua việc đặt cược (staking).
  • Quản trị: SAND là mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu tham gia vào các quyết định Quản trị trên nền tảng, sử dụng cấu trúc DAO. Họ có thể thực hiện quyền biểu quyết đối với các yếu tố chính như phân bổ tài trợ cho người sáng tạo nội dung và trò chơi cũng như ưu tiên tính năng trên lộ trình nền tảng. Chủ sở hữu SAND có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền quyền biểu quyết cho những người chơi khác mà họ lựa chọn.
  • Staking: SAND cho phép đặt cược, mang lại doanh thu thụ động trên Lands.
  • Mô hình thu phí: 5% của tất cả giao dịch được thực hiện bằng mã thông báo SAND sẽ được tính phí, với 50% doanh thu sẽ được chuyển đến Pool staking làm phần thưởng cho những chủ sở hữu mã thông báo đặt cược mã thông báo SAND và 50% cho Nhà sáng lập.
  • Foundation: Là quỹ tài trợ cho hệ sinh thái của The Sandbox, cung cấp các khoản tài trợ để khuyến khích sản xuất nội dung và trò chơi tương tác chất lượng cao. Cho đến nay, Quỹ đang tài trợ cho hơn 15 dự án trò chơi và cấp cho hơn 100 nghệ sĩ để sản xuất NFT trước khi ra mắt công chúng vào quý 4 năm 2020. Định giá tổng thể của metaverse sẽ tăng lên thông qua việc định giá tất cả các trò chơi do quỹ tài trợ.
Xem thêm  IEO là gì? Kiến thức khi đầu tư IEO mới nhất

danh gia va huong dan choi the sandbox 2

Kết luận

Thông qua bài viết này các bạn cũng đã thấy được tiềm năng của nền tảng game The Sandbox, cung cấp cho người chơi đa dạng về cách kiếm tiền thông qua kỹ năng chơi game và sự sáng tạo khi chơi game. Chúc các bạn tham gia The Sandbox và đem về nhiều phần thưởng có giá trị lớn hơn.

Nếu bạn cảm thấy hấp dẫn với xu hướng Play To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page