DAOMaker là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn DAO Maker

Nội dung bài viết
ẩn

DAO Maker là gì?

DAO Maker là một nền tảng tài trợ bằng vốn tự có và hỗ trợ các dự án tiền điện tử. DAO Maker bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2018 và đã vượt 1,7 triệu đô la Mỹ số tiền tài trợ vào năm 2020.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat

Mục đích chính của nền tảng là;

  • Tạo cơ hội cho những con người thực,
  • Nâng cao chất lượng của những người đóng góp trên nền tảng, để đảm bảo sự tin tưởng của họ bằng cách trả tiền cho họ và cung cấp quyền của họ,
  • Bước vào giai đoạn tương lai mạnh mẽ hơn bằng cách tăng vốn cổ phần với tư cách là DAO Maker
  • Hỗ trợ các sản phẩm đổi mới và nhiều dự án hợp tác,
  • Thiết lập một hệ sinh thái an toàn, phi tập trung, thậm chí còn rộng lớn hơn với niềm phấn khích khi có một trong những hệ sinh thái lớn nhất tồn tại,
  • Tiếp tục các dịch vụ tư vấn và công nghệ,

Để đạt được những mục tiêu này, DAO Maker cũng cố gắng giảm thiểu thiệt hại mà nhà đầu tư có thể phải chịu. Có nhiều cách gây quỹ và bán hàng đa dạng. Bao gồm:

  • DYCO (Dynamic Coin Offering)
  • SHO (Strong Holder Offering)
  • RSHO (Refundable Strong Holder Offering / Currently Ongoing)
  • Venture Bond

Social Mining

Social Mining (Khai thác Xã hội) nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng bằng cách xây dựng một hệ sinh thái xung quanh chính nó. Thành phần chất lượng được sản xuất ở đây. Đây là trung tâm chính, nơi quảng bá các dự án của DAO Maker. Các bài viết, nhiệm vụ, đóng góp bạn thực hiện đều quyết định thu nhập của bạn. Mỗi quốc gia hoặc khu vực địa lý có một cộng đồng các quốc gia hoặc ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn tham gia Social Mining trên DAO Maker

Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng tham gia nền tảng và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức, hãy làm theo hướng dẫn từng bước để quá trình diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nó xứng đáng với thời gian và công sức của bạn. Một điều cuối cùng trước khi chúng ta bắt đầu, tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn sử dụng liên kết của tôi để đăng ký vì nền tảng có hệ thống giới thiệu nơi tôi có thể kiếm thêm phần thưởng mà không làm tổn hại đến thu nhập của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè của mình để kiếm tiền thưởng.

Xem thêm  Biểu đồ Renko là gì? Tại sao nên dùng Renko thay nến Nhật?

Truy cập liên kết này để tạo tài khoản của bạn: https://socialmining.daomaker.com/

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 1

Bây giờ bạn sẽ thấy một trang đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Twitter của mình hoặc tạo tài khoản bằng email. Chúng tôi sẽ sử dụng cách tạo tài khoản bằng địa chỉ email. Hãy nhấn vào nó.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 2

Trong cửa sổ tiếp theo, điền vào biểu mẫu với tên người dùng mong muốn của bạn (bạn có thể thay đổi nó sau này), địa chỉ email và mật khẩu. Đảm bảo mật khẩu của bạn đủ mạnh, tôi khuyên bạn nên sử dụng tối thiểu 12 ký tự với một ký tự chữ và số và ký tự đặc biệt.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 3

Sau đó, nhấp vào “Sign Up” sau khi vượt qua kiểm tra bot. (Recaptcha).

Nền tảng sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với một liên kết kích hoạt. Nhấp vào nó để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bây giờ bạn đã đăng ký trên nền tảng Social Mining của DAO Maker và sẵn sàng bắt đầu với nó. Tuy nhiên vẫn còn một số việc phải làm trong cài đặt, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn điều này dễ dàng hơn nhé.

Bạn cần đăng nhập vào nền tảng. Truy cập liên kết này https://socialosystem.daomaker.com và đặt địa chỉ email, mật khẩu của bạn vào đúng ô. Nếu bạn muốn duy trì tài khoản của mình được đăng nhập mỗi khi bạn truy cập trên cùng một trình duyệt, chỉ cần đánh dấu chọn vào hộp “Keep me signed in”. Sau đó, vượt qua kiểm tra bot và nhấp vào Login.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 4

Trong lần đầu tiên đăng nhập, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu hoàn thành khảo sát về giới thiệu, bạn nên làm ngay nhưng bạn có thể bỏ qua và luôn thực hiện việc này sau. khảo sát là để biết kỹ năng của bạn và cách bạn sử dụng nền tảng. Đánh dấu vào tùy chọn “Yes” và nhấp vào “Next”.

Xem thêm  OceanEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn OceanEx

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 1

Trên trang tiếp theo, bạn cần trả lời một số câu hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nó và trả lời một cách khôn ngoan. Nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế trên nền tảng như thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn, đạt được vai trò người dùng, v.v. Khi bạn trả lời tất cả các câu hỏi giới thiệu, hãy gửi nó. Có thể mất một vài ngày để phê duyệt, nhưng đừng lo, bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 2

Bây giờ, đã đến lúc cấu hình hồ sơ của bạn. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào “Profile” từ menu thả xuống.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 5

Sau đó, hãy kết nối địa chỉ ví ETH của bạn bằng MetaMask. Nếu bạn chưa có Metamask, hãy tìm hiểu nó ở đây. Chỉ cần sử dụng nút kết nối và xác thực nó. Đây sẽ là tài khoản thanh toán của bạn.

Hoàn thành thông tin hồ sơ cơ bản của bạn bao gồm tên người dùng, tên thật (tùy chọn), quốc gia, múi giờ, tiểu sử ngắn, ảnh hồ sơ. Cuộn xuống và nhấp vào cập nhật.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 7

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 6

Kết nối các tài khoản xã hội của bạn với bảng điều khiển nền tảng. Để thêm Twitter, chỉ cần nhấp vào nút kết nối và phê duyệt cửa sổ xác thực. Theo cách tương tự, bạn có thể kết nối tài khoản Reddit.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 8

Kết nối Telegram của bạn. Đầu tiên, hãy tham gia nhóm DAO Maker tại https://t.me/daomaker. Sau đó, khởi động bot https://t.me/daomaker_bot để xác minh đó là bạn.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 9

Giờ đây, hồ sơ Social Mining của bạn đã sẵn sàng để thu thập điểm DAO và leo lên trong bảng xếp hạng để nhận được các ưu đãi tốt hơn. Hãy tiếp tục một số công việc để có thể kiếm được điểm DAO.

Hãy thực hiện một số nhiệm vụ hướng tới cộng đồng cho các điểm cố định. Nhấp vào menu “Task” từ thanh bên trái.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 10

Tìm nhiệm vụ phù hợp của bạn và nhập vào đó để biết chi tiết và gửi bằng chứng. Đọc kỹ hướng dẫn và hoàn thành nhiệm vụ như ban đầu.

Xem thêm  TPBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng TPBank

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 11

Để gửi bằng chứng về nhiệm vụ, hãy nhấp vào nút Submit ở bên phải màn hình của bạn, sau đó cung cấp thông tin cần thiết bao gồm tiêu đề phù hợp. Sau đó bấm vào nút gửi ở dưới cùng là xong.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 12

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 13

Tạo bất kỳ thứ gì bạn nghĩ sẽ làm tăng giá trị cho không chỉ DAOMaker mà còn cho toàn bộ cộng đồng blockchain. Ví dụ: bạn có thể tạo một video hoặc một bài báo hoặc có thể là một tweet tuyệt vời. Đảm bảo rằng bạn không thực hiện một dự án ngẫu nhiên chỉ để thu lợi cá nhân, điều đó bị nghiêm cấm.

Sau khi bạn hoàn thành, hãy gửi tác phẩm của bạn cho cộng đồng.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 14

Nhấp vào nút “Submit Activity” từ menu bên trái, sau đó điền các chi tiết thông tin và gửi nó. Nhiệm vụ của bạn sẽ sớm được xem xét.

Bây giờ bạn đã biết tất cả những điều cơ bản có thể dẫn bạn đến một tương lai tốt đẹp hơn cùng với những người khác, trọng tâm chính của bạn nên là thêm giá trị tiềm năng và tránh gửi thư rác. Bạn nên đặt mục tiêu leo lên trong bảng xếp hạng toàn cầu.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 15

Lấy link giới thiệu trong DAO Maker

Bạn có thể kiếm thêm điểm bằng cách giới thiệu bạn bè và gia đình của mình trong khi họ cũng sẽ kiếm được. Để có được liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, hãy nhấp vào nút “Referral” từ thanh dưới cùng bên trái.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 16

Bạn có thể kiếm được 10% hoặc chia 5% cho bạn của mình và bạn nhận 5% từ đó. Nút chuyển đổi đơn giản để thay đổi tỷ lệ phần trăm chia sẻ.

daomaker la gi danh gia san dao maker moi nhat 17

Chúc bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page