Dent là gì? Thông tin về đồng DENT

Nội dung bài viết
ẩn

DENT là gì?

DENT là đồng tiền mã hóa chính trong sàn Dent Exchange, là nơi mà tại đó mọi người có thể mua, bán hoặc tặng dữ liệu di động dư thừa của mình cho người dùng khác trên thế giới. Điều này có nghĩa là thông qua việc sử dụng Dent Exchange, các gói dữ liệu sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của nó ở thị trường hiện tại.

DENT nhắm đến mục đích kết hợp hai khái niệm quan trọng: Một là biến dữ liệu di động thành một loại hàng hóa có thể trao đổi và hai là tạo ra một thị trường mua bán dữ liệu di động tự do với quy mô toàn cầu.

Ngoài ra, DENT còn đang triển khai dịch vụ sử dụng Truyền giọng nói trên giao thức IP (VoIP) và sàn giao dịch dành riêng cho token DENT (nhằm làm tăng tính thanh khoản).

Có thể thấy, với sự xuất hiện của DENT, khối lượng dữ liệu di động bị lãng phí giờ đây có thể được token hóa, mua, bán, tặng và chuyển qua biên giới đến các nhà mạng và cuối cùng là người dùng.

DENT giải quyết vấn đề gì?

Sự cạnh tranh của thế giới viễn thông ngày càng trở nên khốc liệt trong bối cảnh toàn cầu hóa. Du lịch toàn cầu và tiêu thụ dữ liệu đang gia tăng trong khi viễn thông vẫn đang vật lộn để tồn tại.

Xem thêm  Phiên Âu là gì? Giờ mở cửa giao dịch Forex theo phiên Âu (London)

Ngày nay, không có dịch vụ viễn thông toàn cầu nào thực sự ngang tầm với những “cầu thủ” mạnh như Google, Facebook và WeChat trên sân chơi Over-The-Top (OTT). Phần đông các công ty viễn thông lớn đều được hình thành từ những mối quan hệ đối tác và liên doanh toàn cầu.

Dữ liệu di động đang trở thành nhu cầu thiết yếu của con người như điện hoặc nước. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chưa có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng mạng này. Và DENT ra đời để giải quyết bài toán trên.

Đối với người tiêu dùng, DENT sẽ cung cấp cho họ một nền tảng toàn cầu bị thiếu, nơi mà người tiêu dùng bị hạn chế khả năng mua và sử dụng các gói dữ liệu bởi nhà điều hành khu vực. Đối với các công ty viễn thông, DENT sẽ cung cấp cho họ một thị trường dữ liệu thống nhất để tương tác với cơ sở người dùng toàn cầu.

DENT hoạt động như thế nào?

DENT đóng vai trò như là một loại hàng hóa kỹ thuật số, cung cấp năng lượng cho nền tảng dữ liệu di động, cung cấp quyền truy cập vào nền tảng dành cho các nhà mạng viễn thông trên toàn thế giới. Bởi vì token DENT được xây dựng trên blockchain Ethereum, nên chức năng hợp đồng thông minh là một cơ chế quan trọng để người dùng DENT có thể mua, bán và giao dịch dữ liệu của họ.

Xem thêm  Tài khoản ECN là gì? Top sàn ECN uy tín nhất

Các thành phần chính của DENT bao gồm:

  • Thị trường dữ liệu – Người dùng có thể sử dụng token DENT để mua và bán dữ liệu trên thị trường quốc tế.
  • Sàn giao dịch dữ liệu – Mặc dù token DENT đã được niêm yết trên sàn giao dịch Binance, DENT cũng có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch riêng. Điều đó sẽ làm tăng tính thanh khoản cho token DENT.
  • Ứng dụng di động trên iOS và Android – Ứng dụng di động đóng vai trò là giao diện trung tâm để người dùng mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động. Người dùng được khuyến khích mua, bán, trao đổi hoặc tặng các gói dữ liệu di động thông qua ứng dụng di động.
  • Xây dựng cộng đồng – Trong giai đoạn này, người dùng cần giữ token DENT để tham gia vào cộng đồng, trong sự yêu cầu giải phóng dữ liệu và thay đổi cách thức mà các công ty viễn thông đang kinh doanh với dữ liệu di động.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page