DEXTools là gì? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ DEXTools

Nội dung bài viết
ẩn

DEXTools là gì?

DEXTools là công cụ phân tích và đánh giá tài sản tiền điện tử trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Nó cung cấp tổng quan đầy đủ về các phân tích của mã thông báo để cải thiện chiến lược giao dịch.

DEXTools giúp người dùng theo dõi mức chênh lệch trên các cặp pool, dự đoán thị trường bằng cách theo dõi ví cá voi hoặc cảnh báo sao chép các ví sinh lợi nhất.

Công cụ này cũng đang phân nhánh để hỗ trợ sàn giao dịch tập trung (CEX) trong bản cập nhật sắp tới. DeFi đang phát triển rất nhanh, nhưng đa phần các giao dịch vẫn diễn ra trên CEX.

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu

 

Các tính năng của DEXTools

DexTools cung cấp tổng quan đầy đủ về các phân tích để giúp các giao dịch của người dùng luôn có lợi nhuận, dưới đây là các tính năng chính:

 • Pool Explorer: Giúp người dùng dễ dàng tìm các pool xu hướng và nhanh chóng xem tổng giá trị trong pool. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi thanh khoản được thêm và có thể huỷ bỏ. Thêm nữa, tất cả các liên kết quan trọng như trang Etherscan hoặc Uniswap của mã thông báo đều được tổng hợp. Giúp người dùng dễ dàng xác minh thông tin. Ngoài ra, DexTools còn tổng hợp thông tin từ UniCrypt để xem pool có bị khóa thanh khoản hay không.
 • Pair Explorer: Công cụ này giúp theo dõi lịch sử giao dịch và biểu đồ giá trong thời gian thực. DexTools còn tạo ra điểm số cho các cặp mã thông báo có thể giúp các nhà đầu tư tránh được những gian lận. Thành viên StandardPremium cũng có thể thiết lập các lệnh giới hạn phi tập trung hoặc sử dụng các bot giao dịch thuật toán.
 • Big Swap: Công cụ này giúp theo dõi các giao dịch lớn.
 • MultiSwap: Giúp tương tác nhiều cặp mã thông báo trên một màn hình.
 • Notification: Giúp thông báo giá cho các cặp mã thông báo yêu thích. Đây là công cụ quan trọng để cải thiện các chiến lực của người dùng khi giao dịch, hiện tại chưa có sàn DEX nào hỗ trợ lệnh Stop-win hoặc Stop-loss.
 • Follow: DexTools giúp người dùng dễ dàng hơn với công cụ theo dõi P&L được tích hợp sẵn. Đây là một trong những cách tốt nhất để ghi lại các quyết định giao dịch, tự chịu trách nhiệm và cải thiện chiến lược giao dịch của bạn theo thời gian.
Xem thêm  XAUUSD là gì? Chiến lược giao dịch XAUUSD

Hướng dẫn cách dùng DEXTools

Hướng dẫn sử dụng lấy ví dụ dùng DEXTools cho Uniswap.

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu dextools 2

 

Đầu tiên truy cập: https://www.dextools.io/app.

Đây là màn hình chính của User Account, các bạn có thể đăng nhập nếu chúng ta đã tạo tài khoản hoặc tạo mới, các bạn sẽ cần kích hoạt tiện ích mở rộng Metamask trong trình duyệt của mình hoặc gửi mật khẩu mới nếu quên. Sau đó, các bạn có thể truy cập ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tính năng.

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu dextools 4

Uniswap POOL Explorer

Một trong những công cụ của DEXTools là Pool Explorer, công cụ này có thể thấy trong thời gian thực việc tạo và quản lý pool các mã thông báo khác nhau tồn tại trong Uniswap.

Trên màn hình, các bạn có thể thấy các tính năng sau:

 • Bộ lọc mã thông báo, các bạn có thể tìm kiếm theo tên mã thông báo và nó có một menu thả xuống để chỉ chọn mới, thêm hoặc bớt.
 • Từ viết tắt của token.
 • Thời gian kể từ khi hành động của danh sách.
 • Các hành động các bạn có thể làm, từ trái sang phải: Lọc theo mã thông báo đó, mua tại uniswap, xem Giao dịch Hash, Xem trong Trình khám phá cặp.
 • Action type, can Add, Delete or New.
 • Giá của mã thông báo tại thời điểm hành động.
 • Tổng giá trị được thêm vào hoặc xóa khỏi pool.
 • Số lượng mã thông báo được thêm vào hoặc xóa khỏi pool.
 • Số lượng ETH được thêm vào hoặc xóa khỏi pool.
 • Sự thay đổi của pool so với tổng số trước đó.
 • Hồ bơi còn lại sau khi thực hiện thêm hoặc bớt.
 • Thời gian kể từ khi tạo cặp.
 • Cuối trang bao gồm thông tin liên hệ DEXT.

Để xem các pool mới, sử dụng bộ lọc và chọn các pool mới, sau đó chọn thời gian 4 giờ trong thanh hoạt động của pool.
Trên các mã thông báo mới, bạn có thể thấy dấu hiệu nguy hiểm nếu điểm DEXT của chúng quá thấp, điều này cho thấy khả năng lừa đảo cao.

Xem thêm  Chỉ báo Money Flow Index (MFI) là gì?

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu dextools 3

UNISWAP PAIR Explorer

Đây là phiên bản Basic của trình khám phá Bag, giúp các bạn có thể xem các giao dịch và dữ liệu của mã thông báo trong thời gian thực, nó có các đặc điểm sau:

 • Header của mã thông báo: Tại đây các bạn có thể xem thông tin chính của mã thông báo, liên kết đến etherscan, hợp đồng mã thông báo và liên kết đến một số mạng xã hội của họ nếu thông tin đó có sẵn.
 • Công cụ tìm mã thông báo: Tại đây các bạn có thể tìm kiếm mã thông báo mong muốn theo tên, contract cặp hoặc contract mã thông báo, tất cả các mã thông báo uniswap đều có sẵn tại đây.
 • Tab yêu thích: Tại đây các bạn có thể lưu các mã thông báo yêu thích của mình để truy cập nhanh, có thể thực hiện bằng cách sử dụng nút yêu thích bên cạnh Deal nếu đơn vị tiền tệ chưa có trong mục yêu thích.
 • Thông tin mã thông báo thời gian thực: Tính thanh khoản của pool, khối lượng Uniswap và số lượng ETH và Token trong pool. Với nút Deal, chúng ta có thể nhanh chóng truy cập Uniswap để mua tiền điện tử.
 • Biểu đồ thời gian thực: Trong phiên bản Basic, nó được thực hiện với 800 giao dịch cuối cùng của đơn vị tiền điện tử. Vì vậy, phạm vi thời gian của nó có thể thay đổi theo khối lượng tiền tệ, điều này sẽ được cải thiện trong các phiên bản tương lai.
 • Điểm DEXT: Cung cấp cho các bạn ý tưởng về độ tin cậy với điểm số, điểm càng cao thì độ tin cậy càng cao (1–99) là tối đa 99.
 • Lịch sử giao dịch: Tại đây các bạn có thể xem tất cả các giao dịch của mã thông báo trong thời gian thực (theo hiệu suất của mạng ETH), mua, bán, giá và số lượng, cũng như ví thực hiện của nó.
 • Other: Tại đây bạn có thể đi đến băm của giao dịch, bao gồm một công cụ nhỏ để chọn ví đã thực hiện một số giao dịch trong những giờ qua và nó cũng cho các bạn biết tổng số tiền của chúng.

Một số giao dịch có thể được nhìn thấy trong thời gian thực trước khi chúng được thực hiện do bản chất của mạng ETH, vì vậy nếu các bạn sử lý nhanh và đã nạp ít gas. Cố gắng đi đến cuối biểu đồ để tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm  Monetha là gì? Thông tin về đồng MTH

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu dextools 6

Đồng tiền ảo DEXT

DEXT là mã thông báo gốc của DEXTools giúp người dùng có thể bỏ phiếu để mở khoá các tính năng. Mã thông báo DEXT có tổng cung là 150.000.000 DEXT có địa chỉ contract: 0xfb7b4564402e5500db5bb6d63ae671302777c75a

Người dùng có một số tùy chọn để đăng ký như trả số tiền hàng tháng là 150 đô la bằng DEXT hoặc chỉ cần giữ 20.000 DEXT cho cấp Standard.

Cấp Premium, yêu cầu giữ 100.000 DEXT cũng mở khóa hai tính năng đặc biệt DEXTShareDEXTForce.

dextools la gi huong dan cach su dung cong cu dextools 5

 

DEXTShare

Đây là một phần quan trọng của DEXT tokenomics, nó là mô hình chia sẻ doanh thu cao cấp. Về cơ bản, những người nắm giữ 100.000 DEXT sẽ nhận được 90% phần còn lại của doanh thu đăng ký tương ứng với số cổ phần của họ. Điều tuyệt vời về cách tiếp cận pool là không cần phải khóa hoặc stake các mã thông báo DEXT để kiếm phần thưởng. Mỗi tháng, đều có aridrop cho cấp Premium. Khá nhiều nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí gas.

Ngoài ra, pool không được bao gồm trong chia sẻ lợi nhuận, có nghĩa là doanh thu đang được chia sẻ 100% với người dùng Premium.

DEXTForce Ventures

Một lợi ích khác của cấp Premium là tham gia privale sell với tư cách một pool chứ không phải với tư cách cá nhân. Đây có thể là phân bổ privale sell độc quyền hoặc vòng hạt giống cho các dự án giai đoạn đầu đã được DEXTForce kiểm tra kỹ lưỡng. Tóm lại, mục đích của DEXTForce Ventures là tạo ra các mối quan hệ đối tác lâu dài có ý nghĩa để thúc đẩy các đổi mới DeFi tiếp theo.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page