EduNetwork là gì ? Thông tin mới nhất về dự án EduNetwork

Thông tin EduNetwork lừa đảo có thật không

EduNetwork là gì – Một trong những dự án giáo dục trực tuyến hàng đầu hiện nay. Xong với nhiều người còn chưa biết đến hệ thống này, không biết EduNetwork là gì ? Có nhiều thông tin cho rằng dự án EduNetwork lừa đảo không đáng tin. Vậy thật hư câu chuyện về EduNetwork như thế nào ? EduNetwork là gì có lừa đảo không ? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong phần bài viết sau đây.

EduNetwork là gì

Theo mô tả trên website chính thức của dự án EduNetwork, thì đây là dự án giáo dục trực tuyến kết hợp mô hình Affiliate Marketing của Singapore. Mua khoá học 1 lần, kinh doanh trọn đời không giới hạn thời gian, không thuế phí, không cần gia hạn.

Các khoá học sẽ liên tục được cập nhập và có tất cả 5 khoá với giá từ 50$ đến 2000$. Khi mua một trong level bất kỳ, ngoài việc học bạn còn được phép bán nó. Ví dụ: Bạn mua khoá trị giá 1000$, bạn sẽ được học khoá 50 đô , 200 đô ,500 đô ,1000 đô và được quyền kinh doanh các khoá học đó nếu bạn thấy khoá học hay và giá trị .

Làm thế nào kiếm tiền với EduNetwork

Hình thức kiếm tiền với EduNetwork khá đơn giản, bạn ”Bắt buộc” phải mua một trong những khóa học có trên trang này mới được phép quảng bá nó để kiếm tiền, sau đó học cách xây dựng hệ thống kiếm tiền online với chính sản phẩm là gói đào tạo bạn đã mua. Khi bạn bán khóa học này được cho một người khác thì sẽ nhận được 80% hoa hồng của người mua.

Xem thêm  Đánh giá và hướng dẫn chơi Plant vs Undead

Ví dụ: Bạn tham gia vào khóa ”LÀM CHỦ TƯ DUY THỊNH VƯỢNG” có giá 50$ và bạn bán lại khóa học cho một người khác, bạn sẽ nhận về 40$.

EduNetwork hiện tại có 5 khóa học tất cả, bạn chỉ được phép quảng bá bán lại chính khóa học bạn mua và các khóa học nhỏ hơn. Ví dụ: Bạn mua gói $200 thì sẽ được bán lại khóa $200 cùng với khóa nhỏ hơn là $50.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến những người tham gia mời chào nhiệt tình với những lời lẽ hấp dẫn, thậm chí có người hứa hẹn cầm tay chỉ việc đến khi ra tiền. Tại sao họ lại nhiệt tình đến vậy? Đơn giản 1 điều, bạn làm có hoa hồng họ cũng sẽ nhận được hoa hồng hậu hĩnh.

Ai là người sáng lập EduNetwork

Trích dẫn Báo Thanh Niên, dự án EduNetwork do “Uyên Hồ – một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh số – đã quyết định trở thành người tiên phong giới thiệu mô hình giáo dục trực tuyến kết hợp Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) – EduNetwork với bạn bè, mọi người xung quanh mình.”

Tuy nhiên theo tìm hiểu thì đây là một trong những leader nổi tiếng với những dự án như Easy1Up, WorldVentures, Orius Capital… Đây đều là những dự án hoạt động chạy theo mô hình đa cấp ponzi.

EduNetwork là gì? EduNetwork có lừa đảo không?

Các khoá học trên EduNetwork

Nhìn tổng quan thì EduNetwork cũng giống những mô hình kinh doanh đa cấp khác, chỉ có vài khóa học. Khi bạn được một người tiếp cận mời tham gia EduNetwork họ nói với bạn những câu như khóa học rất giá trị, thị trường rất tiềm năng… vân vâm và mây mây. Thì cũng đúng thôi, họ làm thì họ phải nói tốt về dự án của mình không lẽ lại nói xấu thì còn ai tham gia nữa đúng không nào.

Xem thêm  BEAM Coin là gì? BEAM coin lừa đảo có thật không

Mình chưa tham gia học bất kỳ một khóa học nào của EduNetwork, nên mình không biết chất lượng của nó ra sao. Nhưng nếu các bạn để ý thì sẽ thấy EduNetwork ra đời với mô hình không khác gì những đàn anh đi trước như Easy1up, WorldVentures, gần đây nhất là Beegroup. Sau đây là các khóa học:

  • Khóa 1: Làm chủ tư duy thịnh vượng – 50 USD
  • Khóa 2: Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao – 200 USD
  • Khóa 3: Phù thủy Marketing – 500 USD
  • Khóa 4: Bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo – 1000 USD
  • Khóa 5: Khai thác sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn – 2000 USD

"EduNetwork

Các khóa học của EduNetwork bạn chỉ có thể mua mới chứ không thể nâng cấp. Nghĩa là, khi bạn mới tìm hiểu muốn trải nghiệm từ khóa học nhỏ trước chẳng hạn như khóa 50$ xem sao, sau đó bạn muốn nâng cấp lên gói 200$ thì bạn sẽ phải bỏ 200$ nữa để mua khóa này, chứ không được thêm 150$ cộng với 50$ khóa trước đã mua.

Và nếu khách hàng mua khóa học lớn hơn bạn thì toàn bộ số tiền và khách hàng đó sẽ thuộc thành viên đủ điều kiện bên trên.

Ví dụ: A tham gia khóa học 50$, sau đó A có một khách hàng là B tham gia khóa 200$ thì A sẽ không có hoa hồng vì hệ thống chỉ cho bạn bán khóa học bằng hoặc nhỏ hơn mà thôi. Nên lúc này khách hàng B và hoa hồng sẽ được đưa lên cho người ở trên mua khóa cao hơn hoặc bằng B hưởng.

Xem thêm  Sakura là gì? Thông tin về đồng SKU

Đánh giá EduNetwork có lừa đảo không

Chưa thể biết được EduNetwork lừa đảo hay không, nhưng về bản chất thì mình dám khẳng định EduNetwork đang hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp theo hình thức bán khóa học online. EduNetwork bắt người dùng mua khóa học rồi họ mới có đủ điều kiện tham gia, và bán lại chính khóa học họ đã mua và kiến thức mà họ đào tạo cho những người tham gia chỉ là “tuyển dụng” thêm người mới.

Có thể gọi EduNetworkEduNetwork là một trào lưu, thời gian gần đây những mô hình như thế này liên tục mọc lên với lời hứa hẹn mời gọi hấp dẫn. Cứ một dự án mọc lên những người tham gia sẽ là người tiên phong chạy dự án mới trong khoảng thời nào đó, đến khi cảm thấy dự án đó không còn HOT nữa, không còn thu hút được người tham gia thì lúc này dự án khác mọc lên họ lại tiếp tục mời gọi với những lời hứa hẹn không khác gì những dự án trước. Với những dự án như thế này thì việc sập sổ chỉ là vấn đề thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page