eMonkey là gì? Hướng dẫn sử dụng ví điện tử eMonkey mới nhất 06/01/2022

Nội dung bài viết
ẩn

eMonkey là gì?

eMonkey (viết tắt là ví eM) là sản phẩm ví điện tử đa năng của Công ty M-Pay. Sản phẩm eMonkey được M-Pay phát triển nhằm đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

eMonkey hoạt động như thế nào?

Mỗi ví điện tử eMonkey được gắn kết duy nhất với một số điện thoại di động của người dùng. Sau khi đăng ký, cài đặt và kích hoạt ứng dụng ví điện tử eMonkey trên điện thoại di động, bạn sẽ có ngay trên tay một công cụ giúp thực hiện các giao dịch thanh toán và mua sắm từ xa. Bạn chỉ cần nạp tiền vào ví để có thể thực hiện thanh toán và mua sắm trực tuyến bằng ví điện tử eMonkey.

Với ứng dụng eMonkey, bạn luôn có thể theo dõi số dư của tài khoản ví, lịch sử giao dịch, đồng thời thực hiện thanh toán cho nhiều dịch vụ gia tăng đa dạng như: topup điện thoại di động trả trước và trả sau, mua các loại mã thẻ trả trước điện thoại di động, game và các dịch vụ trực tuyến khác, thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau, thanh toán các đơn hàng mua sắm online, thanh toán mã đặt chỗ mua vé máy bay, mua mã số phiếu giảm giá…

Lợi ích của eMonkey

Những lợi ích cơ bản mà ví điện tử eMonkey mang lại cho người dùng bao gồm các tiện ích thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện dụng và an toàn với chi phí thấp nhất, không mất phí duy trì dịch vụ, được hưởng ưu đãi giảm giá khi mua các hàng hóa số trên ứng dụng eMonkey, chuyển tiền – nhận tiền giữa các ví hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, trả phí các dịch vụ trực tuyến theo phương thức “mua sắm online, thanh toán mobile”, tránh được các rủi ro so với sử dụng trực tiếp thẻ ngân hàng để thanh toán trực tuyến.

Xem thêm  Vicuta là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Vicuta

Đăng ký ví eMonkey

Đầu tiên bạn có thể tải ứng dụng eMonkey trên cửa hàng ứng dụng Google hoặc AppStore.

Để đăng ký, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào nút > trên góc phải của ứng dụng, điền đầy đủ tên, số điện thoại và mã Pin vào, kích hoạt nút Đồng ý điều khoản và chính sách. Bạn nhấn tiếp nút >.

Bước 2: Bạn nhập mã xác thực đã được gửi về trong điện thoại, nhấn tiếp nút > OK để hoàn tất. Điền thông tin vào như họ tên, chứng minh thư, ngày tháng năm sinh…

Bước 3: Bạn chạm vào biểu tượng eMonkey trên giao diện chính, chọn phần nạp tiền từ M-Plus rồi nhấn vào nút đăng ký, vào phần hướng dẫn nạp tiền vào ví để xem hướng dẫn của ngân hàng thêm

Lưu ý: Khi cung cấp thông tin cá nhân của bạn, vui lòng cung cấp đúng thông tin, bởi vì eMonkey liên quan đến tiền và các giao dịch thanh toán, nếu như bạn không cung cấp đúng thông tin cá nhân thì nếu xảy ra trường hợp nào đó liên quan đến tài khoản của bạn thì rất khó xử lý thông tin cho bạn. Những yêu cầu về khiếu nại, xử lý thông tin sẽ diễn ra một cách chậm chạp, không chính xác.

Nạp tiền và rút tiền trên eMonkey

Để sử dụng dịch vụ ví điện tử eMonkey, khách hàng cần phải thực hiện việc Nạp tiền vào, Rút tiền ra khỏi ví eMonkey thông qua Thẻ/Tài khoản ngân hàng của khách hàng mà đã được liên kết với ví eMonkey.

Xem thêm  Chỉ số NAV (Net Asset Value) là gì?

Các ngân hàng hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử eMonkey bao gồm: Vietcombank, Bidv, Vietinbank, VPBank, Agribank, Sacombank, Mbbank, TP Bank, Eximbank, Seabank, SHB, HDBank, Abbank, Bắc Á Bank, Nam Á Bank, PVcomBank, Việt Á Bank, NCB, OceanBank, Techcombank, VIB, Đông Á.

Nạp tiền

Bước 1: Bạn mở app ví điện tử eMonkey

Bước 2: Bạn bấm vào nút nạp tiền, sau đó nhập số tiền mà bạn muốn nạp theo ý muốn rồi nhấn nút tiếp tục

Bước 3: Chọn hình thức ATM nội địa hoặc Internet Banking

Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn vào nút xác nhận để thanh toán

Nếu thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn đã nạp tiền xong, bạn kiểm tra số dư trong ví eMonkey của mình rồi dùng tiền này đi mua hàng trực tuyến là được.

Rút tiền

Sau khi liên kết thành công ví eMonkey với Thẻ/Tài khoản ngân hàng của mình, bạn sử dụng menu Nạp tiền hoặc Rút tiền trên ứng dụng eMonkey và làm theo hướng dẫn trên các màn hình giao dịch tiếp theo để Nạp tiền vào hoặc Rút tiền ra khỏi ví eMonkey.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Nạp thẻ điện thoại

Bạn chọn nhà mạng và mệnh giá rồi sau đó nhấn nút > để tiếp tục, nhập mã PIN rồi nhấn tiếp vào chữ Có, mua ngay hoàn tất quá trình mua thẻ. Hiện tại, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnambobile, Gmobile, Sfone.

Topup

Để Topup, bạn chọn hình thức nạp tiền, bạn nhập số điện thoại hoặc tài khoản và dịch vụ, chọn mệnh giá và nhấn tiếp nút >. Hiện nay, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao điện thoại, game và các dịch vụ liên quan đến Vinagame, FPT (Gate).

Xem thêm  Phương pháp đầu tư 4M là gì?

Chuyển tiền qua điện thoại

Bạn nhập số điện thoại của người cần chuyển, nhập tiếp số tiền cần chuyển và nội dung, sau đó nhấn nút >. Sau khi hoàn thành bước này, việc chuyển tiền qua điện thoại đã được thực hiện dễ dàng.

Thanh toán hóa đơn

Để thanh toán hóa đơn trên ví điện tử eMonkey khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã khách hàng và làm theo các yêu cầu của thanh toán. Hiện nay, ví điện tử eMonkey đang hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện lực TPHCM, truyền hình VTC, truyền hình AVG, VNPT, bảo hiểm BIDV…

Lời kết

Cho đến nay, ví điện tử eMonkey vẫn là một sản phẩm HOT của M-Pay, càng về sau, eMonkey càng được đầu tư và cho ra nhiều tiện ích tiện lợi, giúp cho việc sử dụng ví điện tử này dễ dàng hơn. Cũng nhờ thế nên ví điện tử eMonkey có chỗ đứng khá tốt trên thị trường ví điện tử

Ở Việt Nam, nếu như bạn cũng đang đi tìm một loại ví điện tử để thực hiện các thao tác thanh toán online thì chắc chắn ví điện tử eMonkey là một sự lựa chọn không tồi cho bạn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page