EzDeFi là gì? Đánh giá ví tiền điện tử EzDeFi

Nội dung bài viết
ẩn

EzDeFi là gì?

EzDeFi là công ty cung cấp giải pháp thanh toán bằng ứng dụng công nghệ blockchain. Hệ sinh thái EzDeFi hiện nay đã xây dựng được public blockchain, cổng thanh toán cryptocurrency, ví điện tử, các trang thương mại điện tử, các extension trên trình duyệt web. Trong đó, cổng thanh toán EzDeFi, “EzDeFi Crypto Payment gateway” hiện hỗ trợ 7 hệ thống Thương mại điện tử lớn, tiêu biểu là WHMCS, WooCommerce, OpenCart. EzDeFi cũng hỗ trợ plugin và extension trên các trình duyệt nổi tiếng bao gồm: Chrome, Microsoft Edge, Coccoc hay Brave.

Với thế mạnh giảm 98% phí giao dịch so với các cổng thanh toán khác cho các tổ chức và người mua sắm, EzDefi tự hào đã thu hút và làm việc với khoản 988 khách hàng cho đến nay.

Ngoài ra, EzDeFi có tham vọng tích hợp thêm các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương tiền kỹ thuật số (CBDC) để hỗ trợ tất cả các loại tiền crypto có sẵn từ các quốc gia khác nhau.

Các sản phẩm của ezDefi

EzDefi hiện nay có 3 sản phẩm chính: ezDeFi Wallet app, ezDeFi Wallet extension and ezDeFi Payment Gateway.

ezDefi Wallet và ezDefi Extension

Hiện nay, ezDefi wallet có 2 chế độ: Chế độ sử dụng đơn giản và chế độ bảo mật. Chế độ đơn giản phù hợp với những khách hàng mới biết đến tiền điện tử hoặc mới sử dụng ví tiền điện tử vì cách hiển thị đơn giản và thao tác dễ dàng. Chế độ bảo mật mang lại an toàn cao hơn cho người dùng sở hữu số tài sản lớn.

EzDefi Wallet và Extension có 4 chức năng chính:

Tính năng Multi-chain

Tính năng Multi-chain sẽ giúp người dùng lưu giữ tất cả các đồng tiền chỉ trong một ví duy nhất ngay cả khi chúng sử dụng các nền tảng khác nhau. Đặc biệt ví ezDefi có thể giúp người dùng trải nghiệm trực tiếp các D-apps được xây dựng trên các chain khác nhau. Đây là tính năng hiện giờ chỉ có duy nhất ở ezDefi Wallet.

Xem thêm  Referral Commission Back (RCB) khi đầu tư HYIP là gì?

Các ví không có tính năng Multi-chain chỉ có thể lưu giữ duy nhất 1 chain trong 1 ví. Tức là nếu bạn có sở hữu nhiều đồng tiền khác nhau như: DASH, BTC, ETH, REP… Bạn phải cài đặt ít nhất hai ví, một ví để chứa các đồng trên nền tảng của Ethereum (ETH, REP) và một ví khác cho các đồng trên nền tảng Bitcoin (BTC, DASH). Tưởng tượng rằng bạn đang tham gia một game D-app được xây dựng trên Ethereum và một game D-app khác được xây dựng trên TRON, bạn phải mở ví Metamask rồi đến ví TRON liên tục để truy cập. Vì TRON và Ethereum sử dụng hải nền tảng blockchain khác nhau.

Tính năng Multi-address

Tính năng Multi-address sẽ giúp người dùng hiển thị nhiều địa chỉ trong cùng một ví để họ có cái nhìn tổng quan về tài sản của mình. Điều này có nghĩa là họ có thể có nhiều địa chỉ ví ETH, nhiều địa chỉ ví TRON, nhiều địa chỉ ví BTC trong cùng một giao diện ví của họ.

Đồng bộ hóa giữa Extension and Mobile wallet

Khi sử dụng ví tiền điện tử, người dùng thưởng sử dụng ví trên điện thoại và web. Chính vì vậy chức năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa ví tiền điện tử trên điện thoại và web là rất quan trọng để người dùng dễ quản lý tài khoản của mình. Tuy nhiên chức năng đồng bộ của nhiều ứng dụng ví khác không đảm bảo được tình bảo mật của dữ liệu vì khi đồng bộ, dữ liệu của người dùng đồng thời sẽ được lưu trên hệ thống của sản phẩm, tức là ngoài người sử dụng sẽ có thêm bên thứ ba nắm được dữ liệu này.

Xem thêm  Tinder là gì? Hướng dẫn cách hẹn hò trên Tinder mới nhất 27/10/2021

EzDefi mang đến tính năng đồng bộ hóa giữa ví trên điện thoại và ví trên máy tính mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và dễ dàng sử dụng bằng việc đồng bộ hóa dữ liệu thông qua tài khoản cloud cá nhân của người dùng (Google cloud, google drive…). Điều này cho phép người dùng quản lý dữ liệu của riêng họ thông qua tài khoản cá nhân.

Private Key Cloud backup

Private Key trong thế giới tiền điện tử giống như mật khẩu của tài khoản ngân hàng của bạn. Người dùng thường lưu lại Private Key bằng cách viết ra giấy, lưu vào ghi chú, ổ cứng… Tuy nhiên việc lưu trữ này mang lại nhiều rủi ro vì khả năng bị quên hoặc bị người khác phát hiện là rất cao. Để giải quyết vấn đề này, ví ezDefi đã tích hợp thêm tính năng Private Key Cloud backup khiến cho việc sử dụng Private Key trở nên đơn giản, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Tính năng Private Key Cloud backup sử dụng thuật toán Shamir cho phép người dùng chia nhỏ Private Key của họ thành nhiều phần. Người dùng có thể chọn số lượng mảnh mà họ muốn chia và lưu từng mảnh vào tài khoản cloud của họ (ví dụ: Google Drive). Khi lưu private key trên cloud, bạn có thể tùy chọn cài đặt chia Key thành nhiều mảnh và đặt điều kiện cho việc tái tạo Key. Ví dụ như bạn có thể tách Private Key thành 3 phần, lưu lần lượt ở Dropbox, Google Drive và trong email, bạn cũng có thể chọn là chỉ cần 2 trong 3 mảnh của Private Key là bạn có thể tái tạo được Key hoàn chỉnh, điều này sẽ phòng tránh việc bạn làm mất một mảnh Key và không thể kết nối đến tài khoản ví của mình. Để thêm phần bảo mật, bạn có thể lựa chọn sử dụng mật khẩu để có thể đăng nhập xem các Key trên Cloud, điều này sẽ giúp cho những người có tài khoản Dropbox hoặc Google Drive của bạn cũng không thể xem được phần Key được lưu giữ trong này.

Xem thêm  11 mô hình nến đảo chiều MẠNH NHẤT và ĐỘ TIN CẬY CAO

Quan trọng nhất là thuật toán Shamir giúp người dùng cũng có thể quyết định số lượng mảnh cần thiết để tái tạo lại toàn bộ Private Key của mình. Đặc biệt là chỉ có người sở hữu Private Key mới biết chính xác số lượng mảnh cần sử dụng và nơi lưu chúng để tái tạo lại Private Key đã bị mất.

ezDeFi Payment Gateway (Cổng thanh toán ezDeFi)

Cổng thanh toán của ezDeFi đã hỗ trợ 7 hệ thống Thương mại điện tử chính: WHMCS, WooCommerce, OpenCart… với các ưu điểm nổi trội như sau:

  • – Phí chỉ 0.1% (Tiết kiệm 5% so với phương thức thanh toán truyền thống)
  • – Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại coin
  • – Thanh toán tức thì, không qua trung gian

Hướng dẫn sử dụng EzDeFi

Đầu tiên, hãy tải ứng dụng EzDeFi trên Google CH Play với điện thoại Android hoặc Appstore với điện thoại iPhone:

Khi bạn lần đầu mở app EzDeFi lên thì họ sẽ tự tạo tài khoản cho bạn, việc bạn cần làm là backup lại ví, lưu trữ thật kỹ 12 từ khoá bí mật.

ezdefi la gi danh gia vi tien dien tu ezdefi

ezdefi la gi danh gia vi tien dien tu ezdefi 1

Sau khi thực hiện backup, giờ đây bạn có thể sử dụng ví EzDeFi an toàn, cũng như giao dịch tại các ứng dụng DeFi.

ezdefi la gi danh gia vi tien dien tu ezdefi 2

Các thao tác liên quan đến ứng dụng EzDeFi bạn có thể tham khảo thêm tại Youtube.

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page