F88 là gì? Có nên vay tiền tại F88 không?

Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều phốt liên quan đến các công ty tài chính, chủ yếu là các hình thức cho vay tiền mặt, vay tiền nhanh online dưới dạng tín dụng đen trá hình. Trong số các công ty tài chính thì F88 được cho là một hệ thống cầm đồ khá lớn và có mạng lưới quy mô nhất trong cả nước nữa. Vậy nếu bạn đang hoài nghi liệu F88 lừa đảo khách hàng cho vay với lãi suất cắt cổ hay không? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

F88 là gì?

F88 là một chuỗi hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ có mặt rất nhiều trong các trung tâm thành phố lớn, từ Hà Nội đến TP.HCM, vốn nổi tiếng về hệ thống cầm và cho vay tiền mặt nhanh gọn về thủ tục và lãi suất cạnh tranh.

F88 sớm phát triển từ năm 2013 và đuọc hậu thuẫn bởi ty Mecong Caption, là một trong những công ty quản lý đầu tư tài chính với nguồn vốn được huy động từ những cổ đông mạnh trong và ngoài nước. Đây cũng là công ty tài chính đimtiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

F88 có uy tín hay lừa đảo không?

Nếu bạn đang cần hỗ trợ vay tiền mặt với lãi suất vay tốt nhất, khoản vay cao thì có thể tham khảo một số thông tin về F88 mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Nếu xét về khía cạnh vay tiền mặt dựa trên mức lương hay không bắt buộc phải chứng minh thu nhập tài chính như khi đi vay ở ngân hàng hay công ty tài chính khác thì F88 không thực hiện được! Bởi F88 chỉ cho vay tiền mặt dựa trên hình thức thế chấp tài sản đảm bảo, hay còn gọi là hình thức vay tín chấp.

Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải thế chấp nhà cửa hay bất động sản. Như đã mô tả thì F88 là một hệ thống cầm đồ, do đó họ cầm cố từ xe hơi cho đến điện thoại và những sản phẩm điện máy khác. Chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch của F88 và sau khi nhân viên tiến hành thẩm định sản phẩm của bạn.

Xem thêm  PooCoin là gì ? Cách tạo và sử dụng PooCoin.App

Sau khi xem xét tài sản thế chấp, F88 sẽ nêu lên khoản vay mà họ hỗ trợ, thông thường nằm ở mức 70% đến 80% giá trị sản phẩm, dĩ nhiên càng mới càng tốt nhé! Công đoạn cuối cùng lúc này là bạn có đồng ý với mức tiền vay mà họ hỗ trợ hay không mà thôi!

Nếu xét về thủ tục vay thì F88 khá nhanh gọn, còn vấn đề F88 lừa đảo khách hàng hay không thì chưa thấy có những vụ bê bối, lùm xùm nào xảy ra ở đây cả!

Một điều mà hầu như ai cũng quan tâm đó là mức lãi suất. Theo đó tại F88, mức lãi suất dao động từ 1.1% tháng đến 1.3% mỗi tháng. Nếu bạn từng bước vào cửa hàng cầm đồ truyền thống bất kỳ, bạn sẽ thấy rằng lãi suất cầm đồ vào khoảng 0.3% – 0.4%/ngày. Từ đó lãi suất cho vay nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm. Tuy nhiên, nếu bạn có tham khảo thì cũng không ít bài báo, diễn đàn cũng đang phản ánh rằng cho vay tiền nhanh ở F88 lừa đảo lãi suất cao hơn con số nếu trên rất nhiều lần!

Một lưu ý đó là, khi bạn vay tiền mặt ở các công ty tài chính lớn, ngân hàng hoặc vay tiền mặt online đều phát sinh ít nhiều các loại phí kèm theo. Thì ở F88 này cũng có một số loại phụ phí được lồng thêm vào. Ví dụ như là phí thẩm định giá, phí bảo quản tài sản (hiện F88 được đánh giá có kho cầm đồ đạt chuẩn và lớn nhất Việt Nam). Chính vì thế nên cũng sản sinh ra thêm phí bảo hiểm cháy nổ và vô số loại phí khác.

Do đó tốt nhất là bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đến trực tiếp và đang có nhu cầu thế chấp tài sản. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn F88 hỗ trợ và đặt mọi câu hỏi nhé.

Một điểm cần lưu ý nữa là các văn phòng giao dịch của F88 được đặt những con đường khá lớn. Bên trong được bố trí rất hiện đại và không kém sang trọng, nhân viên có thái độ rất hoà đồng, vui vẻ. Chính vì thế nghi án F88 lừa đảo hay không thì vẫn chưa biết chắc.

Xem thêm  TRONBOX là gì? Cảnh báo lừa đảo đa cấp bằng đồng TRON

Thủ tục vay tiền tại F88

Trong trường hợp bạn đang có nợ xấu tại ngân hàng, hay từng chậm thanh toán trên 10 ngày ở các công ty tài chính lớn. Thì việc đi vay mượn lại họ là rất khó. Nhưng khi bạn có tài sản thoả các tiêu chí mà F88 đưa ra thì việc vay tiền mặt tại đây khá là dễ dàng.

Hiện tại, hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại 8 tỉnh/thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh.

Tại F88 có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn: Trang sức, vàng miếng, điện thoại, máy tính, đồng hồ, nhà đất, đồ gia dụng, máy ảnh, xe máy, ô tô, sim số đẹp, thiết bị văn phòng…

Đối với các gói vay bằng: Đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp, bạn vừa có tiền lại vẫn được sử dụng tài sản.

Gói vay bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà.

Việc đăng ký vay tiền tại F88 thực hiện đơn giản tương tự như bạn đi mua sắm online hiện nay. Chỉ cần điền số điện thoại, lựa chọn hình thức tài sản cầm cố và khu vực bạn đang sinh sống thì sau vài bước thẩm định hồ sơ nhanh chóng từ các nhân viên F88, bạn sẽ nhận được khoản tiền nhanh chóng.

Quy trình bảo quản tài sản

Nếu đã từng đi vay cầm đồ, chắc chắn nỗi lo nhất của bạn không phải là không trả được khoản vay. Mà lo lắng tài sản cầm cố của mình bị thay đổi không còn được như nguyên trạng.

Cùng với mức lãi suất cạnh tranh, F88 với cam kết bảo quản toàn bộ tài sản. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong đối với tài sản nhỏ và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ như ô tô xe máy.

Xem thêm  Saxo Bank là gì? Đánh giá sàn SaxoBank Forex mới nhất 01/11/2021

Có thể nói đây là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, chất lượng cao, 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự.

Những câu hỏi thường gặp

Ai có thể sử dụng dịch vụ của F88?

F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Thời gian nhận được khoản tiền vay là bao lâu?

  • 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…
  • 30 phút đối với tài sản là Ô tô.

Đăng ký vay như thế nào?

Bạn đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://vaynong15phut.f88.vn .Vay tiền bằng thế chấp ô tô tại địa chỉ http://camoto30phut.f88.vn.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn, sau đó nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay.

Có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Liên hệ tư vấn tại F88 như thế nào ?

Các bạn có thể gọi Tổng đài hỗ trợ miễn phí cước: 1800.6388 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Kết luận

Thủ tục vay tiền tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.  Mong rằng với hình thức vay tiền bằng thế chấp tại F88 sẽ giải quyết bớt phần nào những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Chúc các bạn vay tiền và sử dụng tiền hiệu quả khi vay tại F88.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page