Faucet Hub là gì? Hướng dẫn sử dụng FaucetHub mới nhất 21/11/2021

Faucet Hub là gì? Tạo tài khoản ví và sử dụng FaucetHub như thế nào? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu tất tần tật cách thức sử dụng và liên kết ví FaucetHub từ A đến Z nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

FaucetHub là gì?

Faucet Hub là một nền tảng hoạt động trung gian và là một môi trường của các hoạt động thuê và được thuê và được thanh toán bằng các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Blackcoin, Dash, Peercoin, Primecoin.

Sở hữu tài khoản FaucetHub sẽ giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn trong công cuộc kiếm tiền với các loại tiền ảo vì những lý do sau :

  • Bạn hoàn toàn có thể làm miễn phí mà không cần phải đầu tư.
  • Bạn có thể đào rất nhiều loại coin khác nhau như : BTC, ETH, LTC, DOG,…
  • FaucetHub liên kết với rất nhiều trang đào coin để bạn lựa chọn. Mức độ uy tín của từng trang đều được thống kê chi tiết.
  • Cung cấp nhiều hình thức đào coin như : Claim, chơi game, làm offer, click quảng cáo…
  • Tất cả số coin bạn đào được từ các trang đào coin sẽ được tự động chuyển về tài khoản FaucetHub. Và bạn có thể rút về ví điện tử của bạn.

Và còn một số ưu điểm khác nữa sẽ được nói dưới đây.

Vì sao cần dùng FaucetHub?

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

Một lý do nên sử dụng FaucetHub nữa là trong quá trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn có thể rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn liên kết với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác. Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ có thể không đủ để trả cho phí giao dịch.

Xem thêm  Nợ xấu nhóm 4 là gì? Cách xoá nợ xấu nhóm 4

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetHub

Bước 1: Bạn vào link https://faucethub.io/  để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt là: Tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, tiếp theo xác nhận captcha bằng cách Tích vào ô “Tôi không phải là một robot”. Khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn Sign up.

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ FaucetHub, hãy mở email đó ra rồi click vào link kích hoạt. Nếu không thấy email của FaucetHub hãy kiểm tra cả hộp thư spam.

Sau khi kích hoạt thành công, thì bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản trên FaucetHub rồi đó, bạn hãy sử dụng tài khoản đó để kiếm coin miễn phí thôi.

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub

Khi bạn muốn lấy địa chỉ ví trên Faucet Hub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit. Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào “Generate ABC Address” ( trong đó ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Bạn chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

Khi lấy được địa chỉ ví trên Faucet rồi, bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào FaucetHub và rút tiền về FaucetHub từ các trang kiếm coin, đào coin.

Xem thêm  Charlie Lee là ai? Tiểu sử nhà sáng lập Litecoin

Hướng dẫn liên kết ví với Faucet Hub

Để rút tiền từ FaucetHub về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví đó phải được liên kết với FaucetHub, và nếu bạn cần sử dụng địa chỉ ví nào đó để đăng ký kiếm coin từ các trang có liên kết với FaucetHub thì địa chỉ ví đó cũng phải được liên kết với FaucetHub thì mới có thể rút tiền. Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub bạn làm như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần liên kết vào chỗ “Link a New Address” và chọn loại tiền đang liên kết ví tại phần “Currency” (bạn cần sử dụng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nhé). Sau đó nhấn vào phần Link This Address để tiến hành liên kết.

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy toàn bộ tất cả những địa chỉ ví của tất cả những đồng tiền điện tử đã được liên kết. Bạn có thể nhấn vào Stats để xem thống kê về số dư và nhấn vào Unlink để hủy liên kết nếu muốn.

Lưu ý: Với địa chỉ ví của bạn được liên kết với FaucetHub ở phần này, thì bạn sẽ không thể dùng nó để nạp tiền vào ví FaucetHub! Ví này chỉ dùng để rút tiền từ các trang đã được liên kết với FaucetHub mà thôi. Để nạp tiền (chuyển tiền) vào ví FaucetHub bạn cần phải sử dụng đúng địa chỉ ví coin được FaucetHub cung cấp (tức là địa chỉ ví mà chúng tôi đã hướng dẫn cách lấy ở bên trên rồi đó).

Hướng dẫn cách rút coin từ FaucetHub

Bạn chỉ được rút coin về địa chỉ ví nào đó, chẳng hạn muốn rút về ví riêng hoặc rút lên ví sàn để bán…khi bạn đã thực hiện xong việc liên kết địa chỉ ví đó với FaucetHub theo hướng dẫn ở phần trên.Để rút coin từ FaucetHub về ví đã được liên kết, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Withdraw sau đó chọn vào đồng coin bạn muốn rút.

Bước 2: Chọn địa chỉ ví cần rút tại ô ABC Address – ABC là tên đồng coin (Lưu ý: địa chỉ ví phải được liên kết với FaucetHub mới được hiển thị lên cho bạn chọn), sau đó nhập số lượng coin muốn rút vào ô Amount. Tích vào chỗ Expedite this withdraw…..nếu muốn rút nhanh trong ngày, sẽ phải mất thêm một khoản phí nhỏ, còn nếu không chọn cái này thì coin của bạn sẽ phải đợi từ 1- 2 ngày mới được xử lý. Sau đó nhấn vào Submit Withdraw Request để tiến hành rút. Như vậy là thực hiện lệnh rút thành công, giờ công việc của bạn là đợi coin về ví thôi.

Xem thêm  First Name và Last Name là gì? Điền thế nào cho đúng?

Check các trang kiếm coin miễn phí trên FaucetHub

Để xem dánh sách các trang kiếm coin free được liệt kê trên Faucet, bạn vào mục SITES sẽ thấy danh sách rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau. Có thể chọn đồng coin muốn kiếm miễn phí (Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin…), chọn những hình thức kiếm miễn phí như Fauset, Game, Gambling, PTC, mining…

Đồng thời bạn sẽ thấy một bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí ở ngay phía dưới.  Để truy cập vào trang web tương ứng, bạn nhấn vào Visit.

Trong bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí, bạn có thể xem các số liệu thống kê cho từng trang như: Added (ngày được thêm), Raward (số coin thưởng), Timer (thời gian mỗi lần thưởng), Paid This Week (số tiền đã trả trong tuần), Users (số người dùng), Health (sức hoạt động).

Lời kết

Trên đây là bài viết “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất” của Bitcoin Vietnam News, hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về Faucet, cũng như cách đăng ký tài khoản, và sử dụng các chức năng cơ bản của nó. Có thể thấy đây là một trang web khá hữu ích và rất cần thiết cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và những người đào coin với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đào coin và kiếm coin miễn phí.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page