Flare Network là gì? Thông tin về đồng FLR

Flare Networks là một phiên bản fork của XRP (nhưng tập trung vào tiện ích hợp đồng thông minh), sẽ tiến hành airdrop hơn 45 tỷ mã thông báo FLR vào ngày 12 tháng 12. Bất kỳ ai sở hữu mã thông báo Ripple (XRP) và tham gia vào đợt airdrop Spark cho đến thời điểm này sẽ có thể nhận được FLR theo tỷ lệ 1:1. Tại sao lại như vậy? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án Flare Network là gì, nó có mối liên hệ gì với dự án Ripple và tại sao lại có đợt airdrop này nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Flare Network là gì?

Flare là một mạng lưới blockchain mới với mã thông báo gốc được gọi là Spark (FLR). Mạng nhằm cung cấp chi phí mạng ổn định và cung cấp hỗ trợ cho các trường hợp sử dụng DeFi.

Dưới đây là một số chi tiết cụ thể của Flare Network:

  • Mở và không được phép
  • Quyền sở hữu mã thông báo không cung cấp nguồn qua mạng
  • An toàn và đồng thuận không dựa vào các động lực kinh tế như khai thác
  • Một đơn vị tài khoản ổn định về mặt thuật toán (mã thông báo Spark)

Đồng tiền ảo FLR

FLR là mã thông báo gốc của Flare Network. Nó chủ yếu được sử dụng để kiểm soát việc spam trên mạng lưới, nhưng cũng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các ứng dụng, một người đóng góp cho một oracle hoặc như một phương pháp quản trị trên mạng Flare.

Xem thêm  Thị trường tài chính là gì? Phân loại các thị trường tài chính phổ biến

Nguồn cung của FLR là 45 tỷ và được phát cho các chủ sở hữu XRP theo tỷ lệ 1:1.

Cách nhận airdrop SPARK cho các chủ sở hữu Ripple

Nhận airdrop bằng ví cá nhân

Hầu như những ai sở hữu Ripple sẽ sử dụng ví cá nhân là GateHub và ví này sẽ hỗ trợ nhận mã thông báo FLR bằng ví XRP Ledger gốc và ví Hosted. Tuy nhiên, hãy lưu ý, các mã thông báo FLR đã được xác nhận quyền sở hữu sẽ được phát hành dưới hình thức IOU trên XRPL.

Ví XRP Ledger

Đây là cách khá phức tạp, không dành cho những người không am hiểu kỹ thuật, bởi vì bạn sẽ phải đặt khóa tin nhắn trên từng ví XRPL của mình.

Khóa tin nhắn sẽ chứa địa chỉ Flare (yêu cầu / đặt cọc) của bạn, địa chỉ này sẽ được tạo tự động cho bạn và thông qua đó bạn có thể yêu cầu mã thông báo Spark sau ngày snapshot.

Snapshot của tất cả các địa chỉ ví XRP trên Gatehub sẽ được thực hiện vào ngày 12 tháng 12 năm 2020.

Các bước thực hiện như sau:

Chuyển đến mục “Wallet”. Chọn ví XRPL từ menu thả xuống màu xanh lam ở góc trên bên trái của màn hình và nhấn “Add Funds”.

flare network la gi thong tin ve dong tien ao flr coin moi nhat

Chọn “Spark – FLR Transfer”.

Flare Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FLR Coin mới nhất

Nhấp vào “Enable FLR” và sau đó “Confirm” – thao tác này sẽ đặt tin cậy FLR trong ví của bạn. Xin lưu ý rằng cần có đủ dự trữ XRP để đặt tin cậy cho Spark Airdrop.

Xem thêm  Vì sao Bitcoin lại bị giới hạn ở 21 triệu đồng?

Flare Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FLR Coin mới nhất

Nhấp vào “Set MessageKey”.

flare network la gi thong tin ve dong tien ao flr coin moi nhat 3

Bạn sẽ thấy một màn hình thông báo rằng ví của bạn đã sẵn sàng để nhận Spark Airdrop. Bạn sẽ nhận được phân phối qua địa chỉ được nêu trong cửa sổ.

Lưu ý rằng việc phân phối sẽ KHÔNG diễn ra vào ngày 12 tháng 12 mà là vào một ngày sau đó chưa được Flare Network chỉ định.

Flare Network sẽ xử lý các khiếu nại lên đến 6 tháng sau khi mạng này ra mắt. Đảm bảo cài ví của bạn và yêu cầu Spark đúng hạn!

Ví Hosted

Nếu bạn đang giữ XRP của mình trong ví Hosted, bạn không bắt buộc phải làm bất cứ điều gì. Trong trường hợp này, GateHub sẽ tạo snapshot của tất cả số dư XRP được lưu trữ tại thời điểm snapshot bởi Flare và phân phối FLR cho phù hợp.

Nhận airdrop trực tiếp trên các sàn giao dịch

Cách này thì càng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc để XRP tại các sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới là có thể nhận được Spark. Lưu ý là chỉ những sàn uy tín nhé, còn các sàn giao dịch các nguy cơ SCAM hoặc chiếm đoạt FLR của bạn đấy.

Lời kết

 

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Margin và Margin Lending là gì? Khi nào nên sử dụng Margin?
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page