FunFair là gì? Thông tin về đồng FUN

Nội dung bài viết
ẩn

FunFair là gì?

FunFair là một dịch vụ trò chơi casino trực tuyến được xây dựng trên blockchain của Ethereum. Nhắm mục tiêu vào thị trường cờ bạc trực tuyến tuy nhiên nền tảng FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thay vào đó, đây là nền tảng xây dựng công nghệ chơi game nhằm cấp phép cho các sòng bạc và các nền tảng cá độ khác.

FunFair giải quyết vấn đề gì?

Nhóm phát triển dự án FunFair đang cố gắng giải quyết một số vấn đề lớn đối với các sòng bạc trực tuyến như: hiệu suất chậm, chi phí vận hành cao và thiếu sự tin tưởng của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và kênh Fate Channel (đây là một kênh trạng thái được FunFair tự xây dựng) cùng các sản phẩm mà họ cấp phép sẽ tạo ra khả năng khắc phục được tất cả các nhược điểm này.

Nguyên lý hoạt động của FunFair

Là một nhà điều hành sòng bạc, bạn có thể cấp phép cho công nghệ FunFair và vận hành một sòng bạc chỉ với 2 lần nhấp chuột. Nền tảng này rất linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh theo những yếu tố riêng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất về trò chơi cho người dùng của mình.

Bạn cũng có thể thêm các phòng VIP đưa ra những chính sách khuyến khích và trả thưởng cho người chơi của mình. Bạn thậm chí có thể chọn những trò chơi cụ thể mà bạn muốn giới thiệu.

Xem thêm  Những đặc điểm của một dự án DeFi lừa đảo (scam)

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

Ưu điểm của FunFair

Ngoài việc có thể dễ dàng thiết lập môi trường trò chơi, một điều quan trọng hơn đó là FunFair đã loại bỏ rất nhiều rào cản liên quan đến việc thu hút và giữ chân người dùng. Dưới đây là một loạt các lý do giúp nền tảng này tạo được sức hút với người dùng.

Không giới thiệu dài dòng

Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và thường bỏ qua các ứng dụng khi họ được yêu cầu phải tải ứng dụng xuống khi mà chúng chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ của điện thoại. Thêm vào đó, các quy trình đăng ký chống gian lận liên quan đến cờ bạc và tuân thủ quy định KYC (biết khách hàng của bạn) có thể là điểm dừng trong việc thu hút người dùng.

Tất cả các trò chơi của FunFair đều được xây dựng bằng ngôn ngữ HTML5 và chạy trong trình duyệt web – không cần phải tải xuống ứng dụng riêng biệt. Công ty này cũng đang lên kế hoạch tận dụng dịch vụ xác minh danh tính Civic để mang tới một quy trình đăng ký đơn giản hơn với chỉ một cú nhấp chuột cho người dùng.

Giảm thiểu chi phí tốn kém

Hầu hết các nền tảng cờ bạc dựa trên Ethereum là những khái niệm mới lạ và dẫn đến rất nhiều rắc rối trong quá trình khuyến khích sự chấp nhận người dùng. Hạ tầng phải dựa vào các thợ mỏ và tốc độ mạng lưới chậm khiến trò chơi trở nên chậm chạp và có thể gây tắc nghẽn bất cứ khi nào.

Xem thêm  IEO là gì? Kiến thức khi đầu tư IEO mới nhất

Phí GAS liên quan đến việc đặt cược cũng là một rào cản lớn và khá bất hợp lý – đôi khi nó có thể lên tới 50% số tiền đặt cược. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn khi giá đồng Ethereum tăng lên.

Để giải quyết những vấn đề này, nhóm FunFair đã xây dựng và tích hợp kênh Fate Channel vào nền tảng của họ. Kênh Fate Channel là phiên bản tùy chỉnh của các kênh trạng thái, nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này sau.

Giải quyết vấn đề niềm tin

Khi bạn chơi tại một sòng bạc trực tuyến truyền thống, bạn không có cách nào để biết liệu tỷ lệ cược của trò chơi được quảng cáo có trung thực hay không. Hoạt động trong một khu vực với nhiều cấm đoán, không có gì ngạc nhiên khi sự tin tưởng của người chơi với các sòng bạc là rất thấp.

FunFair sử dụng hợp đồng thông minh có thể kiểm chứng để chứng minh rằng các trò chơi là công bằng và tỷ lệ cược là chính xác như công bố.

Fate Channel của FunFair

Nhóm FunFair đã xây dựng một hệ thống kênh trạng thái tùy biến được gọi là kênh Fate Channel để giải quyết các vấn đề liên quan đến các hoạt động trên mạng Ethereum.

Mỗi phiên trò chơi đều diễn ra trên Fate Channel. Tại đây cung cấp cơ chế giao tiếp giữa sòng bạc và người chơi, kích hoạt các phiên chơi trò chơi, tạo số ngẫu nhiên cho các phiên và thanh toán hợp đồng thông minh cho các phiên cược.

Xem thêm  Mô hình CAPM là gì?

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

Tương tác duy nhất với blockchain Ethereum được thực hiện ở đầu và cuối phiên. Nhờ đó bạn chỉ cần trả một khoản phí gas ngay cả khi bạn đã tham gia hàng trăm lần đặt cược trong khi chơi.

Ngoài phí thấp hơn, lối chơi cũng nhanh hơn nhiều mà không có sự gián đoạn trên mạng lưới Ethereum làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

Đồng tiền ảo FUN Coin

FUN là một token mà bạn sử dụng cho mọi dịch vụ trên nền tảng FunFair và đây cũng là đồng tiền điện tử duy nhất được chấp nhận khi ký quỹ để tham gia vào các trò chơi. Đây cũng là phương tiện thanh toán cho người sáng tạo các trò chơi. Đối với các sòng bạc, họ cũng phải trả tiền bằng đồng FUN cho các chứng chỉ truy cập vào hệ thống và nhận doanh thu cũng như thanh toán mọi khoản phí trên nền tảng này.

FunFair là gì? Thông tin về đồng tiền ảo FUN Coin mới nhất

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page