Gas Coin là gì? Thông tin về đồng GAS

Nội dung bài viết
ẩn

Gas Coin là gì?

Gas Coin (GAS) là một loại tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng để hoàn thành các giao dịch trên Blockchain NEO. Khi bạn giữ NEO trong ví tiền điện tử của bạn, bạn cũng sẽ được thưởng Gas Coin khi tạo ra các liên kết Blockchain.

Gas còn được gọi là NEO GAS, nó được thiết kế để điều khiển mạng lưới NEO.

NEO có hai đồng tiền riêng khác nhau. Đồng tiền đầu tiên cũng là đồng tiền mã hóa chính NEO, đồng tiền còn lại là NEOGAS hay còn gọi là GAS.

Ngoài ra cả hai loại tiền mã hóa có giới hạn là 100 triệu coin.

Đồng tiền mã hóa GAS được sử dụng để kiểm soát các quyền quản lý đối với đồng NEO. Quyền này bao gồm kiểm tra số liệu và sự thay đổi của các thông số mạng. Các đồng tiền này cũng được kế hoạch để có thể được khai thác nhưng chức năng hiện chưa được kích hoạt.

Khi một hợp đồng thông minh được hoàn thành, sổ sách kế toán phải được xác minh bởi công nghệ blockchain. Các công ty của blockchain NEO dùng GAS để chạy các ứng dụng của họ trên hệ thống NEO ( ví dụ như lệ phí đăng ký hợp đồng  thông minh) và đồng GAS sẽ được chủ sở hữu NEO sử dụng lại và GAS mới cũng sẽ được tạo ra. Vì vậy khi mạng lưới NEO phát triển, và trở nên được sử dụng nhiều hơn thì GAS được sản xuất bằng cách giữ NEO sẽ ngày càng tăng lên.

Xem thêm  Ravencoin là gì? Thông tin về đồng RVN

GAS luôn luôn lưu thông ít hơn NEO một cách đáng kể trong vài năm đầu cho đến 22 năm, trong một dự án GAS và NEO sẽ có tỉ lệ 1:1. Chúng ta có thể sẽ phải mua thêm GAS để chuyển vào các giao dịch NEO, sử dụng các sản phẩm trên mạng, các hợp đồng thông minh…v v, thúc đẩy chúng ta mua nhiều hơn, tạo ra nhu cầu cho nó một cách có hiệu quả và tăng giá.

Đặc điểm của Gas Coin

Tất cả các loại tiền tệ mã hóa đều phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần phải đánh giá kỹ các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc hold bất kỳ loại coin nào trước khi thực sự mua hàng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua GAS, hãy đảm bảo bạn đã xem xét kỹ các yếu tố sau:

  • Cung cấp: Nguồn cung tối đa GAS được giới hạn ở 100.000.000 token. Theo CoinMarketCap, NEO đã cung cấp 9.570.522 GAS trong tổng số 14.788.456 GAS.
  • Hạn chế của Gas Coin: Người ta dự đoán rằng nguồn cung Gas Coin trong lưu thông tối đa sẽ đạt đến giới hạn 100.000.000 vào khoảng năm 2039, do đó việc cung cấp giới hạn loại coin này có thể làm tăng nhu cầu.
  • Sử dụng: Gas Coin cấp quyền cho mạng lưới NEO blockchain và được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái. Nó cũng được cung cấp như một phần thưởng cho các holder NEO – với mỗi khối mới được tạo ra, 8 Gas Coin sẽ được phân phối cho tất cả 100.000.000 NEO.
  • Hệ sinh thái NEO: Giá trị của Gas Coin gắn liền với sự thành công và sự chấp nhận của hệ sinh thái NEO. Điều quan trọng là bạn phải hiểu cách NEO hoạt động để xác định tiềm năng của nó trong ứng dụng ở thế giới thực và sự tăng trưởng của nó.
  • Những thuận lợi của việc có trụ sở ở Trung Quốc: Với nền kinh tế lớn nhất thế giới và dân số hơn 1,4 tỷ người, Trung Quốc cung cấp tiềm năng rất lớn cho các công ty phát triển công nghệ blockchain. Vị trí Thượng Hải của NEO có nghĩa là nó được đã được đặt ở vị trí tốt để tận dụng các cơ hội và vị thế của mình để tuân thủ bất kỳ quy định nào của chính phủ.
  • Những bất lợi khi ở Trung Quốc: Tuy nhiên, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra một số cuộc đàn áp công khai về việc trading các loại coin, vì vậy holder cần phải nhận thức được tác động và giám sát cũng như quản lý các quy định có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của GAS.
  • Thị trường cạnh tranh: Cuối cùng, hãy nhớ xem xét các đối thủ cạnh tranh mà NEO đang phải đối mặt, các công ty khác cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Ví dụ, Ethereum và EOS là hai loại crypto khác mà có thể bạn muốn nghiên cứu thêm.
Xem thêm  HOPR Protocol là gì? Thông tin về đồng HOPR

Kết luận

Theo Bitcoin Vietnam News, Gas Coin là một đồng tiền mã hóa có tiềm năng lớn, nền tảng kỹ thuật tốt. Qua bài viết “Gas Coin là gì? Tìm hiểu đồng GAS” mong rằng các bạn có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác hơn về loại tiền mã hóa này và có thêm sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page