Genesis Vision là gì? Thông tin về đồng GVT

Nội dung bài viết
ẩn

Genesis Vision là gì?

Genesis Vision là một nền tảng quản lý thị trường riêng tư, được xây dựng trên công nghệ blockchain. Mục đích của Genesis Vision là kết nối các sàn giao dịch, các nhà môi giới, các nhà giao dịch và các nhà đầu tư vào một mạng lưới phi tập trung và đáng tin cậy. Điều này khiến cho thị trường tài chính trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn. Sự thay đổi này sẽ được mọi người sẽ đánh giá cao vì nhiều lý do khác nhau. Hơn nữa, có vẻ như dự án này đã được chứng nhận hoàn toàn, điều này sẽ khiến các chuyên gia trong ngành thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Genesis Vision giải quyết vấn đề gì?

Hầu hết các công ty ủy thác truyền thống chạy theo cùng một cách, đơn giản là bạn đầu tư tiền cho họ và hy vọng họ  sẽ cung cấp cho bạn lợi nhuận và một báo cáo nhỏ tại một thời điểm trong tương lai. Vấn đề này đối với nhà đầu tư là họ không biết chuyện gì đang xảy ra với đồng tiền của họ. Nhà đầu tư thường nhận được một số loại báo cáo với số liệu thống kê nhưng điều này không thể được xác minh. Sự thiếu minh bạch này là vấn đề chính của ngành. Các công ty môi giới có khả năng nói dối về lịch sử thương mại của các nhà quản lý. Có rất nhiều gian lận từ các công ty Quản lý ủy thác. Rất nhiều kế hoạch Ponzi đã được thiết lập hỗ trợ bởi thực tế là các giải pháp kỹ thuật cho các nền tảng là phức tạp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu khó có thể hiểu được.

Genesis Vision ra đời nhằm mục đích thêm tính minh bạch cho thị trường với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh nhằm ngăn chặn vấn đề gian lận, và  liệt kê rõ ràng cho các nhà đầu tư biết chính xác những gì đang xảy ra với tiền của họ, Genesis Vision hy vọng rằng điều này tạo thêm lòng tin cho các nhà đầu tư và thu hút các nhà đầu tư mới.

Xem thêm  Replay Attack (Tấn công Phát lại) là gì?

Genesis Vision hoạt động như thế nào?

Tất cả thành viên trong thị trường tiền mã hóa có thể có lợi từ những cách tiếp cận thị trường khác nhau, để các thành viên tham gia một hệ thống phi tập trung sẽ không dễ dàng chút nào. Genesis Vision sẽ ở đây để giúp xây dựng một giao diện hoàn toàn mới nhằm thu hút các nhà đầu tư, nhà quản lý và môi giới. Nó sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh cơ bản của nền tảng này để cung cấp một hệ thống tự động và minh bạch trong việc phân phối lợi nhuận và các khoản đầu tư. Khi Genesis Vision được đưa ra thị trường, người dùng có thể tự xây dựng chiến lược đầu tư cá nhân của mình. Họ cũng có thể chọn một chiến lược cụ thể được cung cấp bởi các nhà môi giới và các chuyên gia thông qua nền tảng này.

Ngoài ra, người dùng sẽ không còn bị ràng buộc với các nhà môi giới cụ thể trong một khoảng thời gian dài, đó là một thay đổi khác. Mỗi người quản lý sẽ có “đồng tiền” của riêng mình mà có thể được mua bởi những người đang tìm kiếm thị trường để đầu tư với các chiến lược cụ thể. Khi chiến lược của mỗi người quản lý được chứng minh là thành công, số token họ thu về sẽ tăng lên. Đó là một cách tiếp cận khác với cách đầu tư truyền thống, nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Lợi ích của Genesis Vision

Nền tảng Genesis Vision nhằm cung cấp lợi ích cho các bên liên quan, dưới đây là một số lợi ích của Genesis Vision hơn những nền tảng quản lý quỹ truyền thống.

Đối với nhà đầu tư

 • Với Geneses Vision các nhà đầu tư sẽ được cung cấp các số liệu thống kê dễ hiểu của lịch sử mua bán, giao dịch.
 • Họ sẽ có thể đầu tư với một trong hai tiền tệ là tiền pháp định hoặc tiền mã hoá.
 • Việc phân phối lợi nhuận sẽ hoàn toàn minh bạch.
 • Danh mục đầu tư sẽ có sẵn cho bất kỳ loại rủi ro đầu tư mà nhà đầu tư thích.
Xem thêm  High Frequency Trading (HFT) là gì?

Đối với Quản lý và người sáng lập

 • Cơ hội để thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới mà không cần trả tiền quảng cáo đắt tiền.
 • Lịch sử giao dịch có thể xác minh dễ dàng để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các nhà quản lý.
 • Cơ hội để quảng cáo các chiến lược của bạn cho một trang web đầy tiềm năng của khách hàng.
 • Tăng sự tự tin trong bạn do lịch sử của Genesis Vision dễ nhìn.
 • Có mã bí mật thương hiệu riêng sẽ được tự do mua bán.

Đối với bên trung gian

 • Không có công ty tập trung, nền tảng được phi tập trung hoàn toàn.
 • Các nhà môi giới có thể thu hút các nhà đầu tư với sự tự tin tăng lên từ khắp nơi trên thế giới.
 • Miễn phí khi tham gia với Genesis Vision
 • Tất cả các phần mềm  đều miễn phí.
 • Người môi giới có thể chắc chắn rằng dữ liệu được an toàn do sự mở cửa của phần mềm.
 • Các nhà môi giới sẽ được phép thực hiện bất kỳ hình thức tiếp thị nào để thu hút các nhà đầu tư mới.
 • Người môi giới sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ dữ liệu nào cho khách hàng hiện tại của họ.

Các tính năng của Genesis Vision

Dưới đây là các tính năng của nền tảng Genesis Vision:

 • Hợp đồng thông minh: Hợp đồng thông minh Ethereum là cốt lõi của dự án Genesis Vision. Hợp đồng thông minh được sử dụng để tương tác với các model, phân phối lợi nhuận giữa các chủ sở hữu tài sản, tạo tài khoản quản lý, cho phép đăng ký nhà đầu tư và đăng ký một nhà môi giới, sàn giao dịch hoặc quỹ mới.
 • Sàn giao dịch nội bộ và quản lý tiền mã hóa: Genesis Vision sẽ có một sàn giao dịch nội bộ ở đó những nhà quản lý tiền mã hóa có thể trao đổi. Đây là nơi mà các nhà đầu tư có thể mua hoặc bán token. Ban đầu, token của các nhà đầu tư sẽ chỉ có sẵn trên trang web với một mức giá nhất định, tuy nhiên, token sẽ được thể hiện trên sàn trao đổi nội bộ. Đầu tư vào quỹ với Genesis Vision dễ dàng như việc chọn người quản lý, sau đó mua token bạn muốn từ người quản lý đó. Quá trình đầu tư và phân phối lợi nhuận được thực hiện minh bạch và bằng hợp đồng thông minh.
 • Tích hợp với nền tảng giao dịch: Các nhà môi giới có thể cài đặt một plugin tích hợp để tích hợp Genesis Vision với nền tảng kinh doanh của họ. Đây là cách các nhà môi giới tham gia vào nền tảng giao dịch. Họ kết nối với Genesis Vision và nhận lợi nhuận khi giao dịch tăng lên nhờ người dùng Genesis Vision.
 • Ứng dụng khách hàng: Người dùng sẽ tương tác với nền tảng Genesis Vision thông qua ứng dụng di động và web. Ứng dụng này cho phép các nhà đầu tư và nhà quản lý thực hiện tất cả các hành động cần thiết, bao gồm xem danh sách người quản lý, thẻ giao dịch của người quản lý sàn giao dịch nội bộ, đầu tư vào các nhà quản lý và xem lịch sử giao dịch.
 • Đầu tư thuận tiện và dễ dàng: token của người đầu tư mua trong thời gian đầu , có thể được bán trên sàn giao dịch Genesis bất kỳ lúc nào. Các nhà đầu tư có thể xây dựng chiến lược đầu tư của họ và tạo ra lợi nhuận.
 • Mã Token đối với mỗi nhà quản lý: Mỗi người quản lý sẽ có đồng tiền mã hóa riêng của mình. Các nhà quản lý sẽ phát hành các loại tiền khác nhau dựa trên thành công của họ với giao dịch. Các nhà quản lý có giao dịch tốt hơn đương nhiên sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn.
 • Bán token Genesis Visioin: Genesis có tên token riêng là GVT, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, GVT có thể được mua bán tự do trên tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ.
Xem thêm  Dogecoin là gì? Thông tin về đồng DOGE

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page