GXChain là gì? Thông tin về đồng GXS

Nội dung bài viết
ẩn

GXChain là gì?

GXChain là một blockchain cơ bản cho nền kinh tế dữ liệu toàn cầu, được thiết kế để xây dựng một mạng lưới dữ liệu đáng tin cậy có giá trị. Dự án GXChain được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia đến từ Trung Quốc. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ tín dụng và thông tin dữ liệu có sẵn cho tất cả mọi người.

Tính năng của GXChain

GXChain sử dụng cơ chế đồng thuận Delegated Proof-of-Stake (DPoS) và Proof-of-Credit-Share (PoCS). Trong đó, DPoS cho phép mỗi người dùng giữ một token để bỏ phiếu, tổng cộng có 101 phiếu bầu đại diện. Còn PoCS được thiết kế để phát triển chuỗi khối công khai, nhằm giải quyết vấn đề chia sẻ và mất cân bằng trao đổi giữa các doanh nghiệp với khối lượng dữ liệu lớn.

Trên mạng GXChain, cứ sau mỗi 3 giây sẽ có một khối được tạo ra và nó có khả năng xử lý hàng 100.000 giao dịch mỗi giây và có thể xử lý nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, GXChain cũng có khả năng mở rộng cao, linh hoạt. Một số yếu tố có thể được điều chỉnh bao gồm kích thước khối, phí xử lý và tốc độ tạo khối.

Các đặc điểm của GXChain

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng: Người dùng có thể cảm thấy an toàn và thoải mái khi sử dụng nền tảng này. Lý do là mọi giao dịch trên GXchain sẽ chỉ được thực hiện  khi được chủ sở hữu dữ liệu xác nhận để loại bỏ mọi hình thức lừa đảo hoặc giao dịch dữ liệu bất hợp pháp.

Xem thêm  Biệt thự đơn lập là gì?

Nguồn dữ liệu phong phú: Hệ thống GXC được kết nối với các nguồn dữ liệu trực tiếp được cung cấp bởi các công ty viễn thông lớn như Union pay. Nền tảng này mong muốn hợp tác với cơ quan thuế trong tương lai, báo cáo an sinh xã hội và các nguồn công nghiệp khác.

Bảo vệ bản quyền dữ liệu: GXChain bảo vệ nghiêm ngặt bản quyền dữ liệu, nhằm nâng cao độ tin cậy của dữ liệu.

Không sử dụng máy chủ lưu trữ dữ liệu: Không có trung tâm máy chủ hoặc máy chủ cho các giao dịch PTP, loại bỏ độc quyền dữ liệu.

DApp GXC: DApp GXC là ứng dụng phi tập trung đầu tiên được tạo ra trong GXChain, tạo điều kiện kiểm tra tín dụng trực tiếp. Trong dApp GXChain, người dùng có thể tạo ra các nhận diện blockchain và quản lý thông tin cá nhân của họ. DApp sau đó sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, để xác định nơi người dùng quản lý dữ liệu của mình. Các dApp có rất nhiều ưu đãi và phần thưởng, khuyến khích người dùng cho phép tiếp cận nhiều loại dữ liệu hơn. Dữ liệu sẽ không được lưu trữ trên dApp vì nền tảng coi trọng quyền riêng tư của mọi người dùng.

Đội ngũ phát triển

Minqiang Huang là nhà sáng lập và CEO. Minqiang có hơn 10 năm kinh nghiệm về trao đổi dữ liệu, công nghệ tài chính và blockchain. Minqiang từng là CTO tại Hakim Unique Internet Co., Ltd., và Giám đốc Dịch vụ tài chính HAKIM UNIQUE.

Xem thêm  Time Frame là gì? Những kiến thức cơ bản cần nắm

Một số thành viên khác là Jessie Fan, David Lan, Liyu Wu…

Toàn bộ đội ngũ làm việc vì mục đích đảm bảo rằng dữ liệu người dùng được xác minh trước tiên để tính toàn vẹn của dữ liệu người dùng được xác thực ngay từ đầu. Đồng thời, thông tin tín dụng và thông tin sẽ được cung cấp một cách công khai.

Công nghệ đằng sau GXChain

GXChain là một blockchain hỗ trợ phát triển một số lượng lớn các ứng dụng. Không giống như các chain công khai khác, GXChain không chỉ hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoặc blockchain dưới dạng dịch vụ (BaaS) mà còn cung cấp nhiều dịch vụ độc quyền như xác minh ID, dữ liệu đa chiều, KYC và đăng nhập nhanh.

GXChain hiện có 100.000 TPS, có thể hỗ trợ hầu hết các ứng dụng kinh doanh và nó cũng hỗ trợ phát hành tài sản mới.

Các ứng dụng được tạo bằng GXC sẽ phát triển thành một phần quan trọng trong việc tạo ra và tiêu thụ dữ liệu. Các nhà phát triển và người dùng đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng đầu tiên của Blockchain GXChain là sàn giao dịch dữ liệu GXS, đây là bằng chứng về tính khả thi của GXChain. Giao dịch dữ liệu trên nền tảng trao đổi dữ liệu GXB đã vượt qua 700 triệu lần cho đến nay.

Ứng dụng thứ hai dựa trên GXChain là ứng dụng phân cấp GXB (Dapp) , liên quan đến quản lý tín dụng cá nhân và trực tiếp xác minh tín dụng.

Xem thêm  Orius Capital là gì? Orius Capital có lừa đảo không?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page