Hahalolo là gì? Thông tin về mạng xã hội Hahalolo mới nhất 28/10/2021

Hahalolo là một mạng xã hội với nhiều tính năng được tích hợp chỉ trong một ứng dụng duy nhất, đang được kỳ vọng trở thành sự lựa chọn tốt mới cho cộng đồng Việt Nam hiện nay. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu mạng xã hội Hahalolo là gì, cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền ra sao nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội khép kín với đầy đủ các chức năng cơ bản (All In One), cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích. Mạng xã hội Hahalolo cũng đồng thời được tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Hahalolo lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6/2019 và tham vọng sẽ đạt mục tiêu 2 tỷ người dùng, đồng thời có mặt trên sàn chứng khoán New York vào năm 2024.

Các tính năng cốt lõi

Hahalolo phục vụ người dùng với 5 mục chính bao gồm: Bảng tin (Newsfeed); Trải nghiệm (Experience); Tour; Khách sạn (Hotel); Mua sắm (Shopping).

  • Mục Bảng tin cho phép người dùng dễ dàng kết bạn, giao lưu, trò chuyện, tương tác với nhau, chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
  • Mục Trải nghiệm sẽ cho phép người dùng có thể trở thành một “Bloger” thực thụ với những bài viết dạt dào cảm xúc mỗi khi đi du lịch đến nơi nào đó.
  • Mục Tour và Khách sạn là nơi đem lại những trải nghiệm tiện ích cho người dùng bằng việc tích hợp OTA (Online Travel Agent), hay gọi nôm na là kênh bán tất cả các sản phẩm liên quan đến du lịch như đặt phòng khách sạn, mua tour du lịch, mua vé máy bay, đặt các dịch vụ di chuyển…
  • Mục Mua sắm là một kênh Thương mại Điện tử giúp cho người dùng có thêm cơ hội tăng thu nhập. Chẳng hạn như có thể bán tour du lịch hoặc book khách sạn, resort… hay thậm chí là kinh doanh những mặt hàng thường ngày như: áo quần, túi xách, đồ gia dụng…
Xem thêm  Lãi suất thực tế và lãi suất danh nghĩa là gì? Khái niệm và cách tính

Mỗi mục trên Hahalolo đều có thế mạnh riêng, nhưng nhìn chung, Hahalolo là sự kết nối cộng đồng người dùng với nhau để cùng giao lưu, trải nghiệm, đánh giá, chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện hay, những bài học bổ ích trong mỗi chuyến đi, qua đó giúp người dùng “đập tan” mệt mỏi, lấy lại tinh thần để quay trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bộn bề.

Kiếm tiền với Hahalolo

Ngoài việc kết nối cộng đồng, Hahalolo cho phép người dùng tạo ra thu nhập cho chính mình thông qua tính năng “Điểm 10” – hay giống với nút Like trên Facebook.

Tuy nhiên, những người dùng khác sau khi đọc qua những bài chia sẻ kinh nghiệm, địa điểm du lịch hoặc bài review và cảm thấy thích thú có thể tặng tiền cho người viết bằng cách nhấp biểu tượng “Điểm 10” bên dưới các bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm.

Hiện tại, tính năng tặng tiền trên Hahalolo có 5 mức khác nhau tương ứng với 5 mệnh giá: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn VNĐ. Mỗi người sử dụng chỉ được phép tặng tiền đúng 1 lần duy nhất cho mỗi bài viết bạn thích.

Ngoài ra, người dùng có thể trở thành đại lý bán tour và khách sạn ngay trên Hahalolo, bằng cách sản xuất các nội dung tốt (để thu về điểm thưởng), hoặc đặt các link booking trên bài viết của mình.

Hahalolo đã mở ra thời kỳ tiện ích mới cho người sử dụng tìm kiếm, chọn mua hoặc bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng trong một không gian đáng tin cậy.

Xem thêm  A-Ads là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo A-Ads

Tải ứng dụng Hahalolo

Với Hahalolo, mọi nhu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất! Người dùng có thể truy cập website: www.hahalolo.com để trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ nhất, hoặc tải app tại:

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và mở ứng dụng lên

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập của Hahalolo bạn sẽ nhìn thấy ngay phần đăng ký tài khoản.

Nhập các thông tin Họ tên, số điện thoại hoặc email, mật khẩu, ngày sinh, quốc gia.

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Tiếp tục tích chọn ô Bằng việc khởi tạo, bạn xác nhận đã đồng ý với Điều kiện & Điều khoản, Chính sách bảo mật và Tiêu chuẩn cộng đồng và nhấn Đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt tài khoản thông qua email hoặc số điện thoại (tuỳ vào phương thức bạn nhập ở trên). Điền vào và bấm xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Bước 4: Khi nhập mã xác nhận chính xác chúng ta sẽ được đến với giao diện cá nhân của mạng xác hội du lịch Hahalolo ngay sau đó.

Nhìn chung giao diện tương tự với các mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram… có thể kết nối với bạn bè, trao đổi và trò chuyện qua khung chat riêng biệt.

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Tại đây bạn đã có thể chỉnh sửa hồ sơ và tạo trang Hahalolo của riêng mình.

Hướng dẫn đăng ký Hahalolo

Tiếp đó là chia sẻ các bức hình, kinh nghiệm du lịch của mình để tạo nên 1 cuốn cẩm nang du lịch online thu hút được đông người theo dõi.

Xem thêm  Mã Swift Code của các ngân hàng Việt Nam mới nhất 06/02/2022

Như vậy thì bạn đã hoàn tất các bước cơ bản để tạo 1 tài khoản Hahalolo. Nhìn chung Giao diện Hahalolo cũng như phần thiết lập hiện tại rất đơn giản, không có quá nhiều tùy chọn. Chúc các bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page