Holo là coin gì ? Đồng coin HOT lừa đảo có thật không

Holo là coin gì ? Đồng coin HOT lừa đảo có thật không

Holo là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung dựa trên nền tảng Blockchain cải tiến. Holo không đơn thuần chỉ dựa vào Blockchain, nó còn là sự kết hợp của nhiều nền tảng công nghệ khác như: GIT, Hashing Algorithm, DHT… để tạo ra cách tiếp cận khác cho sự phi tập trung.

Holo được tạo ra với mục tiêu là tạo ra không gian lưu trữ cho các ứng dụng xã hội. Các ứng dụng này sẽ được lưu trữ bên ngoài hệ thống Internet Centralize thông qua cơ chế Peer-to-Peer dựa trên điện toán đám mây. Platform của Holo cho phép người dùng lưu trữ ứng dụng của họ lên chính máy tính của họ mà không có bất cứ yêu cầu gì về phần cứng hay chuyên môn đặc biệt.

Nghĩa là mọi người sở hữu dữ liệu riêng của họ, kiểm soát danh tính riêng của họ, cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu của người dùng, giao dịch mà không cần hệ thống tập trung và điều đó làm cho giao dịch được thực hiện nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, Holo còn cung cấp các giao thức và các dòng lệnh theo một quy chuẩn để giúp mọi người có thể tự xây dựng một ứng dụng phân tán cho riêng mình và tính toán chi phí để mọi cùng có thể cùng sử dụng ứng dụng đó.

Cách thức hoạt động của Holo

Bitcoin tiếp cận theo hướng Data Centric, lấy dữ liệu làm trọng tâm, mỗi Node mạng phải xử lí mọi thay đổi diễn ra trên chuỗi khối (Blockchain), điều này giúp Bitcoin đạt được sự tuyệt đối phân quyền và an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên, đó cũng là điều làm Bitcoin hay Blockchain rất khó để mở rộng.

Xem thêm  Bạc ta là gì? So sánh giữa Bạc ta và Bạc Ý 925

Holo lại tiếp cận theo hướng Agent Centric, lấy Node mạng làm trọng tâm. Các node mạng sẽ lựa chọn phần dữ liệu để chia sẻ lên mạng lưới. Phần dữ liệu này sẽ trở thành ID qua Hashchain và trở nên phân quyền trên Holo. Một server cho Website, App hoặc Blockchain sẽ là dữ liệu và nếu được share lên Holo chúng sẽ là một Decentralize Website, DApps, hoặc 1 blockchain phi tập trung.

Holo hoạt động trực tiếp trên hệ điều hành máy mà bạn đang dùng có cài đặt Holo, nơi có các thiết bị xử lý hoặc khi người dùng khác cần lưu trữ. Và khi bạn sử dụng thiết bị của bạn để cung cấp bộ nhớ và thiết bị xử lý thì các ứng dụng được phân phối và trao quyền sử dụng cho các cá nhân, lúc này bạn sẽ nhận được Holo Fuel, là một loại tiền điện tử có giá trị quy đổi. Bạn có thể dùng loại tiền này để mua bán hoặc thực hiện các giao dịch theo mục đích của mình.

Đội ngũ phát triển

 • Eric Harris-Brown: Người đồng sáng lập của dự án là một kỹ sư điều hành đã nhận được bằng cử nhân về khoa học máy tính của Đại học Yale. Ông là người đồng sáng lập của nhà cung cấp ứng dụng mạng ngang hàng Glass Bead Software và cửa hàng phát triển phần mềm độc lập Harris-Braun Enterprises. Ông cũng là tác giả của các trang web thu thập dữ liệu y tế tinh vi, ứng dụng dựa trên Android để theo dõi sản lượng khai thác cho ngành đánh cá và các dự án thành công khác.
 • Arthur Brock : Người đồng sáng lập khác là kiến ​​trúc sư trưởng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo, ban đầu được áp dụng cho GM, Chrysler và Hughes. Sau đó, ông chuyển sự chú ý của mình sang việc tạo ra các kiến ​​trúc xã hội và tại Holo có trách nhiệm phát triển các đồng tiền mục tiêu hình thành xã hội động thái của nền kinh tế hậu công nghiệp mới nổi.
 • David Atkinson: Ông là người chịu trách nhiệm tài chính và pháp lý cho Holo, là người sáng lập Heartificial Intelligence, đồng sáng lập Fetchh Ltd.
Xem thêm  GNP là gì? Sự khác biệt giữa GNP và GDP

Ngoài ra, còn có các thành viên tài năng khác như: Aamodt, David Meister, Ce;estial Hanley… Mỗi người đều có nhiệm vụ của riêng mình.

Holo Coin là gì?

Holo Coin (HOT) là đồng tiền được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của Holo, cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phi tập trung (DApp) trực tiếp.

HOT được sử dụng trên nền tảng Holo với nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các ứng dụng phân quyền trên nền tảng, phí giao dịch.

HOT có một số tính năng nổi bật như sau:

 • Nhanh hơn: Vì các ứng dụng được lưu trữ trên Holo không phải đồng bộ hóa qua một bên thứ ba nên mọi người có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ được xảy ra nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng được sử dụng blockchain.
 • Hiệu quả hơn: Việc không cần mọi người phải tạo ra một bản sao của mọi thay đổi làm cho Holo có hiệu quả theo cấp số nhân và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là Holo có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như sổ cái kế toán cho các giao dịch vi mô.
 • Có thể mở rộng: Holo có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng nhờ kiến trúc song song của nó. Ngoài ra người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.
 • Có thể điều chỉnh: Người dùng có tự thể điều chỉnh ứng dụng và giao thức để đáp ứng nhu cầu của họ khi họ tải về sử dụng.
Xem thêm  Cách gửi và nhận BNB trên Binance Smart Chain

Đánh giá tiềm năng của Holo

 • Holo cố gắng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ Blockchain. Dự án mang blockchain đến cho mọi người theo một cách đơn giản nhất, thiết thực và không yêu cầu quá sâu về tính chuyên môn.
 • Nền tảng Holo được xây dựng dựa trên khái niệm Kế Toán Kép truyền thống, cung cấp tính hợp pháp cho khai niệm của Holo theo quan điểm của người dùng.
 • Sự khác biệt lớn nhất của Holo đó là nó cung cấp sự chia sẻ và lưu trữ thông tin, đồng thời tạo doanh thu.
 • Với cách tiếp cận đôc đáo và có phần cứng riêng, Holo hứa hẹn sẽ trở thành dự án top 50 của thị trường Cryptocurrency. Không chỉ vậy, đội ngũ phát triển cũng có thâm niên làm việc lâu năm, hợp tác hiệu quả và họ cống hiến cho triết lý chung nên gần như chắc chắn dự án sẽ không chết yểu như phần lớn các dự án khác.
 • Holoholo cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Jim Cook (CEO Mozila firefox), AnTon ( Co-Founder Lykke).
5/5 - (2 bình chọn)

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page