Huobi Token là gì? Thông tin về đồng HT

Nội dung bài viết
ẩn

Huobi Token là gì?

Huobi Token hay còn được gọi tắt là HT, nó là một đồng tiền kỹ thuật số mã hóa và là đồng tiền riêng được phát hành bởi sàn giao dịch cùng tên Huobi (sàn giao dịch hàng đầu tại Đông Nam Á, trụ sở tại Trung Quốc)

Thời điểm trước 01/02/2018, HT chi có được bằng cách mua các thẻ điểm (Point Card, thẻ trả trước của Huobi cho các dịch vụ cơ bản, 1 point = 1 USDT). Đến khi HT được niêm yết lên sàn thì mới được mua bình thường như những Token khác

Điểm riêng biệt của HT so với những Token ERC20 khác đó chính là HuobiPro không bán chúng trong các đợt ICO mà chọn cách phát hành thông qua việc mua thẻ điểm như đã nói ở trên.

Huobi Token dùng để làm gì?

Đồng tiền ảo HT được dùng trong một số mục đích sử dụng sau:

  • Phí giao dịch: Mức giảm giá khác nhau tùy vào mức độ tích điểm của các Token đã mua trước đó trên sàn Huobi được xem là ưu đãi đặc biệt so với các token khác.
  • Bảo chứng thanh khoản: Trong một mức thời gian nhất định, HuobiPro phải mua lại một phần Token HT để lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các sự kiện Huobi token độc quyền trên sàn: Chủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới trên sàn Huobi tùy từng thời điểm.
  • Thị trường riêng trên Huobi: Thực hiện giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH.
  • Trao quyền cho người dùng: Người giữ nhiều HT Token có quyền quyết định các Token mới có đủ điều kiện lên sàn hay không.
  • Mua IEO: Khi sở hữu HT, bạn có quyền mua các IEO được phát hành trên Huobi
Xem thêm  Những nguyên tắc đầu tư của Warren Buffett

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được các lợi ích cụ thể khi giao dịch HT Token trên sàn Huobi như trade coin lấy lời, tiết kiệm phí giao dịch, tham gia chương trình khuyến mãi khi sàn niêm yết coin mới.

Nguồn cung lưu thông

Huobi Pro giới hạn tổng nguồn cung cố định là 500 triệu HT trong đó 300 triệu đồng HT chiếm 60% tổng nguồn cung đồng HT được dành làm quà tặng cho người dùng thân thiết khi họ mua các gói tích điểm. 100 triệu đồng HT sẽ được dành riêng để hỗ trợ các hoạt động nền tảng và các đồng HT còn lại sẽ được dành riêng cho các chương trình khuyến khích nhóm.

Ngoài ra, Huobi Pro cũng xây dựng một chương trình “mua lại”. Chương trình này được tổ chức theo mùa khi đó Huobi Pro sẽ mua lại HT trên thị trường mở để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tính thanh khoản của người dùng.

Cụ thể, mỗi quý, công ty sẽ phân bổ 20% lợi nhuận từ phí giao dịch của Huobi Pro trong quý đó để mua lại HT trên thị trường mở. Mục đích của chương trình này là để bù đắp cho những tổn thất của người dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Các đồng HT được mua lại sẽ được lưu giữ trong quỹ bình ổn bảo vệ người dùng Huobi. Sáng kiến này cũng là một cách để giảm nguồn cung trong lưu thông nhờ đó giá trị đồng HT sẽ được đánh giá cao.

Xem thêm  TransferWise là gì? Cách chuyển tiền về Việt Nam với TransferWise

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo Huobi Token

  • 24/01/2018: phát hành HT trên sàn giao dịch Huobi
  • 24/01/2018 – 07/02/2018: triển khai mua thẻ điểm Point Cart để nhận các HT miễn phí
  • 08/02/2018: HT được niêm yết trên sàn Huobi

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Huobi Token

Nhóm phát triển HT coin là những thành viên phát triển nền tảng Huobi. Hơn nữa, đội ngũ phát triển nền tảng này cũng không cung cấp nhiều thông tin, ngoài doanh nhân Li Lin (founder) ra thì không có thêm thông tin nào khác nữa.

Có nên mua Huobi Token không?

HT token được đánh giá là khá tiềm năng vì nó là “đứa con ruột” của một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, khoản đầu tư nào có cơ hội thì chắc chắn sẽ đều có rủi ro. Chính vì thế, mỗi người dùng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé!

Giao dịch đồng tiền ảo Huobi Token

Bạn có thể mua HT Coin trên sàn HuobiPro với các cặp giao dịch HT/USDT, HT/BTC, HT/ETH.

Lưu trữ đồng tiền ảo Huobi Token

HT coin được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, do đó người dùng có thể lưu trữ coin này ở bất kỳ ví nào có hỗ trợ ERC20 đều được cả. Một số ví thông dụng nhất hiện này như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, Im Token…

Xem thêm  AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Ngoài ra, nếu người dùng thường xuyên mua bán trao đổi HT coin thì có thể lưu trữ trực tiếp trên ví của sàn để được thuận tiện hơn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page