Hướng dẫn chọn mua trâu cày tốt nhất

Nếu bạn mong muốn chọn mua trâu cày tốt nhất thì bạn cần phải xác định được nên mua trâu xanh hay trâu đỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn định hình về trâu cày coin.

Coin bạn định đào ảnh hưởng tới loại trâu bạn chọn và cấu hình trâu bạn chọn. Bở vì sao, mỗi loại trâu chỉ mạnh 1 số loại coin. Như trâu đỏ cày Eth rất ác nhưng nếu bạn mua trâu đỏ lúc này thì việc ETH có diff tăng (khó đào hơn) và sắp chuyển sang giao thức POS ( máy đào không đào được nữa) thì rõ ràng là bạn nên mua trâu đỏ để cày ETH rồi. Như bạn muốn cày những đồng coin cũng dùng thuật toán Ethash như Pirl, Etc thì vẫn ok thôi. Việc tiềm năng của coin bạn định đào ảnh hưởng rất lớn tới lợi nhuận của bạn sau này. Bạn chọn kỹ nhé.

Không chọn được coin hoặc không muốn tìm hiều mà chỉ muốn đầu tư ăn lãi ổn định (nhưng ít lãi hơn tý) thì bạn có thể đào nicehash. Lúc này bạn sẽ không cần quan tâm đến coin bạn định đào. ( đào nicehash là việc bạn cho thuê sức mạnh của máy mình để giải các thuật toán, các miner khác sẽ mua sức mạnh của bạn và sẽ trả tiền cho bạn thông qua nicehash. Tìm hiểu kỹ hơn về đào nicehash)

Nội dung bài viết
ẩn

Giá của trâu

Cẩn thận đu đỉnh trâu là điều mình hay nói với các miner mới. Vì sao, vì trâu cũng lên xuống giá khủng khiếp như coin vậy, chênh nhau tới 30% tiền chỉ trong 1 tuần là chuyện bình thường. Vì sao, vì giá coin đột ngột tăng cao khiến việc đào trở nên lãi hơn cộng với việc card màn hình khan hiếm nữa, các thương lái sẽ đẩy giá trâu lên để có lợi cho họ nhất. Bạn phải thật sự biết là tại thời điểm bạn mua có bị đắt hay ko nhé. Không thì liên hệ ad sẽ tư vấn.

Xem thêm  Binomo là gì? Đánh giá sàn Binomo mới nhất

Nơi mua trâu

Cũng có vài nơi dính phốt cầm cọc của khách nhưng nâng giá, bạn nên chọn đơn vị uy tín nhé. Lúc mua nhớ kiểm tra tem bảo hành và yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật lúc cần nhé.

Ram của trâu

Nhiều bạn lúc mua không để ý ram của card màn hình do hãng nào sản xuất rồi ép xung không được lại hỏi mình, hóa ra dùng ram hynix. Các bạn nhớ để ý nhé, chip ram của card màn hình ấy, có 2 hãng làm ổn là Samsung và Micron rất ok, có thể ép xung được và cho hiệu suất chạy hơn hẳn ram hynix nhé. Nó cũng chạy mát hơn nữa.

Nguồn của trâu

Nguồn máy tínhlà một thiết bị cung cấp điện năng cho bo mạch chủ, ổ cứng và các thiết bị khác đối với trâu thì đặc biệt là card màn hình. Nguồn phải đáp ứng năng lượng cho tất cả các thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động. nếu trâu của bạn càng nhiều VGA bạn phải xác định là cần nguồn mạnh rồi . Mình chỉ tin dùng các thương hiệu nguồn như Seasonic, Silverstone, Antec và Corsair. Công suất của nguồn thì bên lắp trâu người ta sẽ phải chọn công suất phù hợp cho bạn. Nếu bạn mua trâu 6 chân ( 6 card VGA) nhưng board có thể lắp thêm 2 chân nữa là 8 chân , bạn có thể lắp thêm card sau này thì ban đầu bạn nên mua nguồn thừa ra tý nhé.

Xem thêm  Công ty cổ phần là gì? Vai trò, đặc điểm của công ty cổ phần

Hình hài của trâu

Trước khi mua trâu bạn có thể chọn hình hài cho em trâu của mình, bạn muốn nhỏ gọn thì chọn case 4U, muốn dễ tháo lắp và trẻ thì chọn trâu lắp bằng thép đa năng.

Chuẩn bị phương án tản nhiệt cho trâu

Nếu bạn lắp trâu ở nhà thì bạn phải lưu ý mùa hè phải tản nhiệt cho trâu không thì trâu nóng là ko ép xung không chạy được, quạt của card sẽ không bao giờ ăn thua nhé.

Chọn chuồng trâu

Nếu bạn mua trâu và không đặt ở nhà được thì bạn phải chọn nơi gửi trâu uy tín, nơi này người ta sẽ giúp bạn chăm sóc trâu, cho trâu ăn no điện tắm mắt (tản nhiệt) với chi phí từ khoảng 1 triệu đồng nhé.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này, Bitcoin Vietnam News đã hướng dẫn bạn chọn mua trâu cày tốt nhất và xác định nên mua trâu xanh hay trâu đỏ. Nếu có gì thắc mắc thì đừng ngần ngại inbox mình nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page