Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày

Chia sẻ cách kiếm Bitcoin miễn phí 

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày – Chắc hẳn khi đọc bài viết này thì bạn đã nghe mọi người nói về đồng tiền ảo Bitcoin rồi chứ gì? Bạn đang tìm cách để đào Bitcoin miễn phí đúng không? Có rất nhiều trang web hay ứng dụng di động cho phép đào Bitcoin, nhưng số lượng lừa đảo (scam) hay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng.

Trong bài viết này Giải Mã Coin sẽ giới thiệu cho bạn các trang web hay App (ứng dụng điện thoại) giúp bạn đào và kiếm Bitcoin miễn phí, an toàn, uy tín nhất. Hãy theo dõi nhé!

Làm thế nào để kiếm được Bitcoin miễn phí  

Kiếm Bitcoin miễn phí là phương pháp đăng ký tài khoản ở những trang web hay ứng dụng cho phép nhận Bitcoin miễn phí, sau đó bạn có thể treo máy để nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số nhiệm vụ chẳng hạn như quay số hàng giờ để nhận được 1 ít Bitcoin cho mỗi lần quay số đó.

Số Bitcoin này được mặc định là rất ít, do đó nếu bạn muốn nhận Bitcoin miễn phí thì cần phải kiên trì và tích tiểu thành đại. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt mức rút tối thiểu thì bạn có thể rút về tài khoản cá nhân của mình và bán thành tiền mặt.

Kiếm Bitcoin miễn phí có thật không hay lừa đảo

Kiếm Bitcoin miễn phí là có thật, lẫn lừa đảo, đó là điều chắc chắn. Bởi quy luật cuộc đời chẳng ai cho không ai cái gì cả, đây là lời khẳng định thật lòng với những ai đang đọc bài viết này. Với những trang web, ứng dụng, hay trình duyệt đào Bitcoin, người tạo ra chúng sẽ thu lợi nhuận bằng hình thức đặt quảng cáo và buộc bạn phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách nhấn vào quảng cáo.

Quảng cáo có thể là Google Adsense hoặc các bên thứ ba khác. Khi bạn nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được tiền cho mỗi lượt click, sau đó họ lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn. Đây có thể xem là một mô hình WIN – WIN và cả 2 bên đều có lợi. Hãy cẩn thận trước những trang web không có sự trao đổi qua lại này, chẳng hạn như các trang web kêu gọi bạn bấm vào là nhận được Bitcoin mà không phải làm điều gì cả, chắc chắn đó là sự lừa đảo.

Ngoài ra có một số trang web hay ứng dụng cho bạn kiếm Bitcoin miên phí nhưng không thanh toán cho bạn khi đạt đủ hạn mức, do đó bạn cần phải cẩn thận và chỉ lựa chọn những trang thực sự uy tín mà Giải Mã Coin giới thiệu bên dưới.

Quy trình các bước để kiếm Bitcoin miễn phí

Việc kiếm Bitcoin miễn phí có thể trải qua nhiều bước đối với mỗi trang web hay ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung thì bạn đều phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin
 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thường bằng Bitcoin
 • Bước 3: Tích luỹ đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn
 • Bước 4: Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt
Xem thêm  Phân loại sàn giao dịch Crypto: DEX - CEX

Quy trình quá đơn giản phải không nào? Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu qua từng bước kiếm Bitcoin miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách tạo ví để đào bitcoin miễn phí

Khi đào được Bitcoin, bạn cần phải có chỗ lưu trữ những đồng Bitcoin của bạn. Do đó bạn phải tạo 1 ví cá nhân của bạn. Hiện nay loại ví Bitcoin phổ biến nhất là Trust Wallet. Vì sao CryptoViet lại giới thiệu cho bạn Trust Wallet? Vì đây chính là ví của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và khá nổi tiếng là Binance.

Giữa ví này và sàn giao dịch Binance có mối liên hệ chặt chẽ. Do đó khi bạn tạo ví Trust Wallet thì sau này bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang sàn Binance và giao dịch nó với các đồng tiền điện tử khác.

Ngoài ra nếu bạn có Bitcoin mà muốn đổi sang tiền mặt thì có thể mở tài khoản tại sàn Remitano để đổi trực tiếp Bitcoin sang VNĐ nhé.

Nói tóm lại trong mục này bạn phải có tài khoản của:

Bạn có thể bấm vào nội dung từng bài viết để tìm hiểu cơ bản. Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn cần phải lấy được cái gọi là địa chỉ ví Bitcoin. Tốt nhất là lấy địa chỉ ví từ sàn giao dịch luôn, như vậy bạn có thể đỡ tốn phí khi chuyển bitcoin đi, và có thể nhanh chóng bán Bitcoin ngay trực tiếp trên sàn.

Địa chỉ ví Bitcoin là gì

Địa chỉ ví Bitcoin có thể hiểu giống như số tài khoản ngân hàng của bạn, nó có khoảng 26-35 ký tự, bao gồm các ký tự chữ cái và số, và bắt đầu bằng “1”, “3” hoặc “bc1”. Địa chỉ ví Bitcoin dùng để nhận những đồng Bitcoin từ người gửi. Địa chỉ ví Bitcoin là duy nhất và không bao giờ có một địa chỉ giống nhau trên toàn thế giới.

Hiện tại, có 3 định dạng Bitcoin Address đang được sử dụng:

 • P2PKH (địa chỉ bắt đầu bằng số “1”). Ví dụ: 1BvBMSEYstWetqTFndku4m4GFg7xJaNVN2
 • P2SH (địa chỉ bắt đầu bằng số “3”). Ví dụ: 3J98t1WpEZ73CNQkfviecrnyiWrnqRhWNLy
 • Bech32 (địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”). Ví dụ: bc1qar0srrr7jqkvy5l643lydnw9re59gtzzwf5mdq

Hiện nay địa chỉ ví bắt đầu bằng số 1 và 3 là phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay khi lấy từ các sàn giao dịch. Giữa 1 và 3 thì địa chỉ có số 3 là tiên tiến nhất vì nói theo mặt kỹ thuật thì nó yêu cầu có trên 2 người ký xác nhận giao dịch, còn số 1 thì chỉ cần 1 người xác nhận giao dịch. Còn địa chỉ ví bc là địa chỉ tối tân nhất vì nó sử dụng công nghệ gọi là SegWit, mà hiện tại nhiều sàn giao dịch chưa cung cấp, bạn có thể thấy địa chỉ ví bc khi lấy tại Trust Wallet. Có thể hơi phức tạp, do đó bạn có thể lướt qua đoạn này là được.

Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí và phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn.

Các trang web và app kiếm Bitcoin miễn phí mới nhất 2022

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Freebitco.in

Freebitco.in là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Xem thêm  Viettel Pay là gì? Hướng dẫn sử dụng ViettelPay mới nhất 29/10/2021

Bạn bấm vào SignUp và điền mẫu đăng ký bao gồm : Email, Password, mã Captcha, cuối cùng nhấn vào nút SIGN UP để hoàn tất.

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Sau khi đăng ký, bạn kéo màn hình xuống phần như hình để bắt đầu chơi, tích chọn vào mục I’m not a robot (Tôi không phải là người máy), sau đó click vào nút nhấn ROLL để chơi.

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Như bạn thấy là mình ROLL được con số 04764, tương ứng bản phía trên mình nhận được 0.00000017 BTC, nếu may mắn mình có thể nhận được đến tận 0.0186 BTC (nếu giá BTC hiện tại là 10.000 USD, thì sẽ tương ứng là 186 USD). Cứ 60 phút bạn sẽ nhận được 1 lần quay may mắn, bạn có thể tick vào Play sound when timers runs out để nhận thông báo khi đến lượt quay tiếp theo nhé.

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi bạn có đủ 3,000 satoshi (0.00003000 BTC) thì bạn có thể rút về ví Bitcoin của mình.

Để rút Bitcoin về, bạn cần cập nhật địa chỉ ví rút tiền ở mục Profile, thay đổi địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển Bitcoin về đó, sau đó nhấn vào nút Withdraw.

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi nhấn vào nút Withdraw thì bạn sẽ thấy có 3 cách để rút là:

Web kiếm Bitcoin miễn phí

 • Auto: tự động rút khi tài khoản có đủ 0.0003 BTC
 • Slow: rút thủ công, thời gian xử lý 24h
 • Instant: cũng là làm thủ công, nhưng thời gian nhanh hơn khoảng 15 phút, phí rút cao hơn Slow.

Bạn cứ để ở chế độ Auto và khi tài khoản bạn đủ 0.0003 BTC là sẽ được rút tự động vào Chủ Nhật hằng tuần nhé. Bạn cứ yên tâm vì trang Freebitco.in này hoạt động từ năm 2012, nghĩa là 7 năm rồi. Đây có thể xem là trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín và lâu đời nhất lịch sử MMO, mỗi tháng có đến 50 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới. Bạn có thể kiểm chứng với SimilarWeb tại: https://www.similarweb.com/website/freebitco.in.

Web kiếm Bitcoin miễn phí

Ngoài FreeBitco.in thì trang này còn một hệ thống con cho phép kiếm Dogecoin miễn phí là https://freedoge.co.in/, với giao diện giống hệt, tuy nhiên lượt truy cập trang này chỉ có 20 triệu người, bằng 1 nửa so với FreeBitco. Bạn có thể đăng ký thêm tại đây:

BTCclicks.com

BTCclicks.com là trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn. Lượt truy cập của BTCclicks là 4 triệu người 1 tháng, do đó có thể coi đây là 1 trang web khá uy tín để kiếm Bitcoin miễn phí.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền email và bấm Go!

BTCclicks.com

Bạn Confirm lại email và Password sau đó bấm Sign Up để đăng ký:

BTCclicks.com

Sau đó vào email xác thực đăng ký và đăng nhập vào BTCClicks là xong.

Để kiếm Bitcoin miễn phí thì bạn vào mục Surf Ads và bấm vào các đường link quảng cáo bên dưới:

BTCclicks.com

Tuỳ thuộc vào loại quảng cáo bạn nhấn, bạn chờ đủ số giây thì bảng Captcha sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn I’m not a robot rồi nhấn nút Submit là nhận được Bitcoin miễn phí.

BTCclicks.com

Để rút Bitcoin bạn vào mục Balance > Dasdboad > Withdraw > Nhập địa chỉ ví Bitcoin > Gõ Captcha và Withdraw.

Xem thêm  Tinder là gì? Hướng dẫn cách hẹn hò trên Tinder mới nhất 27/10/2021

BTCclicks.com

FaucetHub.io

FaucetHub là một website kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách làm nhiệm vụ hay trò chơi. Khi hoàn thành hết bạn cũng kiếm được rất nhiều, số Bitcoin sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.

Click Get Started để tiếp tục:

FaucetHub.io

Sau đó nhập đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản như hình:

FaucetHub.io

Sau khi hoàn thành bạn có thể đăng nhập vào tài khoản FaucetHub.io và tìm đến mục Offerwalls, chọn Free Bitcoin và làm các nhiệm vụ để nhận FHBUX.

FaucetHub.io

Như bạn thấy thì 1 FHBUX = 0.2084 Satoshi. Sau khi kiếm đủ bạn có thể rút với số BTC tối thiểu là 0.0002 BTC. Để rút bạn truy cập Offerwalls > Withdraw.

FaucetHub.io

CryptoTab Browser

CryptoTab Browser là một trình duyệt lướt web, xem youtube và cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí, chỉ đơn giản bằng cách tải và sử dụng tại https://cryptobrowser.site/

Ngoài ra có 1 ứng dụng trên điện thoại Android tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cryptotab.android

Sau khi tải về rồi thì cài đặt và truy cập sử dụng. Hình ảnh dưới đây chính là giao diện trang chủ của trình duyệt CryptoTab, giống hệt trình duyệt Chrome.

CryptoTab Browser

Để mở công cụ đào Bitcoin, bạn nhấp vào biểu tượng CryptoTab ở góc phải phía trên trình duyệt:

CryptoTab Browser

Sau đó chọn đăng nhập tài khoản bằng cách nhấn vào Ba gạch ngang

CryptoTab Browser

Đây là thanh tuỳ chỉnh tốc độ đào của máy tính. Kéo hết cỡ là đặt MAX, kéo về OFF nghĩa là tốc độ đào bằng 0, coi như không đào.

CryptoTab Browser

Để xem số Bitcoin kiếm được bạn nhấp chuột vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, phần Balance là tiền của bạn. Trong đó:

 • Total: Toàn bộ số dư đang có.
 • Mined: Số dư do bạn tự đào được.
 • Affiliate: Số dư hoa hồng giới thiệu.
 • Total Earnings: Là tổng thu nhập

CryptoTab Browser

Để rút tiền, bạn nhấn vào Withdraw là xong. Lưu ý khi đủ 0,00001 BTC thì mới có thể rút nhé.

Các App kiếm Bitcoin miễn phí

Bạn có thể tải một số app miễn phí trên điện thoại để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ app dưới đây và gõ vào công để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí.

 • Blockchain Game: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin).
 • Alien Run: Game trên Android này khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để gia tăng lượng Satoshi cho mình.
 • Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

Kết luận cách đào bitcoin miễn phí 

Như vậy thông qua bài viết này thì Giải Mã Coin đã giới thiệu cho bạn một số cách kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín nhất rồi. Nếu bạn rãnh rỗi có thời gian thì cứ làm thử, được đồng nào hay đồng đó, nhiều khi chỉ kiếm được ít nhưng giá Bitcoin lại tăng chóng mặt, thì khi đổi ra USD cũng rất nhiều tiền ấy chứ.

5/5 - (1 bình chọn)

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page