iExec RLC là gì? Thông tin về đồng RLC

Nội dung bài viết
ẩn

iExec RLC là gì?

iExec RLC là một cơ sở hạ tầng đám mây được xây dựng dựa trên blockchain thiết kế để chạy các dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính. Đội ngũ phát triển của iExec RLC cung cấp các ứng dụng phi tập trung (Dapp) có thể chạy trên blockchain, truy cập dễ dàng vào các dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Mục đích chính tạo ra iExec RLC là để tổ chức thị trường P2P toàn cầu, nơi mà các cá nhân có thể thuê các ứng dụng máy tính và các tài nguyên tính toán theo nhu cầu của họ.

iExec hoạt động như thế nào?

iExec được cho là cung cấp khả năng phân phối các ứng dụng chạy trên các ứng dụng blockchain. Đó là tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ và giúp bạn truy cập dễ dàng từ mọi nơi. Nền tảng này được thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người có thể cần.

Toàn bộ nền tảng vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để cho phép tạo ra một hệ thống đám mây ảo dựa trên các tài nguyên máy tính hiệu năng cao và các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó được cho là thị trường phi tập trung đầu tiên sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng toàn bộ mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ dữ liệu và máy chủ của họ. Và đối với các nhà phát triển, với iExec, họ có thể vượt qua các hạn chế về blockchain và thực hiện tính toán khác trong một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới.

Xem thêm  Quantum Computer (Máy tính lượng tử) là gì?

Cũng có một vài lý do mà các nhà cung cấp muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó thông qua việc thực hiện các ứng dụng dựa trên nhà phát triển. Khi nói đến các nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách giao dịch các token RLC của bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

Đội ngũ phát triển

Team cốt lõi của iExec gồm có 6 tiến sĩ, trong đó có 4 người làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây từ đầu những năm 2000.

Bốn người đó là, Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg Lodygensky, và Mircea Moca, những người này đều có kinh nghiệm làm việc tại INRIA và CNRS. iExec là sản phẩm của kinh nghiệm tập thể của họ, và sau khi Gilles Fedak phát hiện ra Ethereum vào năm 2016, nhóm nghiên cứu đã tìm ra giải pháp cho vấn đề mà họ đã tranh luận từ năm 2012: làm thế nào để tạo một đám mây phân tán dựa trên Desktop Grid

Do đó, iExec đã được sinh ra, và nhóm đã có những tiến bộ vững chắc để thực hiện mục tiêu của họ kể từ đó. Họ duy trì GitHub đang hoạt động, cập nhật nó một cách nhất quán với các thành quả có nguồn gốc từ nguồn lao động của mình, bao gồm bộ phát triển phần mềm của iExec vào tháng 11 năm 2017.

Xem thêm  Tiền tệ là gì? Các chức năng và hình thái của tiền tệ

Đồng tiền ảo RLC Coin

RLC là đồng tiền ảo được liên kết với mạng iExec. Với RLC một người dùng có thể truy cập vào các tài nguyên máy tính khác nhau trong mạng iExec. RLC là một token ERC20 vận hành trên mạng Ethereum và có thể được sử dụng trong hệ sinh thái iExec.

Đối thủ cạnh tranh

Đối thủ mạnh mẽ thách thức hệ thống iExec RLC chính là Golem Network. Nó là hệ thống điện toán phi tập trung, nơi mà người dùng có thể thuê, phát triển hay bán phần mềm. Sự khác biệt lớn giữa Golem Network và RLC chính là Golem với siêu máy tính, tập trung chủ yếu vào người dùng sử dụng máy tính hiệu năng cao (HPC) trong khi đó, với RLC là các đám mây phân tán. Trước hết sẽ thu hút DApp, mong muốn người dùng Cloud và HPC tham gia, sau khi mạng phát triển sẽ có tính cạnh tranh cao hơn. Hơn nữa, khi nền kinh tế của DApp gia tăng, iExec RLC sẽ hoàn toàn phù hợp hơn rất nhiều.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page