Jeunesse là gì? Tìm hiểu sự thật về Jeunesse mới nhất 25/10/2021

Trong những năm qua, cơ quan quản lý đã xử phạt, rút giấy phép nhiều doanh nghiệp bán hàng đa cấp biến tướng. Tuy nhiên hiện nay, tình trạng bán hàng đa cấp lại phát triển sang nhiều hình thức khác. Một trong số những dự án đó chính là Jeunesse với sự phát triển khá rầm rộ tại Việt Nam. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jeunesse là gì và những sự thật về công ty này nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Jeunesse là gì?

Theo như mô tả của các nhà môi giới, Jeunesse là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống lão hóa dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến như: công nghệ tế bào gốc, công nghệ sửa chữa gen (ADN), và những ứng dụng khoa học di truyền vì dinh dưỡng & sức khỏe.

Các sản phẩm của Jeunesse

Các sản phẩm của Jeunesse được cho là tập trung vào việc nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và tái tạo tế bào. Cụ thể, chúng tăng cường sự trẻ hóa, làm chậm và chống lão hóa thông qua những tác động từ cấp độ tế bào đối với cơ thể con người. Trong đó một số có thể kể đến như:

 • A4 – Viên nang uống chống lão hóa, bổ sung cân bằng nội tiết tố, tăng kích thước và săn chắc ngực cho phụ nữ
 • AM & PM Essentials – Thực phẩm chức năng chống lão hóa ở cấp độ tế bào
 • Fibrotic – Hộp 10 Gói Thải Độc Ruột Và Tăng Cường Hệ Miễn Dịch
 • Finity – Chống lão hóa phục hồi Telomere
 • Instantly Ageless – Kem xóa nếp nhăn bọng mắt trẻ hóa ngay tức thì, một phút mất nếp nhăn
 • Luminesce – Bộ mỹ phẩm thẩm mỹ không dùng dao kéo
 • Luminesce Advanced Night Repair – Kem dưỡng da ban đêm
 • Luminesce Cellular Rejuvenation Serum – Huyết thanh trẻ hóa tế bào
 • Luminesce Daily Moisturizing Complex Facial Cream – Kem dưỡng ẩm tái tạo da ban ngày
 • Luminesce Essential Body Renewal – Kem dưỡng thể tái tạo da
 • Luminesce Youth Restoring Cleanser – Huyết thanh trẻ hóa tế bào
 • M1nd – Thần dược cải thiện trí nhớ, sửa chữa tế bào thần kinh bị tổn thương
 • Reserve – Dinh dưỡng tế bào gốc đến từ Mỹ
 • Revita Blu – Thần dược giúp sản sinh tế bào gốc
 • Vidacell – Giải pháp thải độc GAN cấp độ tế bào
Xem thêm  Cách chạy Masternode, Cryptocurrency cho người đầu tư Masternode

Sự thật về công ty Jeunesse tại Việt Nam

Trước năm 2015, Jeunesse đã được cấp phép và hoạt động theo hình thức đa cấp tại Việt Nam một cách hợp pháp, dưới sự quản lý của Công ty TNHH Jeunesse Global Việt Nam.

Theo giấy phép này, Công ty TNHH Jeunesse Global Việt Nam có địa chỉ tại phòng 701-3, tầng 7, Tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này có vốn điều lệ là 16,1 tỷ đồng, tương đương 700 nghìn USD. Chủ sở hữu của Jeunesse Việt Nam là Jeunesse Global Holdings LLC (địa chỉ tại Florida, Mỹ). Đại diện pháp luật là bà Wateprasertwong Lawan, chức danh Tổng giám đốc, sinh năm 1956, quốc tịch Thái Lan.

Tuy nhiên, giấy chứng nhận bán hàng đa cấp của Jeunesse tại Việt Nam đã hết hạn từ năm 2015 và chưa được cấp phép lại nên các hoạt động đa cấp liên quan đến Jeunesse tại Việt Nam hiện nay đều là bất hợp pháp.

Hiện tại, theo cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì Công ty TNHH Jeunesse Global Việt Nam đã dừng hoạt động.

Jeunesse có lừa đảo không?

Tháng 8/2019 và tháng 2/2020, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) đã cảnh báo về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với sản phẩm, dịch vụ của Jeunesse, vì hoạt động này chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, đến nay, hoạt động kinh doanh đa cấp của Jeunesse không những không được ngăn chặn kịp thời mà còn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  GAPO là gì? Thông tin về mạng xã hội GAPO mới nhất 26/10/2021

Cụ thể, một số cá nhân thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, đào tạo trực tiếp hoặc qua các ứng dụng điện thoại (Zoom Meeting) có tên dự án nền tảng thương mại điện tử – mạng xã hội hay nhà cung cấp nền tảng kinh doanh “chìa khóa trao tay” để giới thiệu về các sản phẩm và mời gọi người tham gia các gói kinh doanh được hưởng giá trị hoa hồng rất cao theo phương thức đa cấp của tổ chức Jeunesse Global.

Các tổ chức cá nhân trên có dấu hiệu kinh doanh theo phương thức đa cấp khi chưa được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp và hành vi này có thể bị xử lý hành chính (tới 100 triệu đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đối với tổ chức) hoặc xử lý hình sự với mức phạt tới 5 tỉ đồng hoặc 5 năm tù giam.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cũng cảnh báo người dân không nên tham gia để hạn chế tối đa các rủi ro, thiệt hại về vật chất và pháp lý. Đồng thời không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Jeunesse có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay tranh chấp liên quan khác.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Go-ixe là gì? Hướng dẫn sử dụng Go-ixe mới nhất 31/10/2021
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page